Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì?

defender strange la ai

Defender Strange là ai, sức mạnh của Defender Strange là gì, Defender Strange đến từ đâu, wowhay.com chia sẻ Defender Strange đúng nhất.

Bạn đang xem bài: Defender Strange là ai? Sức mạnh của Defender Strange là gì?

Defender Strange là ai?

Defender Strange là một thành viên của đội siêu anh hùng Marvel được biết đến với cái tên The Defenders. Defender Strange là biến thể của Doctor Strange giống như là Evil Strange.

The Defenders được miêu tả như một “không đội” của những “người ngoài cuộc” theo chủ nghĩa cá nhân, những người có lịch sử tuân theo các chương trình nghị sự của riêng họ trong các cuộc phiêu lưu trước đó.

The Defenders thường xuyên phải đối mặt với các mối đe dọa thần bí và siêu nhiên. Phần lặp lại ban đầu trong truyện tranh do Doctor Strange đứng đầu và bao gồm Hulk, Namor, và cuối cùng là Silver Surfer. Một loạt phim truyền hình giới hạn lấy bối cảnh MCU có tựa đề The Defenders được phát hành vào năm 2017 trên Netflix, với đội gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist.

defender strange la ai

Trong truyện tranh đầu tiên, The Hulk, Namor và Doctor Strange đã cùng nhau chiến đấu chống lại một người tên là Necrodamus! Dưới đây là tóm tắt đầy đủ về những gì đã xảy ra khi ba người này hợp tác với nhau

Hiện vẫn chưa rõ thông tin chi tiết chính thức về vai trò của Defender Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

wowhay.com không thể nói chắc chắn câu chuyện nguồn gốc của Defender Strange sẽ như thế nào nhưng vì Defender Strange là một biến thể nên không thể mong đợi bộ phim đi vào nhiều tình tiết.

Về Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness không chỉ là bộ phim lớn nhất MCU mà còn có thể là sự kiện điện ảnh lớn nhất của năm 2022. Mọi thứ liên quan đến bộ phim cho đến nay đều ám chỉ rằng đây là một sự kiện lớn cấp Avengers, sẽ có nhiều người xem Superheros đoàn kết chống lại kẻ thù.

Benedict Cumberbatch trở lại trong vai Doctor Strange, Benedict Wong trong vai pháp sư Wong, đồng minh của Strange, Rachel McAdams trong vai bác sĩ Christine’s, bạn gái cũ của anh và người bạn cũ Mordo do Chiwetel Ejiofor thủ vai. Elizabeth Olsen trở lại trong vai Wanda hay còn gọi là Scarlet Witch, và người mới Xochitl Gomez sẽ đóng vai America Chavez, một người hâm mộ mới được yêu thích từ truyện tranh.  • #Defender #Strange #là #Sức #mạnh #của #Defender #Strange #là #gì

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button