Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường hay nhất

Kể lại một buổi tổng kết em được tham gia ở trường thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê nhé.

Một trong những buổi lế được tổ chức thường niên tại những trường nhằm đánh dấu và tổng kết lại những thành tích sau một niên học, đó là lễ tổng kết. Mời những em tham khảo một số mẫu kể lại một buổi tổng kết em được tham gia dưới đây.

 

Bạn đang xem bài: Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường hay nhất

1. Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia mẫu 1

Mỗi một mùa hè tới chúng em được hoan hỉ nghỉ hè và cũng là lúc buổi tổng kết niên học diễn ra đó là một buổi lễ tổng kết để lại cho em rất nhiều xúc cảm.

Buổi lễ tổng kết được tổ chức vào ngày thứ Bảy cuối tháng 5 thời tiết thật chiều lòng người. Hôm ấy là một ngày trời không nắng nóng gió nhẹ nhẹ thổi những tiếng chim hót nhẹ trên sân trường.

Hôm đó em dậy từ rất sớm để chuẩn bị tới trường. Khi mặt trời đã lên cao và chiếu khắp nơi, em đã có mặt ở trường. Trên sân trường là rất nhiều những bạn đã chuẩn bị để tham gia buổi tổng kết, những bạn đều mặc đồng phục quần đen, áo sơ mi trắng khăn quàng đỏ, đeo balô. Cảnh tượng khi ấy trông thật đẹp. Sân trường ngày hôm nay được trang trí vô cùng đẹp với một chiếc sân khấu vô cùng hoành tráng. Ở phía trên trái là tượng chưng Hồ,  ở bên phải là bục phát biểu và những bó hoa tươi thắm, ở giữa sân khấu treo một dòng chữ lễ tổng kết niên học.

Đúng 7:00 khi tiếng trống vang lên học sinh những lớp của ra sân trường và xếp hàng ngay ngắn. người nào cũng nao nức được tham gia lễ tổng kết. Chương trình tổng kết khởi đầu với những tiết mục văn nghệ rất hay và ý nghĩa được mọi người hướng nhiệt tình. Sau đó là cô tổng phụ trách đứng lên để làm lễ chào cờ, khi tiếng hô của cô tổng phụ trách vang lên tất cả học sinh và những thầy cô giáo những vị đại biểu đứng trang nghiêm hướng về lá cờ của tổ quốc hát vang bài Quốc Ca. Khoảnh khắc ấy đối với em thật thiêng liêng biết bao.

Sau chương trình là cô hiệu trưởng lên tổng kết kết quả học tập của toàn trường trong cả năm và đưa ra phương hướng để phát triển. những thầy cô giáo và chúng em đều lắng tai và vỗ tay tán thưởng về những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm vừa qua. Sau đó là phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh, cuối cùng là bài phát biểu của những anh chị học sinh cuối cấp.

 Phần cuối cùng cũng chính là phần mà chúng em mong chờ nhất, đó là phần cho thường cho những tư nhân tập thể xuất sắc nhất của lớp, của trường trong niên học vừa qua. Khi tên của những bạn được đọc lên trên gương mặt người nào cũng nao nức mà phấn khởi cũng sẽ lẫn niềm tự hào. Em rất vinh dự là một trong những tư nhân được nhận giải thưởng.

Kết thúc buổi tổng kết là lúc mặt trời cũng đã lên cao, nắng đã vàng hơn trên gương mặt người nào cũng lấm tấm mồ hôi nhưng không một người nào kêu than. Tất cả mọi người đều cảm thấy rất vui vẻ với buổi tổng kết này. Chúng em tạm biệt nhau để về nghỉ một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa.

 

Bạn đang xem bài: Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường hay nhất

2. Kể lại một buổi tổng kết mà em được tham gia mẫu 2

Vào mỗi dịp cuối tháng 5 một trong những buổi lễ quan trọng mà chúng em được tham gia đó là lễ tổng kết niên học. Mỗi một niên học qua đi thứ để lại cho em rất nhiều ấn tượng đó là những lần tham gia lễ tổng kết niên học ấy. em vẫn còn nhớ dễ tổng kết niên học lớp 4 hôm ấy là một buổi chiều mát mẻ vào cuối tháng 5 trời không nắng gắt mà chỉ nắng nhẹ. Những cơn gió nhè nhẹ thổi qua với tiếng chim hót vang chúng em rất nao nức để tham gia buổi lễ tổng kết. Bởi vì sau ngày ngày hôm nay chúng em sẽ chính thức được nghỉ hè. Ngay từ đầu giờ chiều em đã chuẩn bị quần áo tươm tất để có thể đi tham gia lễ tổng kết. Đúng 2:00 chiều em đã có mặt tại Trường. Sân trường ngày hôm nay vui vẻ quá. những bạn học sinh trong y phục áo trắng, sơ vin, đeo khăn quàng đỏ đang xếp hàng ở dưới sân trường để chờ tổng kết. Sân trường ngày hôm nay được trang trí rất đẹp. Phía trên sân khấu được trang trí bằng những chùm bóng bay, những bó hoa tươi thắm ở giữa là tấm bảng treo chữ Lễ tổng kết niên học. Phía bên tay trái là tượng của chưng Hồ, bên tay phải là dãy bàn để những thầy cô giáo ngồi. Phía dưới là những chỗ ngồi của chúng em. những hàng ghế đã được những bạn xếp sẵn sàng ngay ngắn. Đúng 2 giờ 30 phút lo thông báo của trường tập trung, những bạn học sinh xuống dưới sân trường người nào ấy lấy đều nhanh chóng xếp hàng ổn định. Mở đầu buổi tổng kết là những tiết mục văn nghệ của những lớp 3 lớp 4 và tiết mục múa hát của những anh chị lớp 5. Những tiết mục cây nhà lá vườn được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ. Đặc biệt em thích nhất là tiết mục Đọc bài thơ của cô Loan. Giọng cô rất  truyền cảm và trìu mến. Sau những tiết mục văn nghệ là tiết mục chào cờ. Khi cô tổng phụ trách đứng lên hô hiệu lệnh mọi người liền đứng dậy để chỉnh trang quần áo để tiến hành chào cờ. Giây phút bài hát Quốc ca vang lên tất cả mọi người đều trang nghiêm hát trong tâm thế Tự hào. Sau tiết mục chào cờ là tiết mục đọc diễn văn mở đầu của buổi tổng kết của Cô Hiệu Trưởng cùng những báo cáo tổng kết công việc dạy học và khen thưởng trong năm của nhà trường. Mọi người và chúng em đều tập trung rất lắng tai và vỗ tay tán thưởng trước những thành tích những thầy và trò của trường đạt được trong niên học vừa qua. Sau đó là phần phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh. Màn phát biểu xúc động nhất đó là lời phát biểu của những anh chị học sinh lớp 5 trước khi xa mái trường tiểu học. Sau đó là tiết mục mà chúng em thích thú nhất đó là phần trao thưởng. Em rất vinh dự khi có tên trong danh sách nhận thưởng. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra buổi lễ tổng kết buổi lễ tổng kết đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Trên gương mặt người nào cũng lấm tấm mồ hôi nhưng mọi người đều vui vẻ cười nói.

 

Bạn đang xem bài: Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường hay nhất

3. Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia mẫu 3

Một trong những buổi lễ mà em ấn tượng nhất đó là buổi lễ tổng kết niên học. Hôm ấy là một ngày cuối tháng 5 bầu trời và thời tiết rất đẹp, nắng không quá gắt mà có những cơn gió nhẹ thổi qua khiến cho tâm trạng người nào nấy đều vui vẻ và nao nức. Đúng 7:00 sáng em đã có mặt tại sân trường. Sân trường ngày hôm nay trông vui tươi quá. Sân trường được trang trí rất đẹp, những hàng cây và những tiếng chim hót líu lo như hòa cùng không khí vui tươi với chúng em. Phía giữa sân trường là sân khấu đã được trang trí vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Ở giữa là tấm bảng treo chữ Lễ tổng kết niên học, phía bên trái là chưng Hồ và những bó hoa tươi thắm. Dưới sân trường những bạn đang  xếp ghế để chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết được tổ chức trang nghiêm. những bạn học sinh ngày hôm nay ăn mặc rất đẹp với sơ mi trắng, khăn quàng đỏ và quần tối màu. Đặc biệt những  cô giáo diện cho mình những chiếc áo dài thướt tha. Trên gương mặt người nào cũng là một nụ cười tươi rói. Đúng 8 giờ lễ tổng kết khởi đầu bằng những tiết mục văn nghệ của trường. Những tiết mục rất hay và đặc sắc được những bạn thể hiện. Sau tiết mục văn nghệ là tiết mục chào cờ của cô tổng phụ trách. Khi được hát bài quốc ca em cảm thấy thật tự hào biết bao. Sau khi chào cờ xong là phần phát biểu của cô hiệu trưởng về công việc giáo dục và những thành tích đạt được của thầy và trò trong niên học vừa qua. Có rất nhiều những tư nhân và tập thể xuất sắc đã đạt được những kết quả tốt và được cô khen ngợi. Sau đó là đại diện phụ huynh phát biểu ý kiến và lời cảm ơn của những anh chị học sinh lớp 5 trước khi ra mái trường Tiểu Học. Phần chúng em hứng thú nhất đó là phần trao thưởng, có rất nhiều những bạn đã đạt thành tích xuất sắc đã được đứng lên bục nhận thưởng. Trên gương mặt người nào cũng vui vẻ. Em rất thích buổi tổng kết này.

 Trên đây là một số mẫu kể lại buổi tổng kết luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc những bạn học tốt.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts