Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là gì là điều đang được rất nhiều người sử dụng Tiktok thắc mắc. Mời những bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dubai Porta Potty 700

Bạn đang xem bài: Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang viral trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian sắp đây nhất. Nội dung của video là một nhân vật nữ kể lại chuyện kiếm tiền ở Dubai với công việc vô cùng phản cảm, đáng sợ, khuyến cáo người sử dụng không nên xem.

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người sử dụng nếu như đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video.

ngày nay trên internet, đặc biệt là trên những mạng xã hội thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Vì vậy người xem cần hết sức thận trọng trước khi kích vào bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt nếu như thấy nội dung không thích hợp hãy thoát ra ngay nhé.

Một số điều thú vị về Dubai

  • Dubai là một trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Trung Đông.
  • Trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, 25% số cần cẩu trên toàn cầu nằm ở Dubai. Vào thời kỳ đó nếu như có mặt ở đây này bạn sẽ thấy đường chân trời Dubai chỉ toàn những cần cẩu.
  • Lượng cát xây dựng Đảo Cọ nhân tạo của Dubai sử dụng tới 94 triệu mét khối cát, có thể lấp đầy 2,5 tòa nhà Empire State có sức chứa 37 triệu mét khối.
  • Lượng vàng ở Burj Al Arab – một khách sạn hạng sang ở Dubai sử dụng đủ để phủ 46.265 bức Mona Lisa. Khoảng 1.790 mét vuông vàng lá 24 carat được sử dụng để phủ và trang trí nội thất của Burj Al Arab, trong khi diện tích bề mặt của bức Mona Lisa là 0,3869 mét vuông.
  • Lực lượng cảnh sát Dubai được trang bị Ferrari FF ($ 500,000), Lamborghini Aventador (397.000 $) và thậm chí còn có một chiếc Aston Martin One -77 (1.790.000 $).
  • Xấp xỉ 85% dân số là người ngoại quốc, chủ yếu tới từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan, chỉ có 10-15% dân số là người bản địa.
  • Trong năm 2013, 40% giao dịch vàng trên toàn cầu diễn ra ở Dubai, khoảng 2.250 tấn, khối lượng này nặng hơn 354 con voi.

Hy vọng giảng giải trên đã giúp bạn hiểu Dubai Porta Potty là gì. Đây là một video mang nội dung phản cảm, chưa được chứng thực nên người sử dụng không nên tò mò tìm xem. Hãy trở thành người sử dụng thông thái trên Internet nhé.

Bản quyền bài viết thuộc Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://cmm.edu.vn

https://cmm.edu.vn/dubai-porta-potty-la-gi/

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts