Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em kèm dàn ý hay nhất

Buổi tập thể dục giữa giờ vô cùng ý nghĩa, giúp những em thư giãn sau giờ học tập căng thẳng. Đồng thời cũng sẽ giúp tăng cường sức khỏe dẻo dai hơn. Mời những em cùng theo dõi bài viết mà Luật Minh Khuê chia sẻ dưới đây để nhanh chóng kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường mình nhé!

I. Lập dàn ý

1. Mở bài

– Giới thiệu về buổi thể dục giữa giờ ở trường em

– Là hoạt động thường xuyên của học sinh, diễn ra vào lúc nào, kéo dài bao lâu, có những gì.

Bạn đang xem bài: Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em kèm dàn ý hay nhất

 

2. Thân bài

* trình bày tiết học thể dục

– Chuẩn bị vào giờ học: những bạn xuống sân

– Vào giờ học:

+ những bạn học sinh xếp hàng

+ Thầy giáo tới chào cả lớp

+ Lớp trưởng cho những bạn phát động với những động tác xoay cổ, xoay khớp, chạy,…

+ Gương mặt học sinh rất hồ hởi

+ Thầy giáo: Mặc đồng phục, rất thân thiết với học sinh

+ Cảnh vật: Nắng lên, làm học sinh nheo mắt; vòm trời cao trong xanh; cây lá lặng im

+ Những quả cầu bay lên lượn xuống; Tiếng cầu vang miên man

+ Cuối tiết học, cả lớp xếp hàng chạy bền.

* trình bày quang cảnh vui chơi giữa giờ

– Sau tiết học, mồ hôi trên gương mặt nhễ nhại

– những bạn lớp khác chạy ào ra sân

– Giờ ra chơi tấp nập như hội:

+ những bạn nữ nhặt hoa lộc vừng xếp chữ

+ những bạn nam chạy ra sân chơi bóng

+ Học sinh đứng ở hành lang trò chuyện

– Giờ ra chơi kết thúc

 

3. Kết bài

– Nhận xét về buổi thể dục giữa giờ ở trường em: là hoạt động hữu ích và thú vị, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và ý thức;

– Em rất yêu thích và mong chờ buổi thể dục giữa giờ mỗi ngày.

 

II. Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em hay nhất

1. Mẫu số 1

Mỗi tiết thể dục giờ ra chơi ở trường em đều mang lại cho tất cả những bạn học sinh cảm giác thật vui vẻ và hạnh phúc. Bởi vì thể dục là tiết học mà được học nhiều hơn là chơi, sẽ không phải ngồi trong lớp nghe cô giảng bài, mà những bạn đều được ra ngoài để vừa học vừa chơi.

Buổi thể dục giữa giờ ở trường em là một hoạt động thường xuyên của những bạn học sinh. Buổi thể dục diễn ra vào lúc 9h30 sáng, sau hai tiết học trước hết. Buổi thể dục kéo dài khoảng 15 phút, bao gồm những động tác thể dục theo nhạc và chơi những trò chơi vận động. Buổi thể dục giữa giờ không chỉ giúp những bạn học sinh rèn luyện sức khỏe và ý thức, mà còn mang lại cho những bạn những phút giây vui vẻ và sôi nổi. Tiếng chuông báo hiệu khởi đầu buổi thể dục vang lên trong sân trường. những bạn học sinh nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn, đứng chờ sẵn sàng trước lớp. Tiếng nhạc phát lên từ loa trên cao. những bạn học sinh theo dõi và bắt chước những động tác thể dục của người hướng dẫn trên màn hình. những động tác thể dục vừa đơn thuần vừa đa dạng, thích hợp với từng khối lớp. những bạn học sinh vừa phát động thân thể, vừa tăng cường sức khỏe và năng lượng cho buổi học tiếp theo. Cảnh tượng trong buổi thể dục rất đẹp. những bạn học sinh vui vẻ, nhiệt tình, năng động. những bạn cười nói, chia sẻ, giao lưu với nhau. những bạn cũng không quên tuân thủ kỷ luật và nền nếp. thầy giáo quan sát, chỉnh sửa và động viên những bạn học sinh. thầy giáo cũng tham gia vào những động tác thể dục cùng những bạn. Không khí trong sạch, sôi nổi. Sau khi hoàn thành những động tác thể dục theo nhạc, những bạn học sinh được tự do chơi những trò chơi vận động. Có những trò chơi thân thuộc như kéo co, nhảy dây, bóng rổ… Có những trò chơi mới lạ như bóng chuyền bãi biển, bóng bàn mini… những bạn học sinh chia thành những nhóm nhỏ để đánh cùng nhau. những bạn tranh tài, giao hữu, động viên cho nhau. những bạn cũng không quên tuân thủ quy tắc chơi và tôn trọng đối phương. những trò chơi vận động không chỉ giúp những bạn học sinh rèn luyện kỹ năng và sự khéo léo, mà còn góp phần phát triển tình bạn và ý thức kết đoàn. Tiếng chuông báo hiệu kết thúc buổi thể dục lại vang lên trong sân trường. những bạn học sinh nhanh chóng xếp hàng lại trước lớp. Khi hồi trống vang lên báo hiệu đã tới giờ thể dục, học sinh những khối lớp ùa ra như bầy chim non sổ lồng. Lớp em xếp thành hai hàng. Chúng em khởi đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. trước hết là động tác vươn thở, em ngẩng cao đầu, khoan khoái hít khí trời đầy lồng ngực rồi từ từ thở ra. Tiếp theo là những động tác cổ, tay, chân, lườn và điều hòa. Riêng ở động tác điều hòa, chúng em tập với nhịp chậm hơn so với động tác khác. Kết thúc buổi thể dục, chúng em nắm tay giơ thẳng lên trời hô “khỏe”. Tiếp theo, những bạn học sinh gửi lời cảm ơn tới thầy giáo và người hướng dẫn đã tổ chức buổi thể dục giữa giờ cho những bạn. những bạn học sinh cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới nhau. những bạn học sinh trở về lớp học với tâm trạng vui vẻ và thoải mái. những bạn học sinh sẵn sàng cho buổi học tiếp theo.

Buổi thể dục giữa giờ ở trường em là một hoạt động hữu ích và thú vị. Buổi thể dục giữa giờ giúp những bạn học sinh rèn luyện sức khỏe và ý thức. Buổi thể dục giữa giờ cũng mang lại cho những bạn học sinh những phút giây vui vẻ và sôi nổi. Em rất yêu thích và mong chờ buổi thể dục giữa giờ mỗi ngày.

 

2. Mẫu số 2

Buổi học thể dục giữa giờ là một hoạt động hữu ích và thú vị cho những em học sinh. những em không chỉ được vận động thân thể, mà còn được giao lưu, chia sẻ, động viên cho nhau. những em cũng được tuân thủ kỷ luật và nền nếp, tôn trọng đối phương. Buổi học thể dục giữa giờ là một cách để những em yêu thích trường học và cuộc sống hơn.

Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ của trường em là một hoạt động thường xuyên của những bạn học sinh. Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ diễn ra vào lúc 9h45 sáng, sau hai tiết học trước hết. Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ kéo dài khoảng 15 phút, bao gồm những động tác thể dục theo nhạc và chơi những trò chơi vận động. Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ không chỉ giúp những bạn học sinh rèn luyện sức khỏe và ý thức, mà còn mang lại cho những bạn những phút giây vui vẻ và sôi nổi. Tiếng chuông báo hiệu khởi đầu tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ vang lên trong sân trường. những bạn học sinh nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn, đứng chờ sẵn sàng trước lớp. Tiếng nhạc phát lên từ loa trên cao. những bạn học sinh theo dõi và bắt chước những động tác thể dục của người hướng dẫn trên màn hình. những động tác thể dục vừa đơn thuần vừa đa dạng, thích hợp với từng khối lớp. những bạn học sinh vừa phát động thân thể, vừa tăng cường sức khỏe và năng lượng cho buổi học tiếp theo. Cảnh tượng trong tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ rất đẹp. những bạn học sinh vui vẻ, nhiệt tình, năng động. những bạn cười nói, chia sẻ, giao lưu với nhau. những bạn cũng không quên tuân thủ kỷ luật và nền nếp. thầy giáo quan sát, chỉnh sửa và động viên những bạn học sinh. thầy giáo cũng tham gia vào những động tác thể dục cùng những bạn. Không khí trong sạch, sôi nổi. Sau khi hoàn thành những động tác thể dục theo nhạc, những bạn học sinh được tự do chơi những trò chơi vận động. Có những trò chơi thân thuộc như kéo co, nhảy dây, bóng rổ… Có những trò chơi mới lạ như bóng chuyền bãi biển, bóng bàn… những bạn học sinh chia thành những nhóm nhỏ để đánh cùng nhau. những bạn tranh tài, giao hữu, động viên cho nhau. những bạn cũng không quên tuân thủ quy tắc chơi và tôn trọng đối phương. những trò chơi vận động không chỉ giúp những bạn học sinh rèn luyện kỹ năng và sự khéo léo, mà còn góp phần phát triển tình bạn và ý thức kết đoàn. Tiếng chuông báo hiệu kết thúc tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ lại vang lên trong sân trường. những bạn học sinh nhanh chóng xếp hàng lại trước lớp. những bạn học sinh gửi lời cảm ơn tới thầy giáo và người hướng dẫn đã tổ chức tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ cho những bạn. những bạn học sinh cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới nhau. những bạn học sinh trở về lớp học với tâm trạng vui vẻ và thoải mái. những bạn học sinh sẵn sàng cho buổi học tiếp theo.

Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ ở trường em là một hoạt động hữu ích và thú vị. Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ giúp những bạn học sinh rèn luyện sức khỏe và ý thức. Tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ cũng mang lại cho những bạn học sinh những phút giây vui vẻ và sôi nổi. Em rất yêu thích và mong chờ tiết học thể dục và vui chơi giữa giờ mỗi ngày.

Trên đây Luật Minh Khuê chia sẻ tới những bạn mẫu bài văn kể về buổi tập thể dục giữa giờ ở trường em chọn lựa lọc hay nhất kèm dàn ý chi tiết. Hy vọng bài viết trên giúp ích những em học sinh vật học tập tốt và làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. thực lòng cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết!

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts