Cách gói giỏ quà tết 2023 cực đẹp|Mẫu 2023

Giỏ Quà Tết gửi trao – dạt dào tình cảm
Mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà người người trong mỗi chúng ta lại hối hả chuẩn bị sắm tết , quà tặng, hoa thơm , trái đẹp biếu tặng, dâng cúng. Cũng vì lẽ đó luôn là bản sắc nét đẹp truyền thống bao đời . Nhân đây Pisces sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn Cách gói giỏ quà tết 2023 cực đẹp và các quy tắc bố cục để làm một giỏ quà tết đẹp – xu hướng – giỏ quà tết Quý Mão – 2023
Xu hướng Giỏ quà tết Quý Mão 2023

Một số nguyên tắc cần nắm khi gói giỏ quà tết 2023 cực đẹp:

1.Nguyên tắc tương phản làm giỏ quà tết đẹp : Đây là một trong những nguyên tắc được áp dụng khá nhiều cần chú ý, nhằm làm nổi bật lên điểm quan trọng trong một bố cục trang trí. Bạn cũng có thể hiểu đây chính là việc sử dụng sự đối lập giữa các thành phần như màu sắc, đậm, nhạt, đường nét… Để tôn vinh những điểm cần thiết cho vật trang trí. Áp dụng vào giỏ quà ta sẽ dùng những hộp bánh kẹo có hình khác nhau , phong phú độ to nhỏ. – cũng nguyên tắc này trong các mảng khối ta muốn phá cách tạo điểm nhấn sẽ dùng những chi tiết mềm mại, cành lá để phá vỡ tạo sự sống động

Xu hướng Giỏ quà tết Quý Mão 2023
Xu hướng Giỏ quà tết Quý Mão 2023

Nguyên tắc tương phản trong trang trí Giỏ quà tết

2. Nguyên tắc cân đối của giỏ quà tết : Đây là nguyên tắc cơ bản trong trang trí mà bất kỳ ai muốn thành công trong nghề trang trí, vẽ tranh, thiết kế … điều phải nắm. Nguyên tắc này chính là sự sắp xếp hài hòa, hợp lý giữa các mảng với tổng thể. Luôn xếp giỏ quà và quan sát tổng thể , không để bị lệch lạc hay vỡ bố cục trong giỏ quà tết .

Nguyên tắc tương phản trong trang trí Giỏ quà tết
Nguyên tắc tương phản trong trang trí Giỏ quà tết

Nguyên tắc cân đối trong làm Giỏ quà tết

3. Nguyên tắc màu sắc của giỏ quà tết Quý Mão 2023 : bạn hãy dùng màu sắc theo tone hoặc các màu cạnh nhau trong vòng màu sắc cơ bản để làm tone màu trang trí giỏ quà . Với những màu ưu chuộng làm giỏ quà như : vàng , đỏ , nhũ vàng , nhũ đỏ , bạc , đồng , và một số tone màu trẻ hiện đại hơn như hồng – ít trắng , xanh – ít trắng , kem – vàng …. Những màu sắc rực rỡ may mắn lộc phát sẽ được lựa chọn tối ưu trong ngày tết Quý Mão .

Nguyên tắc cân đối trong làm Giỏ quà tết
Nguyên tắc cân đối trong làm Giỏ quà tết

Nguyên tắc màu sắc khi dùng các phụ kiện trang trí làm Giỏ quà tết

Với 3 nguyên tắc trên bạn hãy chuẩn bị đồ nghề để cùng lên những giỏ quà tết đẹp với Pisces nha : Đồ dùng : keo nến , súng bắn keo , giỏ , 5-9 loại bánh kẹo phong phú , 1 chai rượu , giỏ gỗ , xốp , bia, nước , máy khò , màng co , đồ trang trí ….

Nguyên tắc màu sắc khi dùng các phụ kiện trang trí làm Giỏ quà tết
Nguyên tắc màu sắc khi dùng các phụ kiện trang trí làm Giỏ quà tết

#Bước 1 : chọn giỏ để lên mẫu thiết kế phù hợp
#Bước 2 : xếp bố cục rượu bánh kẹo theo quy tắc cân đối trên những hình cố định . Bạn để chai rượu luôn ở vị trí rõ ràng dễ quan sát . Với những loại rượu có thương hiệu, việc xếp để nhãn hiệu chai luôn cân đối đẹp, rõ ràng sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho giỏ quà .
– 2 bên cạnh sẽ có các loại bánh kẹo trà xếp và cố định bằng keo nến tạo lên sự cân đối
– Phía sau thường sẽ có 1 hộp bánh chống lưng , giảm tối đa các khoảng hở của phần chính diện
– Key chính ở giỏ quà: chúng ta hãy sắp xếp những phần chính diện đẹp nhất, bắt mắt nhất để khách hàng ngắm được những sản phẩm và giá trị của giỏ quà . Như một số loại hạt thông , macca , chocolate sẽ tạo hiệu ưng rất bắt mắt , những món dinh dưỡng chất lượng luôn được lựa chọn để biếu tặng trong dịp quan trọng .

#Bước 3 : sau khi xong bố cục ta sẽ trang tri hoa , cành đồng , nơ , các hình thần tài hũ vàng …. Để tạo điểm nhấn , các chi tiết đi theo hình zigzag , và lặp lại chéo nhau theo bố cục làm cho quà tết sinh động và đẹp mắt .
Lưu ý nhỏ : những chi tiết nhỏ nhắn tinh tế sẽ làm tăng độ chất lượng của giỏ quà tết Quý Mão 2023
#Bước 4 : bạn có thể khò lại hoặc cho vào 1 chiếc túi giấy – mica sang trọng là đã thành phẩm 1 giỏ quà tết quý mão 2023 đẹp mắt rồi .
Hãy cùng tham khảo một số mẫu mã thiết kế giỏ quà tết đẹp với hàng ngoại nhập ruoumanh chất lượng của PISCES
Giỏ quà tết với Chivas 12 xách tay

* Luôn có sẵn kho mẫu hộp quà tết với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong cách thiết kế và quy cách sáng tạo, độc đáo.
* Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
* Giá thành các mẫu quà tết cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Giỏ quà tết rượu Glenlivet 12 xách tay

Cùng vời các quy tắc trên các bạn có thể ứng dụng với các giỏ quà khác để lên mẫu, như giỏ quà hoa quả, giỏ quà nhân sâm, giỏ quà sức khỏe, giỏ quà trang sức….
Mong với những chia sẻ nguyên tắc bố cục này sẽ giúp bạn thiết kế được những giỏ quà tết đẹp ưng ý .

xu huong gio qua tet Quy Mao 2023 6

Mẫu Giỏ quà Tết Quý Mão 2023
Mẫu Giỏ quà Tết Quý Mão 2023

→Xem thêm tại đây biết thêm nhiều cách gói giỏ quà tết cũng như nắm được xu hướng làm quà tết 2023

→Cách làm giỏ quà tết cập nhật liên tục theo xu hướng

Facebook : Giỏ quà tết 2023 sang trọng đầy ý nghĩa
Web 🌐 : www. quatangthietke.com.vn
bên minh sẽ cập nhật thật nhiều công thức, mối nhập đồ trang trí, banh kẹo ngon, ruou ngon tại Hà Nội để các bạn dễ dàng sang tạo thiết kế nha.
Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

✨ Giỏ Quà Tết nhập khẩu xách tay ✨
☎️Hotline: 0962645566 – 0344740369
🌐 www. quatangthietke.com.vn
Hãy cùng like page : https://www.facebook.com/profile.php?id=100076069372085&mibextid=LQQJ4d
Link zalo ctv :
https://zalo.me/g/gsjqkz322

Mẫu Giỏ quà Tết Quý Mão 2023
Mẫu Giỏ quà Tết Quý Mão 2023

💡 Tất cả hình ảnh do Shop tự chụp từ sản phẩm thật. Cam kết giao hàng đúng mẫu. Khách được kiểm tra trước khi thanh toán.

Related Posts