5 phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất dành cho máy tính mà bạn nên biết

1. Ashampoo Uninstaller 7

ashampoo uninstaller 7

Quét sâu, cài đặt ghi nhật ký và tiện ích bổ sung – đây là trình gỡ cài đặt tốt nhất.

Bạn đang xem bài: 5 phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất dành cho máy tính mà bạn nên biết

Ashampoo Uninstaller sẽ làm sạch mọi dấu vết của những chương trình không mong muốn cực nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả những chương trình được cài đặt sắp nhất trong thực đơn rất rõ ràng, bao gồm ngày được cài đặt, cộng với xếp hạng đánh giá từ những người sử dụng khác, để bạn đưa ra sự lựa lựa chọn cho riêng mình.

nếu như bạn có rất nhiều tiết mục không thân thuộc, Ashampoo Uninstaller phân phối cho bạn tùy lựa chọn chỉ xem những đánh giá tiêu cực chương trình đó.

Khi một chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa những tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp đã bị xóa và số lượng không gian trông ổ đĩa được khôi phục.

Không giống như nhiều phần mềm gỡ cài đặt, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho bạn một màn hình trạng thái để bạn có thể xem quá trình quét và xóa đã diễn ra thế nào.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể tự động đăng nhập cài đặt và có thể gỡ bỏ những ứng dụng Windows và plugin trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng bao gồm một phương tiện khôi phục tập tin, thu vén registry, phương tiện thu vén ổ đĩa chung, trình quản lý phát động, trình quản lý tập tin và nhiều hơn thế nữa.

  • Tải về Ashampoo Uninstaller 7

2. Revo Uninstaller

1681271022 81 Revo Uninstaller

Một trong những tính năng vượt bậc của Revo Uninstaller là khả năng giám sát những thay đổi đối với tệp và registry của PC trong thời gian thực khi bạn cài đặt một chương trình. Phần mềm phân phối 3 tùy lựa chọn: buộc gỡ cài đặt, gỡ cài đặt và gỡ cài đặt nhanh.

Giao diện Revo Uninstaller không quá hấp dẫn, nhưng điều đó không quan trọng – nó vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả rất sắp với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên sử dụng thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để xem phần mềm nào thích hợp hơn với nhu cầu của mình.

  • Tải về Revo Uninstaller

3. Geek Uninstaller Pro

1681271023 818 Geek Uninstaller Pro

Một trong những lợi thế của Geek Uninstaller Pro là không giống như nhiều trình gỡ cài đặt cao cấp – mỗi năm phải mua bản quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro người sử dụng chỉ cần bỏ ra 24.95 USD (569 nghìn đồng) là có thể sử dụng trọn đời.

Ngoài ra, còn có một phiên bản miễn phí của Geek Uninstaller, nhưng phiên bản cao cấp cũng đáng giá nhờ vào màn hình cài đặt và tùy lựa chọn loại bỏ hàng loạt – đều rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro phân phối cả tùy lựa chọn loại bỏ thường xuyên và bắt buộc, cũng như hiển thị rõ ràng ngày phần mềm đã được cài đặt, cộng với số phiên bản và nhà xuất bản.

Tùy lựa chọn ‘Ẩn’ đặc biệt thú vị, hiển thị những chương trình không thể xóa theo cách thông thường và chỉ có thể bị gỡ bỏ. Thông thường, không có rất nhiều thông tin về những chương trình này, vì vậy bạn cần phải thực hiện tìm kiếm nhanh trực tuyến để tìm hiểu xem chúng có an toàn để xóa hay không.

  • Tải về Geek Uninstaller Pro

4. IObit Uninstaller

1681271025 480 IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt phần mềm tuyệt vời – được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Nó gỡ cài đặt những chương trình hàng loạt và tự động dọn sạch những tệp còn lại.

IObit phát hành những bản sửa lỗi thường xuyên, cập nhật cơ sở dữ liệu và những tính năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện những đe dọa được phát hiện sắp nhất. Nhược điểm chính của IObit là không không thể theo dõi những chương trình mới khi chúng được cài đặt và phương tiện theo dõi khi tải xuống mới.

  • Tải về IObit Uninstaller

5. CCleaner Professional

1681271026 949 CCleaner Professional

CCleaner Professional được biết tới như một phương tiện tối ưu hóa PC, nhưng đây cũng là một lựa lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn cần một trình gỡ cài đặt phần mềm. Chế độ quét thu vén tiêu chuẩn của phần mềm sẽ quét sạch phần còn lại của bất kỳ chương trình cũ nào chưa gỡ cài đặt đầy đủ.

Khi tải xuống CCleaner Professional, người sử dụng có thể lựa chọn hoặc không cài đặt Avast Free Antivirus. Khi bạn phát động CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ cài đặt nằm bên trong thực đơn phương tiện. Phần mềm cũng liệt kê tất cả những ứng dụng được cài đặt sẵn của Windows.

Rất tiếc, không có tùy lựa chọn gỡ cài đặt hàng loạt, bạn phải lựa chọn và gỡ cài đặt từng ứng dụng một. Chức năng chính của CCleaner là xóa những tệp còn lại và thu vén Registry,Bạn có thể nhanh chóng rà soát và xóa tất cả trong một lần quét định kỳ.

  • Tải về CCleaner Professional

Theo: Techradar

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button