Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Grand Theft Auto 5, còn được gọi là GTA 5, đã xuất hiện trong danh mục trò chơi miễn phí của Epic Games Store. Game thủ hiện có thể tải và thiết đặt game GTA 5 miễn phí. Kể từ lúc ra mắt, trò chơi đã là một đại dịch trên thị trường quốc tế, với hàng triệu người sắm mới mỗi ngày.

=>> Quan tâm: Cổng game đổi thưởng trực tuyến App TWIN68

Bạn đang xem bài: Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Sau lúc thu được phiên bản miễn phí Phiên bản cao cấp Grand Theft Auto 5 Hệ thống Epic Games có nhẽ đang nghĩ tới việc san sớt kinh nghiệm với bạn hữu. Có rất nhiều thứ để khám phá trong trò chơi, nhưng việc xử lý các thiết đặt và tùy chọn đó hơi phức tạp. Đó là lý do vì sao Cmm.edu.vn có hướng dẫn lối chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn hữu của bạn để giúp bạn chơi trực tuyến với những người khác.

cach choi grand theft auto 5 online voi ban be

Mẹo để chơi Grand Theft Auto 5 trực tuyến với bạn hữu của bạn

=> Tham khảo Lối chơi GTA 5 trên thiết bị cấu hình thấp
=> Xem đầu ModGTA5 Tuyệt vời tốt nhất.

Lối chơi Grand Theft Auto 5 trực tuyến với bạn hữu của bạn

Sau lúc tải xuống và thiết đặt Grand Theft Auto 5 từ các shop như Epic Games Store và Steam, bạn cần tuân theo các bước dưới đây.
– – Cách tải và thiết đặt game GTA 5 bản quyền miễn phí Nó được đăng vĩnh viễn trên Epic Games Store.

1. Tạo tài khoản tại Rockstar Games Social Club

Truy cập trang web chính thức của Rockstar Games Social Club. đây,[サインイン]Khi nào[サインアップ]Hai nút được hiển thị. Nếu bạn ko có tài khoản[サインアップ]Sử dụng nút này để tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản và muốn sử dụng chúng,[サインアップ]Vui lòng nhấp vào.

Cách chơi GTA 5 trực tuyến

2. Liên kết tài khoản Epic Games Store với tài khoản Rockstar Games Social Club

Sau lúc tạo tài khoản mới, hãy mở ứng dụng khởi chạy Rockstar Games và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Khởi chạy ứng dụng sẽ nhắc bạn liên kết tài khoản Epic Games để xác nhận việc sắm trò chơi.
-Tải xuống Trình khởi chạy trò chơi Rockstar muộn nhất
– – Cách tải xuống và thiết đặt RockstarGamesLauncher

Cách chơi GTA 5 trực tuyến

3. Thêm bạn hữu vào tài khoản Câu lạc bộ xã hội Rockstar Games của bạn

Tiếp theo, bạn cần khởi chạy Grand Theft Auto 5 và thêm bạn hữu vào cùng một máy chủ.Để làm điều này, trên bàn phím[ホーム]Nhấn nút => Cửa sổ câu lạc bộ xã hội sẽ xuất hiện trên màn hình. Quan tâm: Tải TWIN

Cách chơi GTA 5 trực tuyến

tiếp theo,[ソーシャル]Chuyển tới tab và nó ở vị trí thứ ba trong danh sách[プレーヤーの検索]Nhấp vào => Nhập tên người bạn muốn thêm và gửi yêu cầu kết giao.

Cách chơi GTA 5 trực tuyến trên web

4. Mời bạn hữu của bạn chơi GTA 5 Online cùng nhau

Sau lúc thêm một người bạn vào danh sách,[友達]Đi tới[ゲームに招待]Nhấp chuột. Bạn cũng có thể tham gia máy chủ bằng cách chọn tùy chọn Tham gia Trò chơi.

Sau lúc tuân theo tất cả các hướng dẫn từng bước để chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn hữu của bạn ở trên, bạn và đồng chí của bạn cứng cáp sẽ xuất hiện trên cùng một máy chủ. Từ đó, bạn có thể gặp mặt mọi nơi và thưởng thức GTA 5 trực tuyến. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy comment bên dưới. Tôi sẽ quyết tâm trả lời càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong trò chơi, Mã GTA5 Để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

 

Đừng bỏ qua thời cơ thu được Diamond Casino Heist Diamonds trong quá trình chơi GTA Online.

..Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *