Flop là gi? Flop tức là gì trên Facebook

Flop là gi? Flop tức là gì trên Facebook. Flop là từ khá thân thuộc với những người yêu thích Kpop và thường xuyên theo dõi những thần tượng. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết Flop là gì, Flop tức là gì trên Facebook. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ này trong bài viết dưới đây nhé.

flop la gi 700

Bạn đang xem bài: Flop là gi? Flop tức là gì trên Facebook

Flop là gì?

Flop là một từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt tức là rơi, tiếng rơi của một vật hoặc một cái gì đó, nghĩa bóng là để chỉ sự thất bại.

Từ Flop thường được sử dụng để nói về những người đã từng rất thành công, nổi tiếng… nhưng sau đó bị tuột dốc vì lý do nào đó.

flop la gi 1

Flop là gì trên Facebook?

Flop được sử dụng khá phổ biến trên Facebook, được cư dân mạng sử dụng để nói tới sự thất bại tuột dốc của một người nào đó hay nói về điều gì đó không được như ý muốn, như mong đợi.

Ngoài ra, từ này còn được rất nhiều người sử dụng với ý nghĩa chế nhạo, chê bai một người nào đó.

Flop là gì trong Kpop?

Flop được coi là một thuật ngữ khá thông dụng trong Kpop được sử dụng để nói tới một nhóm nhạc, diễn viên hay bài hát nào đó nổi tiếng nhưng dần đánh rơi mình, không còn tăm tiếng trong lòng khán giả thì sẽ bị gọi là Flop. Thuật ngữ này cũng được sử dụng khi nhắc tới những idol từng rất nổi tiếng và khi comeback thì không còn được như trước.

Dân Flop là gì?

Dân Flop là cụm từ sử dụng để nói về một phòng ban “dân cư” chuyên đi chọc ngoáy sự thất bại của người khác.

Trên Facebook, cụm từ dân Flop được sử dụng để nói tới những người là antifan những nhóm nhạc bị Flop.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu flop tức là gì, trên Facebook Flop được sử dụng với tức là gì.

Bản quyền bài viết thuộc trường Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung (cmm.edu.vn)

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button