Body me là gì? vì sao trở thành nóng trend trên mạng xã hội

Body me tức là gì mà được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, trở thành nóng trend trên mạng xã hội vậy. Mời những bạn cùng tìm hiểu body me là gì trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

body me la gi 700

Bạn đang xem bài: Body me là gì? vì sao trở thành nóng trend trên mạng xã hội

Body me là gì?

nếu như bạn tra từ khóa “Body me” trên Google sẽ nhận được đáp án là “thân thể tôi”. Tuy nhiên, trong tiếng Anh, body me là một cụm từ sai.

Nguồn gốc của từ Body me xuất phát từ 1 group có tên Our Sunshine trên Facebook. Một facebooker có tên là Ngọc Trinh đã đăng lên group những hình ảnh về body thon gọn, tràn đầy sức sống của mình kèm theo caption “Body me”.

Caption này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và để lại bình luận “body me là gì?”. Và lúc này, chủ sở hữu của series ảnh đã trả lời như sau: “Dạ body me tức là thân thể tôi”. Rõ ràng “body me” là từ không đúng và khi có người có ý chỉnh sửa lại là “my body” thì cô nàng cũng phản biện ngay “me not my”.

Sau đó, một số người đã để lại comment không đồng ý với cách sử dụng tiếng Anh này. Đáp lại, chủ sở hữu của bức ảnh còn cap màn hình chính google dịch lên với body me tức là thân thể tôi kèm theo lời giảng giải, Lúc đầu em định ghi là body of me, mà thấy nó rườm rà nên em bỏ chữ of lên Google dịch vẫn ra là thân thể của tôi nên em mới cố cãi…”.

Hóa ra, chủ sở hữu của những bức ảnh đã sử dụng google dịch để tìm một caption tiếng Anh cho ảnh của mình để cho nó Tây.

Chính điều này đã khiến cụm từ Body me đang trở thành trào lưu chế meme cực mạnh trên Internet.

Nhiều người khi xem bài đăng của chủ sở hữu những bức ảnh đã nghĩ ngay tới một nóng trend khác về tiếng Anh cũng được rất nhiều người trẻ sử dụng đó là Enjoy cái moment này.

Bản quyền bài viết thuộc Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://cmm.edu.vn

https://cmm.edu.vn/body-me-la-gi-tai-sao-tro-thanh-nóng-trend-tren-mang-xa-hoi/

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts