Mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ (Mẫu số 13a)

đơn vị Luật Minh Khuê xin giới thiệu mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ cho quý khách hàng tham khảo qua nội dung dưới đây:

 

1. Đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ là đơn gì?

Đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ là một đơn xin nghỉ phép hoặc đơn xin xin phép vắng mặt. Đây là một đơn yêu cầu cho phép không có mặt tại địa điểm trú ngụ của người viết đơn trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể do lý do tư nhân, như đi du lịch hoặc thăm gia đình, hoặc do lý do công việc, như tham gia một hội nghị hoặc khóa tập huấn. Đơn xin phép vắng mặt thường cần phải được nộp trước khi thời gian vắng mặt để cho phía nhà trường hoặc nhà chức trách có thể sắp xếp công việc hoặc quản lý tình hình trong thời gian người viết đơn vắng mặt. Khi viết đơn xin phép vắng mặt, người viết cần phân phối đầy đủ thông tin về lý do vắng mặt và thời gian dự kiến vắng mặt. Ngoài ra, người viết cũng nên đề cập tới những giải pháp thay thế hoặc những kế hoạch khác để đảm bảo công việc hoặc trách nhiệm của mình vẫn được thực hiện trong khi vắng mặt.

Bạn đang xem bài: Mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ (Mẫu số 13a)

nếu như viết đơn xin phép vắng mặt do lý do tư nhân, người viết cần lưu ý rằng quyết định cuối cùng về việc cho phép nghỉ phép hay không thường thuộc về người quản lý hoặc nhà trường. do vậy, người viết nên viết một đơn xin phép cần đầy đủ và chuẩn xác để tăng khả năng được chấp thuận. Trong một số trường hợp đặc biệt, như khi có yêu cầu từ phía công việc hoặc cơ quan chức năng, đơn xin phép vắng mặt có thể cần được xác nhận hoặc ký nhận bởi một số bên liên quan. Người viết cần rà soát những yêu cầu này trước khi viết đơn và chuẩn bị những tài liệu cần thiết để đảm bảo đơn xin phép được hoàn thiện đầy đủ. Cuối cùng, sau khi viết đơn xin phép vắng mặt, người viết cần đảm bảo rằng đơn đã được nộp đúng thời hạn và tới đúng người thụ hưởng. nếu như có bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch vắng mặt, người viết cần thông báo cho phía nhà trường hoặc nhà chức trách để có thể điều chỉnh kế hoạch và công việc.

 

2. Đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ sử dụng để làm gì?

Đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ sử dụng để đề nghị cho phép người viết đơn không có mặt tại địa điểm trú ngụ trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể do lý do tư nhân, như đi du lịch hoặc thăm gia đình, hoặc do lý do công việc, như tham gia một hội nghị hoặc khóa tập huấn.

– Việc nộp đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ cho phép người viết đơn có thể đi tới nơi khác mà không cần phải lo lắng về những trách nhiệm và công việc của mình tại địa điểm trú ngụ. Ngoài ra, việc nộp đơn cũng sẽ giúp những cơ quan nhà trường hoặc nhà chức trách có thể sắp xếp công việc và quản lý tình hình trong thời gian người viết đơn vắng mặt.

– Việc nộp đơn xin phép vắng mặt cũng là một phương tiện để người viết đơn thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm đối với công việc, trách nhiệm tư nhân và quan hệ với những người xung quanh. Khi viết đơn, người viết cần phân phối đầy đủ thông tin về lý do vắng mặt và thời gian dự kiến vắng mặt, tạo điều kiện cho việc quản lý và điều chỉnh công việc của người viết và những đối tác liên quan trở nên dễ dàng hơn.

– Cuối cùng, việc nộp đơn xin phép vắng mặt cũng sẽ giúp người viết đơn tránh được những rối rắm và hậu quả không mong muốn do việc vắng mặt mà không có sự đồng ý từ phía nhà trường hoặc nhà chức trách.

Tổng hợp lại, đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ là một văn bản đề nghị cho phép người viết đơn không có mặt tại địa điểm trú ngụ trong một khoảng thời gian nhất định. Việc nộp đơn này tạo điều kiện cho việc đi tới nơi khác trở nên tiện dụng hơn, giúp những cơ quan nhà trường hoặc nhà chức trách quản lý công việc và tình hình trong thời gian người viết đơn vắng mặt. Việc nộp đơn xin phép vắng mặt cũng là một phương tiện để người viết đơn thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm đối với công việc và quan hệ với những người xung quanh, tránh được những rối rắm và hậu quả không mong muốn.

 

3. Nội dung cần có trong đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ

Đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ là một văn bản quan trọng để người viết đơn thông báo và đề nghị cho cơ quan nhà trường hoặc nhà chức trách về việc người viết sẽ không có mặt tại địa điểm trú ngụ trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, việc viết đơn này cần phải có đầy đủ những thông tin quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và tránh những rối rắm không đáng có. Để viết một đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ, người viết cần phân phối đầy đủ những thông tin sau đây:

– Thông tin tư nhân: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, số chứng minh thư hoặc hộ chiếu, tháng ngày năm sinh.

– Thông tin về địa điểm trú ngụ: Địa chỉ chi tiết, số điện thoại liên hệ tại địa điểm trú ngụ.

– Thời gian vắng mặt: Ngày khởi đầu và kết thúc dự kiến của thời gian vắng mặt.

– Lý do vắng mặt: Người viết cần phân phối lý do vắng mặt chi tiết và chuẩn xác, bao gồm cả lý do tư nhân và lý do công việc.

– Kế hoạch thực hiện công việc trong thời gian vắng mặt: Người viết cần phân phối kế hoạch thực hiện công việc trong thời gian vắng mặt, bao gồm cả việc giao tiếp với đồng nghiệp và sếp.

– Chữ ký và tháng ngày nộp đơn: Người viết cần ký tên và ghi rõ tháng ngày nộp đơn.

Ngoài ra, người viết cần lưu ý rằng đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ nên được viết một cách lịch sự và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo việc trình bày rõ ràng, dễ hiểu và tránh sử dụng tiếng nói không thích hợp. nếu như có thể, nên nộp đơn trước thời hạn để có thời gian xử lý và phản hồi kịp thời từ cơ quan nhà trường hoặc nhà chức trách.

 

4. Mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ 

>>> Tải ngay: Mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ mới nhất

Dưới đây là nội dung mà đơn vị Luật Minh Khuê muốn gửi tới quý khách về mẫu đơn xin phép vắng mặt tại nơi trú ngụ:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———-

ĐƠN XIN PHÉP

Vắng mặt tại nơi trú ngụ

Kính gửi: chủ toạ UBND phường ABC

Tên tôi là: Nguyễn Thị H

Tên gọi khác: H

Sinh ngày 14/09/2000; tại: Hà Nội

Nguyên quán: Hà Nội

Nơi đăng ký thường trú: số 20, ngõ abc, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Chỗ ở ngày nay: số 20, ngõ abc, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số CMND/Hộ chiếu: 9087653456789 ngày cấp: 12/09/2022; nơi cấp: Cục trưởng Cục cảnh sát an ninh trật tự 

Dân tộc: Kinh; tôn giáo: không; trình độ văn hóa: 12/12

Nghề nghiệp: người lao động

Nơi làm việc: 

ngày nay, tôi đang phải chấp hành giải pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn theo Quyết định số 12/QĐ-UBND ngày 12/10/2020 của chủ toạ UBND xã ABC

Kính đề nghị chủ toạ UBND xã ABC cho phép tôi được vắng mặt tại nơi trú ngụ, cụ thể như sau:

1. Lý do vắng mặt tại nơi trú ngụ: Làm việc tại nơi 

2. Địa phương sẽ tới tạm trú: số 02, đường xyz, phường Mai Dịch, quanạ Cauà Giấy, thành phố Hà Nội

3. Thời gian vắng mặt tại nơi trú ngụ: 90 ngày, kể từ ngày 12/05/2023 tới ngày 12/08/2023

Ý kiến của người được phân công trợ giúp

(Ký, ghi rõ họ tên)

Hà Nội, ngày 12 tháng 05 năm 2023
Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Quý khách hàng có nhu cầu thì tham khảo thêm nội dung bài viết sau của đơn vị Luật Minh khuê: Mẫu đơn xin phép thay đổi nơi trú ngụ (Mẫu số 14a)

đơn vị Luật Minh Khuê mong muốn gửi tới quý khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích. nếu như quý khách hàng đang gặp phải bất kỳ vấn đề pháp lý nào hoặc có nghi vấn cần được trả lời, hãy liên hệ với Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến qua số hotline 1900.6162. Hoặc quý khách hàng gửi yêu cầu chi tiết qua email: lienhe@luatminhkhue.vn để được hỗ trợ và trả lời thắc mắc nhanh chóng. tình thực cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng đơn vị chúng tôi

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Biểu mẫu

Related Posts