Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về

Bìa báo cáo thành tích tư nhân rất được người làm báo cáo chú trọng bởi đây là trang trước tiên mà cơ quan có thẩm quyền xem xét và duyệt báo cáo nhìn vào. Luật Minh Khuê sẽ phân phối cho quý khách hàng mẫu bìa báo cáo đẹp đi kèm với file Word tải về.

1. Khái niệm về mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân

Trong quá trình lao động và cống hiến, người nào cũng muốn một lần được nhận những phần quà, bằng khen, giấy khen,… do cơ quan, đơn vị nơi mình công việc trao tặng. Trước khi nhận được sự khẳng định, ghi nhận những đóng góp, công lao của tư nhân, tập thể trong phong trào hoạt động tại nơi làm việc thì tư nhân, tập thể cần phải viết báo cáo thành tích. Một trong những phần không thể thiếu của báo cáo chính là trang bìa – được coi như phòng ban tạo nên ấn tượng trước tiên cho người tiếp nhận. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới mẫu bìa báo cáo thành tích dành cho tư nhân.

Báo cáo thành tích tư nhân là văn bản tổng hợp những thành tích của bản thân đạt được trong một khoản thời gian xác định được trình bày gửi tới cấp trên. Việc trình bày này được thể hiện một cách ngắn gọn, sơ lược và có căn cứ chứng minh.

Bạn đang xem bài: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về

Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân là một trang trước tiên của báo cáo, được sử dụng để trình bày thông tin cơ bản về tư nhân đó, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và tiêu đề của báo cáo. Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân thường được sử dụng trong môi trường học tập hoặc làm việc, khi tư nhân cần trình bày thành tích và kết quả của mình trong một hoạt động nào đó.

2. Tầm quan trọng của bìa báo cáo thành tích tư nhân

Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đóng vai trò rất quan trọng trong việc trình bày thông tin về thành tích của tư nhân. những vai trò chính của mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân bao gồm:

– Trình bày thông tin cơ bản: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân giúp trình bày thông tin cơ bản về tư nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ email, tiêu đề báo cáo và những thông tin quan trọng khác. Điều này tạo điều kiện cho người đọc dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết để liên lạc hoặc xem xét kết quả của tư nhân đó.

– Tạo ấn tượng nhiều năm kinh nghiệm: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân giúp tạo ấn tượng nhiều năm kinh nghiệm với người đọc. Nó có thể giúp tư nhân thể hiện một hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy, và giúp tăng trị giá của thành tích của họ.

– Tập trung vào thành tích: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân giúp tập trung vào thành tích của tư nhân. Nó giúp tư nhân trình bày một cách rõ ràng và tập trung những kết quả và thành tích đã đạt được, tạo điều kiện cho người đọc dễ dàng nhận thấy trị giá của thành tích đó.

– Tăng tính chất nhiều năm kinh nghiệm cho báo cáo: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân cũng sẽ giúp tăng tính chất nhiều năm kinh nghiệm cho báo cáo. Nó tạo điều kiện cho báo cáo trở nên nhiều năm kinh nghiệm và thu hút người đọc, và giúp tư nhân thể hiện một hình ảnh nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Tóm lại, mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân là một phần quan trọng của báo cáo thành tích tư nhân và có vai trò quan trọng trong việc trình bày thông tin một cách rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Mẫu bìa sổ sách kế toán 2023 File Word, Excel thông tư 200, 133.

3. những chi tiết trên trang bìa báo cáo thành tích tư nhân

Để tìm được một mẫu bìa báo cáo thành tích đẹp và ưng ý là chưa đủ, những bạn còn cần phải chú ý những thông tin cần có trong bìa bảo cáo thành tích, đó là:

Trên cùng là thông tin Sở/Bộ Ban Phòng quản lý và đơn vị công việc của tư nhân báo cáo thành tích; có một số mẫu sẽ thêm Quốc ngữ.

Dòng “Báo cáo thành tích tư nhân” được trình bày với chữ in hoa, bôi đậm, kích thước chữ cần đối với tổng thể hài hòa của trang bìa: Họ tên, ngày sinh, chức vụ, đơn vị công việc người báo cáo, phía cuối là tháng ngày năm thực hiện báo cáo thành tích.

Phần khung viền và hoa văn trang trí sẽ tùy thuộc vào thẩm mỹ và yêu cầu của người làm báo cáo mà có thể lựa lựa chọn những mẫu có hoa văn trang trí với màu sắc trang nhã khác nhau. Khung đường viền đơn thuần nhưng giúp làm nổi trội tất cả những yếu tố quan trọng của bìa báo cáo thành tích.

4. Một số lưu ý khi làm bìa báo cáo thành tích tư nhân

Khi làm bìa báo cáo nói chung và bìa báo cáo thành tích tư nhân nói riêng thì những bạn cần chú ý tới những nội dung có trong bìa báo cáo phải đầy đủ thông tin theo yêu cầu. không những thế thì cần phải đáp ứng thêm một số yêu cầu như sau:

– Thứ nhất, định dạng lại mẫu bìa, đối với bìa báo cáo dạng word thì bạn có thể dễ dàng tải về và chỉnh sửa theo ý muốn của mình, tránh sử dụng những mẫu bìa có dạng PDF. những định dạng file PDF sẽ khó chỉnh sửa và khi bạn chuyển sang word thì nó sẽ bị xáo trộn cấu trúc, điều này sẽ rất là mất nhiều thời gian trong việc căn chỉnh lại nó.

– Thứ hai, bìa báo cáo thành tích tư nhân cần phải tuân thủ những quy chuẩn về tình bày bìa (nếu như có). Ví dụ như dãn dòng, font chữ, cỡ chữ và màu sắc của bìa,…

– Thứ ba, khi lựa lựa chọn mẫu bìa báo cáo thì bạn nên lựa lựa chọn một mẫu bìa báo cáo có phương thức trang trí nhã nhặn, đẹp mắt, hợp với nội dung cũng như là thuần phong mỹ tục. Tránh sử dụng những mẫu bìa báo cáo quá rực rỡ với suy nghĩ muốn gây ấn tượng, vô hình chung lại làm mất đi vẻ trang nghiêm vốn có.

– Thứ tư, người thực hiện luôn phải rà soát lại font chữ và cỡ chữ cũng như những chữ cần viết hoa, những chi tiết trong bìa báo cáo một cách thật thận trọng trước khi quyết định in ra.

5. Báo cáo thành tích tư nhân cần tuân thủ nguyên tắc gì?

Căn cứ thông tư 12/2019/TT-BNV hướng dẫn Nghị định 91/2017/NĐ-CP do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành quy định về báo cáo thành thích như sau:

+/ Báo cáo thành tích của tập thể, tư nhân được đề nghị khen thưởng phải thích hợp với phương thức, mức hạng khen thưởng theo quy định. Trong báo cáo phải ghi cụ thể số quyết định, ngày, tháng, năm được xác nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể, tư nhân đề nghị khen thưởng của cấp có thẩm quyền; số quyết định, ngày, tháng, năm được xác nhận sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học.

+/ Đối với khen thưởng theo công trạng và thành tích: Báo cáo thành tích của tập thể, tư nhân được đề nghị khen thưởng tỉnh tới thời khắc bộ, ban, ngành, tỉnh trình Thủ tướng Chính phủ trước 06 tháng, quá thời hạn trên, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương không nhận hồ sơ trình khen thưởng.

+/ Bộ, ban, ngành, tỉnh trình Thủ tướng Chính phủ hồ sơ khen thưởng bằng văn bản giấy đồng thời gửi văn bản điện tử qua phần mềm “Hệ thống quản lý hồ sơ khen thưởng điện tử Ngành Thi đua – Khen thưởng”. Hồ sơ khen thưởng chỉ được tiếp nhận khi Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhận được văn bản giấy và văn bản điện tử theo đúng quy định.

+/ Chỉ lấy kết quả khen thưởng theo công trạng và thành tích làm căn cứ xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng. Kết quả khen thưởng theo đợt (chuyên đề) ghi được nhận và ưu tiên khi xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng.

+/ Chưa khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng tập thể, tư nhân trong thời gian cơ quan có thẩm quyền đang xem xét thi hành kỷ luật hoặc điều tra, thanh tra, rà soát khi có tín hiệu vi phạm hoặc có đơn thư khiếu nại, tố cáo đang được xác minh làm rõ.

6. Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp 

Tải ngay mẫu bìa số 01 tại đây:

mau bia bao cao thanh tich ca nhan 1 (1)(1)

Tải ngay mẫu bìa số 02 tại đây:

12345678

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về chủ đề Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về mà Luật Minh Khuê muốn gửi tới quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm về bài viết Tải mẫu bìa giáo án đẹp nhất 2023 file Word của Luật Minh Khuê. Còn bất cứ vướng mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 19006162 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. Trân trọng./.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Biểu mẫu

Back to top button