Clickbank là gì? Các bước cơ bản kiếm tiền với ClickBank Affiliate 

Clickbank đã không còn là xa lạ với cộng đồng MMO trên toàn cầu ngày nay. Đây là một hình thức kiếm tiền online phổ biến rộng rãi, đã có người thành công khi thực hiện hình thức này nhưng cũng đã có không ít người thất bại với Clickbank. Nếu các bạn đã có quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của admin để biết thêm về Clickbank là gì? cùng các bước cơ bản kiếm tiền với ClickBank Affiliate  cho người mới nhé!

=>> Quan tâm: Tải App game đổi thưởng kiếm tiền online dễ dàng App AWIN 68

Bạn đang xem bài: Clickbank là gì? Các bước cơ bản kiếm tiền với ClickBank Affiliate 

Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng Affiliate marketing giúp liên kết những chủ sở hữu sản phẩm với các chi nhánh. Clickbank mang đến cho các bạn có cơ hội bán nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số, như phần mềm máy tính và sách điện tử. Cùng với đấy là việc phân phối một thị trường, thậm chí Clickbank cũng có thể xử lý trả tiền.

Clickbank thu hẹp khoảng cách giữa chủ sở hữu sản phẩm và những Publisher. Cả hai đều cần nhau để kiếm tiền. Người bán sản phẩm có thể dùng Clickbank như một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình và những Publisher có thể chọn chúng để quảng bá và kiếm hoa hồng tốt nhất có sẵn trên internet.

Các bước cơ bản kiếm tiền với ClickBank Affiliate

Bước 1: Tạo tài khoản Clickbank

Rất đơn giản để tạo được một tài khoản Clickbank tất cả thao tác đăng ký đều miễn phí hoàn toàn.

Bước 2: Chọn lựa sản phẩm

Nền tảng ClickBank với hàng nghìn sản phẩm, và nhiều lĩnh vực khác nhau vô cùng đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa

Vì vậy việc đầu tiên đó là bạn cần tìm được một sản phẩm có tiềm năng và phù. Với những người mới tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể chọn lọc các sản phẩm với mức hoa hồng không quá cao, số lượng người đang chạy các sản phẩm đó cũng không quá nhiều. Việc chọn những sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm thiểu được mức độ cạnh tranh.

Bước 3: Quảng bá sản phẩm

Đây là một trong các bước quan trọng quyết định bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay không. Hiện tại có 1 vài kênh mà bạn có thể dễ dàng triển khai để bắt đầu PR cho sản phẩm của mình như.

Youtube

Đây là 1 cách rất phổ biến và thông dụng ngày nay khi mà bạn chỉ cần biết 1 vài kỹ năng căn bản như cắt ghép video hoặc hiểu về SEO Youtube. Đừng quên thêm phần miêu tả cuối video để người mua có thể tìm thấy link mua hàng nhé. Lúc họ click vào link và mua sản phẩm thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Facebook

Facebook là ứng dụng không quá xa lạ với chúng ta, nhưng chính vì thế sự cạnh tranh ở kênh này khá cao. Bạn cần hiểu về các thuật toán của Facebook, update thường xuyên các nhu cầu của khách hàng để đặt target thật chuẩn chỉ. Càng đặt đúng và sát target bao nhiêu thì giá bán sẽ giảm bấy nhiêu và bạn sẽ đjat được doanh thu cao.

Tạo website review sản phẩm

Người sử dụng hay mua hàng nhờ review tốt vì họ tin vào cảm nhận của những người đã sử dụng sản phẩm rồi. Thế nên việc có một website hay blog để review sản phẩm chính là cách hiệu quả nhất để bạn có thể tiếp cận với mọi khách hàng.

Email Marketing

Kênh này khá phù hợp lúc bạn đã có sẵn 1 website vì khi người dùng đăng ký tài khoản trên website bằng email, bạn sẽ có lượng data khách hàng tiêu chí. Kúc đấy bạn có thể dùng chính những email đấy của mình để remarketing lăng xê những sản phẩm trên clickbank.

Trên đây là khái niệm tổng quan về Clickbank là gì và Các bước cơ bản kiếm tiền với ClickBank Affiliate. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi tham gia kiếm tiền online tại nhà. Tải App AWIN

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts