Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất

Được phát hành vào tháng 10 năm 2016, Honkai Impact 3 hiện là một trong những game nhập vai miễn phí được chơi nhiều nhất. Ngay từ khi mới ra mắt tại Trung Quốc, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ đam mê game. Sau đó, Honkai Impact tiếp tục lan rộng khắp Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Dưới đây là Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất hãy cùng tham khảo với Cmm.edu.vn nhé !

Danh sách cấp bậc nhân vật trong Honkai Impact
Danh sách xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Đồ họa chất lượng cao và các nhiệm vụ tuyệt vời thách thức bạn là điểm hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này. Honkai Impact cũng mang đến một lối chơi chắc chắn, đậm chất hành động cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình.

Nếu bạn đã chơi Honkai Impact, bạn biết rằng lựa chọn nhân vật của bạn đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của bạn. Để giúp người chơi trong hành trình của mình, hãy cùng xem danh sách xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact. Hãy tham khảo tất cả nhân vật trong honkai impact 3 bên dưới

Danh sách nhân vật honkai impact 3

Nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 được xếp hạng EX hơn là SS hoặc S, không giống như trong các trò chơi khác. Đây là Valkyrie cấp 4 EX trong trò chơi. Hãy cùng tham khảo các nhân vật trong honkai impact bên dưới đây nhé :

Raiden May (Hersher of Thunder)

danh sách nhân vật honkai impact 3
danh sách nhân vật honkai impact 3

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân vật cứng rắn nhất trong Honkai Impact, hãy chọn Raiden Mei trong bộ đồ chiến đấu herrscher of Thunder. Là một Valkyrie kiểu máy, cô ấy có thể gây sát thương lớn, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối của Amaterasu.

Khi được trang bị Thunder Hersher, điểm mạnh cốt lõi của Raiden Mei là tê liệt, tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, vụ nổ và kiểm soát thời gian. Ngoài ra, Raiden Mei là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi. Một nhóm đầy đủ các bộ đồ chiến đấu tâm linh giúp cung cấp cho đồng đội của bạn thêm SP.

Fu Hua (Herrscher of Emotions)

tất cả nhân vật trong honkai impact 3
tất cả nhân vật trong honkai impact 3

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua. Một trong những giống chó mạnh mẽ và thanh lịch nhất trong thế giới Honkai. Herrscher of Sentience hỗ trợ vật lý tuyệt vời và có thể làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể gây sát thương cao thông qua các combo chém bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình.

Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một trợ giúp rất lớn, đặc biệt nếu bạn muốn thu thập kẻ thù và áp dụng các phép triệu hồi hoặc debuff ở dạng Herrscher. Kích hoạt chiêu cuối của bạn để nhanh chóng giảm 75% Sức mạnh của đối thủ trong khi nhận tổng sát thương giảm trong 15 giây. Bạn cũng có thể tạm dừng tất cả các bộ hẹn giờ, bao gồm Abyss Timer và Newton B.

Đồng bằng Tempo đam mê

xếp hạng nhân vật honkai impact 3
xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Bộ chiến đấu tiên tiến của Fervent Tempo Delta là cocktail Molotov. Nhân vật này cũng là con lai của cặp song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Ưu điểm lớn nhất của FT Delta là có thêm hệ số sát thương so với các đối thủ Bio khác, DPS vật lý tốt nhất. Frevemt Tempo cũng miễn phí để chơi.

Không có nghi ngờ gì rằng ngăn chặn các cuộc phản công của Tempodelta mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Nhưng để làm cho cô ấy trở nên rất mạnh mẽ, hãy đặt cô ấy ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập vào bản mod này trong Ultimate Attack, Charged Attack yêu cầu đầy đủ Cyan và Pink Juice.

Durandal (Dea Achora)

các nhân vật trong honkai impact
các nhân vật trong honkai impact

Dea Anchora là skin BIO của Durandal. Cô ấy có thể gây sát thương bằng hỏa lực cận chiến, khuất phục kẻ thù bằng kỹ năng ném của mình, và cũng có thể gây sát thương nặng bằng kỹ năng lãnh đạo (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Warrior Hercules).

Trong khi kích hoạt Crux Galactica, Durandal có thể tăng tổng số đòn tấn công ULT của đội lên 18%. Cứ mỗi 3 Valkyrie trong đội nhận sát thương lửa, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT của mình lên 21%.

Dea Achora cũng có thể thực hiện 3 chế độ khác nhau khi kích hoạt chiêu cuối Nhân Mã Nhân Mã của mình. Durandal có thể thực hiện chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).

Nhân vật mạnh nhất honkai impact 3

Bên dưới đây là xếp hạng nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 mới nhất hãy cùng tham khảo ngay bên dưới nhé các bạn :

Durandal (Hiệp sĩ ánh sáng – Excelsis)

xếp hạng nhân vật honkai impact 3
xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Bright Knight – Excelsis có thể gây sát thương vật lý lớn sau khi trả đũa. Nhân vật này chủ yếu dựa vào tấn công cước, nhưng nếu thời điểm bấm nút hoàn hảo, có thể sử dụng nhiều lần nhất có thể, nên người chơi không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, Bright Knight-Excelsis là một nhân vật cơ khí, vì vậy nó có lợi thế rất lớn trước kẻ thù sinh vật.

Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Knicks)

Giống như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph là một loại Lượng tử. Nó gây sát thương vật lý chủ yếu.

Nó cũng có hai hình thức, Saule (Ánh sáng) và Belliona (Bóng tối), vì vậy người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng khi sử dụng chiêu cuối của chúng. Ngoài những đòn tấn công mạnh mẽ, nhân vật còn có thể thực hiện những pha né đòn tối thượng bất cứ khi nào kẻ địch đi ngang qua.

nhân vật mạnh nhất honkai impact 3
nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 là ai

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là Lượng tử. Tuy nhiên, trong bộ đồ này, cô ấy gây sát thương bằng băng. Nightmare Thorns có khả năng gây sát thương nặng lên nhiều kẻ thù, chuyển sát thương cho những kẻ địch bị ảnh hưởng. Mặt khác, khoảnh khắc sụp đổ cuối cùng của Starchasm Nyx có thể gây sát thương bằng băng 700% và một vụ nổ lượng tử lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.

Những valkyrie mạnh nhất honkai impact 3

Bên cạnh những xếp hạng trên và các tướng mạnh nhất bạn không thể bỏ qua Những valkyrie mạnh nhất honkai impact 3 này đưuọc hãy cùng theo dõi nào :

Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

honkai impact 2

Battle Suit Hiệp sĩ Argentina: Rita Rossweisse của Artemis là một Valkyrie nguyên tố sống gây sát thương băng. Tuy nhiên, để gây ra lượng sát thương cực lớn, bạn cần phải áp dụng 2 lần cộng dồn hạ thân và phóng ra bằng chiêu thức cộng dồn. Trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse để có thêm sát thương. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trang bị cho cô Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal.

Yae Sakura (Dark Bolt Jonin)

valkyrie mạnh nhất honkai impact 3
valkyrie mạnh nhất honkai impact 3

Darkbolt Jonin là một kẻ gây sát thương AOE tàn nhẫn với rất nhiều tia chớp. Là một ninja, nhân vật này thực hiện một phong cách chiến đấu ấn tượng trên sân so với các Valkyrie khác. Bất cứ khi nào cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình, Raksha’s Rage, cô ấy giải phóng sức mạnh của Rakshamaru, giải phóng một loạt các tia sét. Kích hoạt lại chiêu cuối của Sakura Yae trong vòng 12 giây sẽ gây thêm sát thương Vùng Sét và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.

Fuhua (Hiệp sĩ bóng đêm)

các nhân vật honkai impact 3
các nhân vật honkai impact 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một Valkyrie có thể gây ra lượng sát thương nhanh và liên tục lên kẻ thù, thì Shadow Knight là một lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một cơ khí gây sát thương sét nguyên tố. Ngoài việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và đồ tạo tác của Fu Hua đều có thể nhận được thông qua gachas. Vì vậy game thủ không phải tốn tiền để trang bị cho cô những vũ khí, vật phẩm khủng.

Seele Vollerei

nhân vật mạnh nhất honkai impact 5 2022
nhân vật mạnh nhất honkai impact 5 2022

Swallowtail Phantasm thuộc loại Quantam. Vì vậy, chỉ các nhân vật Lượng tử mới có thể gây sát thương lớn vì tất cả các loại được đề cập đều có khả năng tấn công chúng. Hơn nữa, mặc dù là bộ đồng phục đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây sát thương đáng kể. Khi thực hiện Ultimate Evasion, bạn có thể khôi phục màn che và kéo dài thời gian Ultimate.

Video thông tin nhân vật honkai impact 3

Kết luận: 

Như vậy Tmdl.edu.vn đã giúp các bạn tổng hợp Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất. Cảm ơn đã đón đọc !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *