Hướng dẫn cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website

Để có thể cải thiện thu nhập từ Google Adsense, bạn cần phải biết cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Kiếm tiền là điều rất quan trọng, nhưng vẫn có một số yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là trải nghiệm người dùng. Vậy, làm thế nào để đặt quảng cáo trên website nhưng vẫn đảm bảo website của bạn vẫn thân thiện với người tiêu dùng? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website chi tiết nhất!

Cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website tự động

Quảng cáo tự động này được Google Adsense khuyến khích các bạn sử dụng, theo như họ nói thì quảng cáo theo cách này sẽ tối ưu được tốt hơn về doanh thu cho bạn, hơn nữa lại không cần phải làm gì nhiều.

Để làm theo cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website tự động, bạn làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, tất nhiên rồi, tuy nói hơi thừa nhưng không đăng nhập thì không đến bước 2 được.
  • Bước 2: Bấm vào Quảng cáo -> Tổng quan: Bấm vào tab “Theo trang web”, nhìn xuống bên dưới phần Tất cả các trang web của bạn, ở đó sẽ hiển thị tất cả các trang web mà Google Adsense chấp nhận cho bạn đặt quảng cáo. Bạn bấm vào nút Quảng cáo tự động chuyển sang chế độ bật, kéo xuống phía dưới để bật tiếp phần Nội dung phù hợp để Google Adsense hiển thị những quảng cáo có nội dung tương tự nội dung bài viết và tăng khả năng click vào quảng cáo. Cuối cùng là tiến hành bấm vào nút Áp dụng cho trang web để hoàn thành.
  • Bước 3: Bấm vào Quảng cáo->tổng quan để quay lại như bước 2 để lấy mã.

Cách tự đặt quảng cáo Google Adsense trên website thủ công

Đây là cách phổ biến nhất mà hầu như ai cũng làm theo, cách này hơi nhiều bước hơn một chút, nhưng cũng rất dễ dàng, bạn làm theo các bước sau:huong dan dat quang cao google adsence 2

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Google Adsense, bạn cũng vẫn bấm vào Quảng cáo->Tổng quan. Sau đó, bạn bấm tiếp vào tab “Theo đơn vị quảng cáo”.
  • Bước 2: Bấm chọn một đơn vị quảng cáo mà bạn muốn hiển thị: Với quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ có 3 hình là vuông, ngang và dọc, tùy từng vị trí mà bạn chọn để hiển thị cho đẹp. Sau khi đã xong hết thì bấm tạo để bắt đầu lấy mã.
  • Bước 3: Dán mã Google Adsense vào website: Bạn để lý dòng code đầu tiên, nếu trong trang web của bạn mà muốn hiển thị nhiều quảng cáo thì dòng này không cần phải copy lại nhiều lần nữa. Mà bạn có thể cài đặt plugin Header and Footer Scripts rồi dán phần này vào phần Scripts in Header như mình đã hướng dẫn ở phần quảng cáo tự động ở trên.

Kết luận

Với những chia sẻ thông tin về cách đặt quảng cáo Google Adsense trên website chi tiết trong bài đã giúp quý bạn đọc biết cách làm điều này. Hy vọng, đối với những người mới sẽ không thực khó khăn và bạn sẽ không cảm thấy khó hiểu khi đọc bài viết của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công kiếm tiền trên con đường này.

Related Posts