Google adsense là gì? Cách kiếm tiền dễ dàng từ google adsense

Google adsense là gì? là câu hỏi phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng các website, thu hút nhiều nguồn traffic và tận dụng điều này để kiếm tiền từ quảng cáo. Vậy Google Adsense là gì? Cách kiếm tiền dễ dàng với google adsense như thế nào? Hãy cùng Cmm.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Google Adsense là gì ?

Google Adsense là gì ?  Là mạng lưới các quảng cáo được phát triển bởi Google,đây là cầu nối giữa:

Bạn đang xem bài: Google adsense là gì? Cách kiếm tiền dễ dàng từ google adsense

  • Những người muốn đặt quảng cáo của họ như: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cáo Google Ads
  • Người đặt quảng cáo: Những người đang xây dựng nguồn traffic để kiếm tiền từ google adsense như bạn.

Google đứng ở giữa để đảm bảo hiệu suất & chất lượng thông tin hình ảnh của quảng cáo.

Google Adsense cho phép đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) để đặt quảng cáo để đem về lợi nhuận.

Quảng cáo Adsense sẽ hiển thị ở dạng banner hình ảnh là chủ yếu, ngoài ra còn có banner chữ hoặc hiển thị ở Custom Search để khách hàng dễ nhìn thấy nhất khi truy cập.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải tạo tài khoản để chạy quảng cáo.

Cách kiếm tiền dễ dàng từ google adsense

kiem tien online voi adsNguyên lý kiếm tiền của Google Adsense rất đơn giản đấy là khi người dùng truy cập vào website của bạn để mua đọc nội dung và họ click vào quảng cáo được hiển thị trên trang website thì bạn sẽ nhận được tiền từ đó. Cho nên, bí quyết để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense đó là bạn cần phải kéo traffic về website của mình càng nhiều càng tốt.

Các bước kiếm tiền dễ dàng từ Google Adsense

Cụ thể các bước kiếm tiền dê dàng từ Google Adsense đó là:

  • Bước 1: Hoàn thiện website.
  • Bước 2: Xác định chủ đề và xây dựng nội dung trang web. Chất lượng nội dung phải tốt, ko được copy, hữu ích cho người đọc. nếu nội dung tốt sẽ lôi kéo được đa dạng traffic và bạn sở hữu thể thuận lợi đặt quảng bá.
  • Bước 3: Đăng ký account Google Adsense. Hãy làm bước này khi trang web của bạn đã có 1 lượng bài viết và 1 lượng traffic nhất định.
  • Bước 4: Kiếm traffic cho website của bạn. Trang web của bạn có nhiều traffic thì mới có rất nhiều click vào quảng cáo để có lợi nhuận.

Bí quyết để nâng cao lượt traffic cho website của bạn

Cách 1: SEO

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu dụng cụ kiếm tìm để trang web của bạn có thứ hạng từ khóa cao trên Google. Nếu như SEO tốt, bên cạnh Google Adsense ra, bạn có thể kiếm tiền với nhiều hình thức khác như:

Bán hàng online: Bán sản phẩm/dịch vụ của mình.

Kiếm tiền affiliate marketing:Quảng cáo sản phẩm, mang khách hàng đến cho người khác.

SEO là yếu tố tốt để kiếm tiền có Adsense. Bởi lượng kiếm tìm từ Google là vô bờ, ko chỉ Google Adsense mà các mảng kiếm tiền trực tuyến khác cũng cần tới nó.

Cách 2: Kéo traffic từ kênh Social.

Social là những mạng xã hội như Facebook, Instagram, Quora,…Bạn sở hữu thể vun đắp Fanpage, điều hướng người đọc tới website để kiếm tiền mang adsense.

Cách 3: Chạy quảng cáo

Với phương pháp này bạn sẽ phải bỏ tiền để chạy quảng cáo có một Ads Network nào đấy Facebook, Google…Việc này sẽ giúp tăng lượng truy vấn cập vào trang web. Tuy nhiên, phương pháp này hơi mạo hiểm và cần có chiến lược, ngân sách để đo lường được hiệu quả. Đây là phương pháp thích hợp với những người mới đầu chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền dễ dàng từ Google Adsense

  • Đăng ký tài khoản AdSense hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.
  • Google có kho quảng cáo khổng lồ với tính năng tự động cung ứng các quảng cáo đến trang web của bạn giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.
  • Bạn có thể tiếp cận đối tượng các bạn mong muốn trên trang web một phương pháp rất xác thực nhờ tính năng quảng cáo theo hành vi người dùng của Google.
  • Bạn có thể thuận tiện tùy chỉnh vị trí đặt PR trên trang web.

Kết luận

Google Adsense là một cách thức khiến cho MMO lâu bền và an toàn. Với những website được đầu tư về mặt nội dung và với lượng traffic ổn định bạn sẽ vô cùng tiện lợi để kiếm tiền với Google Adsense. Tuy vậy, sự an toàn ở hình thức này sẽ không mang đến thu nhập quá cao, bạn cần kết hợp thêm phương pháp kiếm tiền bằng affiliate để tối ưu hiệu quả traffic vào website.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về hình thức kiếm tiền online với Google Adsense.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button