I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Sau “I Love You 3000”, với “Anh yêu em ở mọi vũ trụ” trong Doctor Strange 2, Marvel lại một lần nữa cho ra đời một màn tỏ tình “đỉnh của đỉnh” dành cho giới trẻ hiện nay. Mới đây, cư dân mạng phát cuồng với loạt câu thoại ấn tượng của Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng. Một trong số đó là đối thoại. I love you every universe là gì (bản dịch gần đúng: tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ). Vậy thực hư ra sao hãy cùng tham khảo bên dưới với Cmm.edu.vnđây nhé !

I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000
I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

I Love You In Every Universe là gì ?

I Love You In Every Universe “I Love You In Every Universe” là màn tỏ tình táo bạo của Doctor Strange dành cho bạn gái cũ Kristen Palmer.

Bạn đang xem bài: I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

I Love You In Every Universe là gì ?
I Love You In Every Universe là gì ?

Christine Palmer, Dr. Christine Palmer là bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Metro và là đồng nghiệp cũ của Stephen Strange. Christine Palmer là bạn gái của Strange cho đến khi họ chia tay vì bản tính ích kỉ của Strange, nhưng họ vẫn là bạn.

Đã gần sáu năm kể từ khi Rachel McAdams xuất hiện trong Doctor Strange của Scott Derrickson, nhưng cô ấy rất vui khi được trở lại theo một cách hoàn toàn mới. Christine Palmer của McAdams xuất hiện trong cảnh đám cưới trong tài liệu quảng cáo của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Đây là lời tâm sự của cả hai trước khi nói lời chia tay, bác sĩ Strange dành cho cô bác sĩ Christine với mối tình dang dở. Bởi vì cho dù hắn có đi đến vũ trụ nào đi nữa, hai người cũng không thể hợp nhất.

I Love You In Every Universe trong Doctor Strange 2

Nhưng rộng hơn, bộ truyện tranh này cũng có thể được đạo diễn Sam Raimi hướng vào tình mẫu tử của mụ phù thủy Scarlet Witch, người đã mất con trai, chồng và một cuộc đời cô đơn dang dở trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đằng sau nỗi đau của một người mẹ mất con, dòng cuối cùng mà Marvel nên dành cho Wanda Maximoff là: “I Love You In Every Universe” – một cụm từ mà nhân vật của bạn không thể nói ở cuối phim, sau khi nhìn thấy hai đứa con của cô từ vũ trụ khác sợ hãi coi nhau như một phù thủy độc ác.

I Love You In Every Universe
I Love You In Every Universe

Câu nói này hiện đang được nhiều cư dân mạng lan truyền và trở thành một trong những câu nói đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đầu tiên của Pháp sư vào đa vũ trụ hỗn loạn.

Video thông tin I Love You In Every Universe  • #love #universe #là #gì #Câu #thoại #bày #tỏ #tình #cảm #mới #sau #love

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button