Học phí trường Cao đẳng FPT Polytechnic 2023 là bao nhiêu?

Dưới đây là nội dung mà doanh nghiệp Luật Minh Khuê muốn gửi tới quý khách hàng nội dung về học phí trường Cao đẳng Polytechnic mới nhất là bao nhiêu qua nội dung bài viết sau đây:

1. Giới thiệu về trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trường cao đẳng công lập tại Việt Nam, được thành lập và quản lý bởi Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Trường tập trung huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành nghề Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Với tầm nhìn là trở thành trường huấn luyện Công nghệ thông tin hàng đầu khu vực, FPT Polytechnic chú trọng vào việc phân phối những chương trình huấn luyện chất lượng, điều chỉnh liên tục để phục vụ yêu cầu của ngành công nghệ thông tin và thị trường lao động. FPT Polytechnic hướng tới việc huấn luyện sinh viên trở thành những chuyên gia vững vàng trong công nghệ thông tin và kỹ năng quản lý. Trường vận dụng phương pháp huấn luyện tiên tiến và lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm để trang bị cho sinh viên tri thức chuyên môn sâu, kỹ năng thực tế và khả năng khắc phục vấn đề.

FPT Polytechnic phân phối những chương trình huấn luyện đa dạng như Công nghệ thông tin ứng dụng, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế đồ họa và Game, Quản trị kinh doanh, và nhiều ngành học khác. Sinh viên tại trường được tiếp cận với những hạ tầng hiện đại, môi trường học tập đầy sáng tạo và thời cơ thực tập, làm việc tại những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu. FPT Polytechnic không chỉ huấn luyện tri thức chuyên môn, mà còn đảm bảo phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo cho sinh viên. Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, sự kiện, và chương trình hỗ trợ hướng nghiệp để giúp sinh viên phát triển toàn diện và tự tin trong công việc sau khi tốt nghiệp. FPT Polytechnic có những cơ sở trên toàn quốc, đảm bảo tiếp cận dễ dàng cho sinh viên ở nhiều vùng miền. Dưới đây là danh sách những cơ sở của trường FPT Polytechnic:

Bạn đang xem bài: Học phí trường Cao đẳng FPT Polytechnic 2023 là bao nhiêu?

– Cơ sở chính: Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Khu E1, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (+84) 24 7300 6969

– Cơ sở TP.HCM: Địa chỉ: Tòa nhà FPT TP.HCM, Số 1 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Điện thoại: (+84) 28 7300 6969

– Cơ sở Đà Nẵng: Địa chỉ: Tòa nhà FPT Đà Nẵng, 52 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: (+84) 236 7300 888

– Cơ sở Cần Thơ: Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cần Thơ, 62 Trần Văn Hoài, Quận Cái Răng, Cần Thơ Điện thoại: (+84) 292 7300 888

– Cơ sở Đắk Lắk: Địa chỉ: Tòa nhà FPT Đắk Lắk, Số 79 Trần Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Điện thoại: (+84) 262 7300 888

Ngoài ra, FPT Polytechnic còn có những cơ sở khác tại Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng và Vĩnh Phúc. từ đó, trường phân phối sự linh hoạt cho sinh viên khi lựa chọn lựa địa điểm học tập sắp nhà và tiện lợi cho mình. Với lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình huấn luyện chất lượng và môi trường học tập hiện đại, FPT Polytechnic đáp ứng nhu cầu huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành nghề Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh, đồng thời góp phần xúc tiến sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

2. Học phí trường Cao đẳng FPT Polytechnic hiện tại là bao nhiêu?

Học phí tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic có thể thay đổi từng năm và được xác định theo từng chương trình huấn luyện cụ thể. Dưới đây là thông tin về học kỳ và học phí vận dụng giai đoạn trung cấp và cao đẳng của trường FPT Polytechnic (vận dụng nhập học 2023):

Giai đoạn trung cấp (vận dụng tại tất cả cơ sở huấn luyện trên toàn quốc):

Năm 1:

– Học kỳ 1: 13.000.000 VNĐ

– Học kỳ 2: 13.000.000 VNĐ

– Học kỳ 3: 13.000.000 VNĐ

Năm 2:

– Học kỳ 4: 13.000.000 VNĐ

– Học kỳ 5: 13.000.000 VNĐ

– Học kỳ 6: 13.000.000 VNĐ

Giai đoạn cao đẳng:

Cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Năm 3:

– Học kỳ 7: 12.400.000 VNĐ

– Học kỳ 8: 12.400.000 VNĐ

– Học kỳ 9: 12.400.000 VNĐ

Cơ sở Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hải Phòng và Quy Nhơn, Thái Nguyên và Đồng Nai: Năm 3:

– Học kỳ 7: 9.920.000 VNĐ

– Học kỳ 8: 9.920.000 VNĐ

– Học kỳ 9: 9.920.000 VNĐ

Học phí tại Cao đẳng FPT Polytechnic được xác định dựa trên hệ thống kỳ học và đơn vị tính là Việt Nam đồng. Để đảm bảo tính sáng tỏ và công khai, trường thường công bố học phí theo từng kỳ học. Học phí vận dụng cho giai đoạn trung cấp (nhập học 2023) tại tất cả những cơ sở huấn luyện trên toàn quốc là 13.000.000 VNĐ cho mỗi học kỳ trong năm trước hết. Đối với giai đoạn cao đẳng, học phí cũng được phân loại theo từng cơ sở huấn luyện.

Tại cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, học phí cho năm thứ ba là 12.400.000 VNĐ cho mỗi học kỳ từ học kỳ thứ bảy tới học kỳ thứ 9. Trong lúc đó, tại những cơ sở Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quy Nhơn, Thái Nguyên và Đồng Nai, học phí trong năm thứ ba là 9.920.000 VNĐ cho mỗi học kỳ từ học kỳ thứ bảy tới học kỳ thứ 9. Đáng chú ý, sau 4 kỳ học tiếng Anh, học phí sẽ giảm đáng kể, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận và tăng trình độ tiếng Anh.

Ngoài ra, trường cũng đưa ra một số ít học bổng lớn hàng năm để khuyến khích và ủng hộ sinh viên trong quá trình học tập. Sau mỗi kỳ học, trường cũng trao hàng trăm học bổng và giấy khen để tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có đóng góp tích cực tại trường. Với những chính sách học phí linh hoạt và hỗ trợ tài chính, Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn đảm bảo việc học tập trở nên accessible và không gây sức ép tài chính không cần thiết cho sinh viên, đồng thời khuyến khích và động viên họ trong quá trình học tập và phát triển bản thân.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin về học phí dự kiến và có thể thay đổi. Để biết thông tin chi tiết và chuẩn xác về học phí, bạn nên truy cập vào trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn. Truy cập vào trang web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với trường sẽ giúp bạn có thông tin cụ thể về học phí, những khoản kinh phí khác và những chính sách hỗ trợ tài chính mà trường có thể phân phối.

3. Phương thức tuyển sinh mới nhất trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic vận dụng phương thức tuyển sinh trong năm với 3 đợt tuyển sinh khác nhau. Trong năm 2023, phương pháp tuyển sinh chính là xét tuyển, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic phân phối đa dạng 5 khối ngành học bao gồm Công nghệ thông tin (CNTT), săn sóc sức khoẻ và làm đẹp, Kinh tế tài chính và kinh doanh thương nghiệp, Du lịch – Nhà hàng – Quán ăn – Khách sạn, Cơ khí – Tự động hoá. Điều này mang lại sự lựa chọn lựa rộng cho những thí sinh theo đuổi thị hiếu và khả năng của mình. Một số điểm mê hoặc của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic bao gồm sự đầu tư vào trang thiết bị hiện đại cho những môn học tại 5 cơ sở giảng dạy. Giảng viên tại trường có trình độ chuyên môn cao và được mời từ bên ngoài, có thương hiệu thực tế và sự phong phú trong giảng dạy.

Trường cũng cam kết về sáng tỏ và công khai học phí, không có bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình học tập. Sau 4 kỳ học tiếng Anh, học phí sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cũng phân phối một số học bổng lớn hàng năm để khuyến khích sinh viên. Sau mỗi kỳ học, trường cũng trao hàng trăm học bổng và giấy khen để đánh giá và khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại trường. Điều này tạo động lực cho sinh viên phấn đấu và phấn đấu trong quá trình học tập. Ngoài những điểm mê hoặc đã được đề cập, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic còn mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa cho sinh viên. Một trong những lợi ích đáng chú ý là môi trường học tập tiên tiến và hiện đại.

Trường sở hữu những phòng học và phòng thử nghiệm được trang bị đầy đủ những phương tiện, trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy móc, thiết bị phần cứng và phần mềm chất lượng cao. Điều này giúp sinh viên tiếp cận công nghệ mới nhất và rèn kỹ năng thực hành, tạo ra sự tương tác thú vị và trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập. Ngoài ra, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sinh viên và những sự kiện văn hóa, thể thao. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, xây dựng mối quan hệ và gắn kết trong cộng đồng sinh viên. Sinh viên tại trường cũng có thời cơ được thực tập và làm việc tại những doanh nghiệp đối tác của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Điều này mang lại thời cơ thực tế và kết nối với ngành nghề mà sinh viên quan tâm, từ đó tăng khả năng ứng dụng tri thức và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Với những lợi ích trên, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều sinh viên. Nơi đây không chỉ là một nền tảng giáo dục chất lượng mà còn là một môi trường thân thiện và đa dạng, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển bản thân và khám phá tiềm năng của mình.

doanh nghiệp Luật Minh Khuê mong muốn gửi tới quý khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích. nếu như quý khách hàng đang gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào hoặc có nghi vấn cần được tư vấn, hãy liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến qua số hotline 1900.6162. Hoặc quý khách hàng gửi yêu cầu chi tiết qua email: [email protected] để được hỗ trợ và tư vấn thắc mắc nhanh chóng. chân tình cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng doanh nghiệp chúng tôi.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts