5 trang web gõ Captcha kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Có thể thấy rằng, gõ Captcha là một trong những hình thức kiếm tiền online tại nhà có từ lâu. Và nó khá phổ biến trong cộng đồng kiếm tiền MMO. Hình thức kiếm tiền MMO này có mặt từ khá lâu và có đông đảo người tham gia. Hãy cùng tham khảo và đọc bài viết dưới đây để biết được 5 trang web gõ Captcha kiếm tiền online uy tín nhất 2022 nhé.

Hình thức gõ Captcha kiếm tiền là gì?

Gõ Captcha kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online trên mạng đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn cần phải có tính kiên trì cao. Có thể phụ thuộc vào tốc độ gõ hay nhập Captcha mà bạn có thể kiếm được nhiều hoặc ít tiền từ công việc online này. Bởi, số tiền mà bạn kiếm được sẽ được dựa theo số lượng mã mà bạn đã nhập được. Do đó, bạn nhập càng nhanh càng nhiều thì tiền kiếm về càng cao.go captcha kiem tien 1

Bạn đang xem bài: 5 trang web gõ Captcha kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Một số ưu điểm của kiếm tiền online từ việc gõ Captcha

  • Dễ dàng tham gia và hình thức đăng ký đơn giản.
  • Hiện nay, có khá nhiều trang gõ Captcha uy tín đã tồn tại lâu.
  • Có một nguồn thu nhập ổn định đủ để bạn có thể duy trì cuộc sống hàng ngày.
  • Có thể chủ động về mặt thời gian, bởi, chỉ cần ngồi tại nhà, sau đó nhập mã để kiếm tiền với máy tính với bất cứ lúc nào mà bạn rảnh rỗi.
  • Bạn vừa luyện đánh máy lại vừa có thể kiếm tiền. Chắc chắn, sau vài tuần làm việc, bạn sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của bản thân mình.

5 trang web gõ Captcha kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Gõ Captcha kiếm tiền online uy tín với KOLOTIBABLO

Có thể nói rằng, KOLOTIBABLO là một trong số các trang gõ Captcha uy tín nhất năm 2022.

Khi mới bắt đầu tham gia hình thức này thì bạn không cần phải nhập nhanh quá. Chủ yếu là cần phải nhập chính xác. Khi đã quen với công việc rồi, bạn nhập càng nhanh thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

Nhiệm vụ đầu tiên là bạn sẽ phải giải quyết Captcha hình ảnh. Và sau khi hoàn thành thì sẽ có giao diện nhập mã Captcha hiện lên ở phần làm việc thông qua Web. Tuy đơn giản là vậy nhưng hãy nhớ là cần nhập chính xác thay vì nhập nhanh nhé!go captcha kiem tien 2

Gõ Captcha kiếm tiền online uy tín với 2Captcha

2Captcha là một trong những trang gõ Captcha khá dễ dàng tham gia. Và bạn có thể rút tiền một cách dễ dàng khi đạt mức minpay.

Ưu điểm của 2Captcha là bạn sẽ không sợ bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi gõ sai nhiều quá. Mà khi làm bao nhiêu thì nó tích lũy bấy nhiêu.

Với trang gõ Captcha này, bạn có thể kiếm 0.4$/ 1000 Captcha hình ảnh. Và 1$/ 1000 mã Captcha. Tuy nhiên, nhận tiền thưởng cho những Captcha sẽ phức tạp hơn các trang web khác.

Gõ Captcha kiếm tiền online uy tín với MEGATYPERS

MEGATYPERS là một trong những trang gõ Captcha hàng đầu hiện nay và việc tham gia là hoàn toàn free.

Bạn có thể kiếm được 0.5-1.5$/ 1000 hình ảnh mà mình gõ được. Và bạn có thể rút tiền qua PayPal với minpay 3$ hoặc rút tiền qua Perfect Money, Payza hay Western Union.

Gõ Captcha kiếm tiền online uy tín với PROTYPERS

PROTYPERS cũng là một trong những trang gõ Captcha khá uy tín và lâu đời trên thế giới.

Bạn có thể kiếm được từ 0,45$ cho đến 1.5$ cho mỗi 1.000 hình ảnh Captcha mà bạn đã hoàn thành. Và bạn có thể rút tiền thanh toán thông qua: PayPal, Payza hoặc Western Union…

Một số trang gõ Captcha kiếm tiền online uy tín khác

Ngoài các trang web mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn cũng có thể tham khảo các trang dưới cũng như các job gõ Captcha đăng tuyển trên các trang việc làm freelancer để tham gia như:

  • http://www.Captchatypers.com/
  • https://solveCaptcha.com/job
  • http://www.qlinkgroup.com

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button