AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex

Như chúng ta thấy, với sự phát triển vượt bậc của internet đã đem lại cho con người nhiều lợi ích nổi bật. Trong đó, phải kể đến hình thức kiếm tiền online Adflex đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

=>> Quan tâm: Kiếm tiền online trực tuyến cùng App Game AWIN68

Bạn đang xem bài: AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex

Kiếm tiền online trên AdFlex là gì?

Adflex là một mạng lưới tiếp thị liên kết có sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhà cung cấp sản phẩm cùng với publisher. Các publisher sẽ là người đi quảng bá chiến dịch sản phẩm đang hợp tác với network. Từ đó, publisher sẽ có được một khoản hoa hồng chia sẻ ở trên các đơn hàng.AdFlex la gi 1

Hiện tại, hình thức đặc trưng và phổ biến để kiếm tiền tại Adflex chính là CPO. CPO sẽ giúp cho các publisher tạo ra lợi nhuận dễ hơn. Bởi họ sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản của mình khi một khách hàng nào đó quyết định mua hàng.

Hiểu một cách đơn giản là, sau khi bạn kéo traffic tiềm năng đến trang này để đặt hàng. Và khi khách hàng để lại một số thông tin cá nhân như: Họ và tên hay số điện thoại cá nhân. Sau đó, bộ phận telesales từ đơn vị cung cấp sẽ gọi điện tới số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Từ đó, nếu khách hàng đồng ý mua hàng thì các publisher đã được ghi nhận là tạo ra một sale thành công. Chứ không phải chờ đợi cho tới khi khách hàng nhận được mặt hàng và thanh toán chúng. Hoa hồng mà được thanh toán cho các đơn hàng sẽ được Adflex triển khai một lần một tuần.

Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex

Bước 1: Cần phải truy cập vào giao diện Adflex

Để có thể đăng ký tài khoản publisher của Adflex , đầu tiên bạn sẽ cần phải truy cập vào giao diện của đơn này. Sau khi giao diện đã hiện ra, bạn hãy nhấn vào mục đăng ký rồi sau đó, nhấn vào mục “ Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác”. Kế đến, bạn chỉ cần việc nhấn vào mục “Tiếp tục”.AdFlex la gi 2

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trên giao diện AdFlex

Tới bước này, giao diện Adflex sẽ hiển thị một form điền thông tin cá nhân cho các publisher. Publisher sẽ cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình. Và sau đó bấm vào mục “tiếp tục” để điền thông tin về kinh nghiệm của bản thân.

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký với AdFlex

Đến bước này, bạn chỉ việc để lại lời nhắn của bản thân mình khi muốn gia nhập vào Adflex để có thể bắt đầu kiếm tiền tại đây. Cuối cùng, bạn hãy bấm vào mục “hoàn thành” là đã thực hiện thành công khoảng 80%. Tuy nhiên, tại bước này bạn vẫn chưa thể đăng nhập vào trang quản trị Adflex được.

Mà để có thể đăng nhập vào tài khoản Adflex và hoàn thành các thủ tục đăng ký, bạn cần phải xác nhận tài khoản của mình thông qua 2 bước thông báo mà Adflex cung cấp, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ email mà mình vừa đăng ký. Sau đó, bạn hãy nhấn vào link mà Adflex gửi để xác nhận địa chỉ email này.
  • Bước 2: Sau đó, bạn hãy tiến hành xác minh các bằng chứng về kinh nghiệm và traffic của bản thân bạn thông qua kênh skype.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới quý bạn đọc một số thông tin về AdFlex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền với AdFlex. Hy vọng, đây đều là những thông tin mà quý bạn đọc đang quan tâm và tìm kiếm. Cuối cùng, chúc các bạn sẽ kiếm tiền thành công trên con đường này. Tải App AWIN

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts