Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của luật Minh Khuê nhé.

Việc viết về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh giúp những em rèn luyện khả năng viết bài luận và củng cố ngữ pháp tiếng Anh.

 

Bạn đang xem bài: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

1. Viết về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 1

One of my fondest memories is the first day of school. It was a beautiful autumn morning. I was getting dressed by my mother and my grandson went to school on a bicycle on the way. I was in an excited mood, worried that it would take about 15 minutes to get to school. I stood outside the school gate looking at the huge star schoolyard, there were many students like me, I was also surprised. The older brothers and sisters were surprised. It was more natural than playing together in the schoolyard, my mother was very nice and went to class, the teacher picked me up and arranged a seat for me. I was less worried on the first day of class after. She told us a few things when we received the books. A lot of you were worried but she reassured me and was less worried. It was the first memory of my school. It was so beautiful and I will remember that day forever.

Bản dịch

Một trong những kỷ niệm nhiều nhất của tôi đó là ngày trước tiên đi học. Đó là một buổi sáng mùa thu đẹp trời, tôi được mẹ sửa soạn quần áo và đưa tới trường trên chiếc xe đạp . trên phố đi tôi có một tâm trạng phấn chấn bổi hổi  lo lắng. Xe đi khoảng 15 phút là tới trường, tôi đứng ngoài cổng trường nhìn ngôi trường sao rộng lớn quá. Trên sân trường có rất nhiều những bạn học sinh giống như tôi, cũng rất bỡ ngỡ. những anh chị vô cùng lớn hơn thì tự nhiên hơn, nô đùa với nhau trong sân trường. Mẹ dắt tôi và tới lớp, cô giáo đã đón tôi và xếp chỗ cho tôi ngồi. Cô chủ nhiệm của tôi là một người rất hiền lành và dễ mến. Giọng cô rất hay và truyền cảm đã khiến cho tôi bớt lo lắng hơn trong  ngày trước tiên tới lớp. Sau khi cô dặn dò một số điều chúng tôi được nhận sách vở. Rất nhiều bạn lo lắng nhưng đã được cô trấn an và đã đỡ lo lắng hơn. Đó là kỷ niệm trước tiên đi học của tôi, nó rất đẹp và tôi sẽ nhớ mãi ngày hôm đó.

 

Bạn đang xem bài: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

2. Viết về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 2

I still remember the first day of school. It’s like it just happened yesterday. It was one of the best days of my life. I was born and raised in a rural area. So the elementary school  near my house is an old school and very small. It was the first day of September. I had been eagerly preparing for school since a few days ago. Both of my parents took me to school. My parents and I on the familiar village road. Even though it’s the path I walk or take, why is it so strange today? My homeroom teacher is a very gentle person. She arranged for me for the first time. I can’t remember all of you on that day but I feel very happy to meet new friends, a new teacher and a new school. It was the first day and also the most impressive day for me. I will always remember it.

Bản dịch

Tôi vẫn còn nhớ ngày trước tiên đi học. Nó giống như vừa mới xảy ra hôm qua. Đó là một trong những ngày đẹp nhất của thế cục tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn. Vì vậy trường tiểu học sắp nhà tôi là một ngôi trường cũ và rất bé. Hôm đó là ngày đầu tháng 9, tôi đã phấn chấn chuẩn bị cho việc đi học từ mấy ngày hôm trước. Cả hai bố mẹ cùng đưa tôi tới trường. Bố mẹ cùng đứa tôi trên tuyến đường làng thân thuộc. Mặc dù đó là tuyến đường tôi đi hay đi nhưng ngày hôm nay sao nó lạ lẫm tới thế. thầy giáo chủ nhiệm của tôi là một người rất hiền hậu. Cô đã sắp xếp cho tôi một lần trước tiên. Tôi không thể nhớ hết được những bạn vào ngày hôm đó nhưng tôi cảm thấy rất vui khi được quen những bạn mới, cô giáo mới và ngôi trường mới. Đó là ngày trước tiên và cũng là ngày ấn tượng nhất đối với tôi. Tôi sẽ luôn ghi nhớ nó.

 

Bạn đang xem bài: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

3. Kể về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 3

Many years have passed since my first day of school. But the memories are still in my mind like it happened yesterday. That morning, my mother called me up very early. After exercise and personal hygiene, I put on the uniform that my mother prepared for me last night. In my heart I feel so excited and proud when I see myself in the mirror in the uniform I feel like  I have grown up. At 7 o’clock my mother took me to school. When I went to school, I saw that the school was very crowded with many students holding flower flags. Everyone had a smile on their face. My mother took me to class and was picked up by the homeroom teacher. At that time, I was very scared so I cried, but the homeroom teacher reassured me and comforted me. At the end of the class, I left with my mother. I feel very happy because that day I made a lot of new friends and especially a very gentle teacher like my second mother.

Bản dịch

Đã rất nhiều năm trôi qua kể từ ngày trước tiên tôi đi học. Nhưng những ký ức vẫn còn trong tôi như vừa mới xảy ra hôm qua. Sáng hôm đó mẹ gọi tôi dậy từ rất sớm. Sau khi tập thể dục và vệ sinh tư nhân tôi đã khoác trên mình bộ đồng phục mà mẹ đã chuẩn bị cho tôi từ tối hôm qua. Trong lòng tôi cảm thấy rất phấn khởi và tự hào khi được ngắm nhìn bản thân mình trong gương trong bộ đồng phục tôi cảm thấy bản thân mình đã lớn. Đúng 7 giờ mẹ đưa tôi tới trường. Khi tới trường tôi thấy trường rất đông vui có rất nhiều bạn đang cầm cờ hoa. Trên gương mặt người nào cũng vui vẻ nói cười. Mẹ tôi đưa tôi tới lớp và được cô giáo chủ nhiệm đón. Khi ấy tôi đã rất lo sợ nên đã oà khóc nhưng cô giáo chủ nhiệm lại trấn an và yên ủi tôi. Kết thúc buổi nhận lớp tôi ra về cùng mẹ. Tôi cảm thấy rất vui vì ngày hôm đó tôi đã quen được rất nhiều bạn mới và đặc biệt là có một cô giáo rất hiền từ giống như người mẹ thứ hai của tôi.

 

Bạn đang xem bài: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

4. Kể về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 4

Having the experience for the first time will always be the most memorable memory of every person and for me the first time going to school is a very memorable memory and it is a day I will never forget. It was a beautiful autumn morning. My mother drove me on a bicycle, on the village road. The air is very cool. Mom took me to school. There were a lot of people on the field. Everyone had a smile on their faces, everyone was dressed in white shirts, dark pants and red scarves. There are many of you who are still as confused as I am.  I felt very happy but also a little nervous. My mother took me to class and when I saw the homeroom teacher and her sweet, kind voice, all my worries disappeared. I quickly integrated with new friends listening to the teacher say I feel very interesting. It was the first day of school that I miss very much.

Bản dịch

Được trải nghiệm lần trước tiên sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mỗi con người và đối với tôi lần trước tiên đi học là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và đó là một ngày tôi mãi không quên. Hôm đó là một buổi sáng mùa thu thời tiết rất đẹp. Mẹ chở tôi trên chiếc xe đạp, trên tuyến đường làng. Không khí rất mát mẻ. Mẹ đưa tôi tới trường . Trên sân trường đã có rất nhiều người. Trên gương mặt người nào cũng có một nụ cười, mọi người đều trong y phục áo sơ mi trắng, quần tối màu và chiếc khăn quàng đỏ. Có rất nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ như tôi. Tôi thấy rất vui nhưng cũng có một tẹo cảm giác lo lắng. Mẹ đã dẫn tôi tới lớp và khi nhìn thấy cô giáo chủ nhiệm cùng với giọng nói ân cần, ngọt ngào của cô, mọi sự lo lắng trong tôi đều tan biến. Tôi nhanh chóng hòa nhập với những bạn bè mới ,được nghe cô giáo nói tôi cảm thấy rất thú vị. Đó là ngày trước tiên đi học mà tôi rất nhớ.

Đây là một số mẫu viết về ngày trước tiên đi học bằng tiếng Anh luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả Mong rằng Bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi Chúc những bạn học tốt.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts