Kịch bản Đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ năm 2023 chi tiết nhất

Kịch bản Đại hội Cháu ngoan bác bỏ Hồ năm 2023 thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê nhé.

Mời những bạn tham khảo kịch bản chương trình Đại hội Cháu ngoan bác bỏ Hồ.

 

Bạn đang xem bài: Kịch bản Đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ năm 2023 chi tiết nhất

1. Kịch bản chương trình Đại hội Cháu ngoan bác bỏ Hồ mẫu 1

1. Mở đầu

Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng toàn thể những bạn học sinh yêu quý!

Lời trước tiên cho phép tôi xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất tới toàn thể những vị khách quý, những thầy cô giáo và những bạn học sinh đang có mặt trong hội trường về dự đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ liên đội trường …niên học…. ngày ngày hôm nay. Chúc cho đại hội của chúng ta thành công rực rỡ.

2. Văn nghệ

Để mở đầu chương trình Đại hội ngày hôm nay mời những thầy cô giáo và những em học sinh cùng thưởng thức ca khúc Nhớ Ơn bác bỏ, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên do tốp ca lớp…. trình bày

Tai mặt cho đại hội cảm ơn tiết mục văn nghệ của lớp. Để tiếp theo chương trình văn nghệ xin mời toàn thể đại hội lắng tai ca khúc bác bỏ Hồ Người Cho Em Tất Cả sáng tác Hoàng Long – Hoàng Lân trình diễn lớp …..Cảm ơn tiết mục văn nghệ rất hay của bạn. Đề nghị đại hội cho một tràng pháo tay.

3. nghi tiết

Tiết mục vừa rồi cũng đã kết thúc chương trình văn nghệ ngày ngày hôm nay. Đã tới giờ làm việc em xin kính mời những vị đại biểu, những thầy cô giáo và những bạn học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ

Chào cờ! Chào

Quốc Ca, Đội Ca

Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của bác bỏ Hồ vĩ đại, sẵn sàng.

Kính mời những quý vị đại biểu những thầy cô giáo cùng những bạn học sinh an toạ.

Kính thưa những vị khách quý, thưa toàn thể đại hội đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ trường…. chính thức tại phiên họp thứ nhất vào hồi 14:00 ngày….. đã bầu ra đoàn chủ toạ và đoàn thư ký cụ thể như sau:

Về đoàn chủ toạ gồm…..

Đoàn thư ký gồm ….

Sau đây xin trân trọng kính mời đoàn chủ toạ và đoàn thư ký làm việc

4. Thông qua chương trình làm việc

Kính thưa những vị khách quý, thưa đại hội, sau đây em xin phép được thông qua chương trình làm việc như sau

– Ổn định tổ chức

– Chương trình văn nghệ

– Tổ chức lễ chào cờ theo nghi tiết đội 4

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

– Báo công Dâng bác bỏ

– Tham luận

– Đại biểu phát biểu động viên

– Tuyên dương và tặng giấy khen

– Đọc tâm thư của đại đội

– Kết thúc đại hội

Sau đây xin kính mời….. thay mặt đoàn chủ toạ lên tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu và mở màn đại hội

5. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Kính thưa những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo và những bạn học sinh thân mến

người nào yêu nhi đồng bằng bác bỏ Hồ Chí Minh

người nào yêu bác bỏ Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

bác bỏ Hồ chính là vị cha già của dân tộc người đã có rất nhiều cống hiến và hy sinh cả thế cuộc cho độc lập tự do của tổ quốc cho hạnh phúc của toàn thể nhân dân Việt Nam. sinh tiền chủ toạ Hồ Chí Minh Dù bận trăm công nghìn việc nhưng bác bỏ vẫn luôn quan tâm tới thiếu niên, nhi đồng. bác bỏ là nguồn khích lệ động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học và chắp cánh cho những ước mơ của mỗi thiếu nhi Việt Nam. Với mỗi chúng em bác bỏ Hồ là một người thật thiêng liêng, bác bỏ luôn dành tình cảm cho thiếu niên nhi đồng. Để tỏ lòng yêu kính và hàm ơn bác bỏ Hồ, thiếu nhi Việt Nam đã thế hệ tiếp nối thế hệ luôn nỗ lực thi đua lập những thành tích xuất sắc để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác bỏ Hồ. Đúng với lời dặn của bác bỏ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình để từ đó góp một phần nhỏ bé và sự nghiệp xây dựng và phát triển quốc gia.

Được sự chỉ đạo của ban túc trực Huyện đoàn, ban chấp hành đoàn xã và ban giám hiệu nhà trường. ngày hôm nay liên đội trường…. đã long trọng tổ chức đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ. Đây là dịp để liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những niên học vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những tư nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc. Thông qua đại hội những bạn trong toàn liên đội hiểu sâu sắc hơn về tình cảm sự quan tâm của bác bỏ đối với thiếu niên nhi đồng. Để từ đó chúng em xác định được những mục tiêu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan bác bỏ Hồ, chủ sở hữu tương lai của quốc gia.

Về dự với đại hội ngày ngày hôm nay chúng em rất vinh dự khi được đón những vị khách quý tới dự. Thay mặt ban tổ chức em xin trân trọng giới thiệu tới dự buổi lễ ngày hôm nay có Bí thư Đoàn đề nghị chúng ta liệt nhiệt chào mừng

Về phía chi bộ, ban giám hiệu nhà trường em xin trân trọng giới thiệu ….. bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Đại hội Nhiệt liệt chào mừng 50 đại biểu chính thức của đại hội đại diện cho ý chí nguyện vọng của 946 đội viên thiếu niên nhi đồng đã có mặt đầy đủ. Đề nghị đại hội nhiệt liệt chào mừng

6. mở màn

Đoàn chủ toạ đọc tuyên bố mở màn Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ……

7. Báo công Dâng bác bỏ

Kính thưa những vị khách quý, kính thưa đại hội.

Trong những năm qua được sự quan tâm và tạo điều kiện của những cấp ủy Đảng, chính quyền, sự săn sóc dìu dắt của Đoàn thanh niên, sự dạy dỗ chỉ bảo ân cần của những thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực phấn đấu của những tổ chức đội và mỗi đội viên. Thông qua việc thực hiện những nội dung chương trình hoạt động của đội và chương trình công việc của nhà trường chúng em đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác bỏ Hồ. Đó chính là bó hoa tươi thắm nhất mà chúng em muốn dâng lên Đảng và bác bỏ Hồ yêu kính.

8. Tham luận của đội viên

Kính thưa những bạn, mỗi đại biểu Cháu ngoan bác bỏ Hồ xuất sắc về sự đại hội ngày hôm nay là một bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nghìn việc tốt  của trường luôn luôn rực rỡ bởi mỗi bông hoa đều nỗ lực tỏa hương khoe sắc, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để tô thắm vườn hoa, xây dựng nên đội ngày càng vững mạnh. Một trong những bông hoa tiêu biểu đó là bạn …. đây là tấm gương đã đạt được rất nhiều những thành tích tốt trong học tập. Sau đây xin mời bạn cho ý kiến tham luận trước đại hội. Xin mời bạn. Thay mặt cho liên đội cảm ơn bạn và chúc bạn luôn đạt những thành tích cao trong học tập cũng như trong những phong trào của liên đội trong những niên học tiếp theo.

9. Đại biểu phát biểu và động viên

Kính thưa những vị đại biểu, thưa những bạn. Trong những năm qua những đội trường luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của ban chấp hành Đoàn thị trấn. ngày hôm nay đại hội chúng em vui mừng được chào đón bí thư chi đoàn về dự và động viên đại hội. Sau đây em xin trân trọng kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến với đại hội. Xin trân trọng kính mời.

10, Bế mạc

Kính thưa Đại hội sau một thời gian làm việc nghiêm túc đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa thay mặt ban tổ chức đại hội xin được trân trọng cảm ơn những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo và những đội viên đã có mặt trong đại hội ngày ngày hôm nay. Xin kính chúc sức khỏe những thầy cô giáo, những bạn học sinh. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Bạn đang xem bài: Kịch bản Đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ năm 2023 chi tiết nhất

2. Những lưu ý khi lên kịch bản đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ

– Khi lên kịch bản đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ cần phải đủ bốn phần đó là nghi tiết, văn nghệ chào mừng, phần nội dung và phần kết luận

– Cần xây dựng kịch bản với dung lượng thích hợp không để phần quá dài và cũng không để phần quá ngắn

– những phần phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau và có sự thống nhất một cách chỉnh thể.

Trên đây là mẫu kịch bản đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

 

Bạn đang xem bài: Kịch bản Đại hội cháu ngoan bác bỏ Hồ năm 2023 chi tiết nhất

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button