Những mẹo chơi Doraemon: Story of Seasons

Trò chơi mới nhất của câu chuyện về trang trại, “Doraemon Monogatari,” phân phối trải nghiệm làm nông thân thuộc trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Khi một người chơi trong loạt phim hoạt hình Doraemon và những người bạn của mình bị mắc kẹt tại một thị trấn xa lạ và cần tìm một công việc và một nơi để ở. Người chơi sẽ nhập vai Noby, làm mướn việc của họ và quản lý trang trại.

doraemon story of seasons 700

Bạn đang xem bài: Những mẹo chơi Doraemon: Story of Seasons

Theo thời kì, các trang trại sẽ tăng trưởng và người chơi có thể chăn nuôi, trang trí các tòa nhà và phương tiện cũng như upgrade. Mọi người cũng sẽ tìm hiểu thêm về thị trấn và môi trường xung quanh nó, tìm thứ gì đó để tích lũy và gặp mặt những người bạn mới.

Có quá nhiều điều thú vị trong game có thể khiến người ta choáng ngợp. Do đó, hãy vận dụng những bước đơn giản sau đây trong những ngày trước hết tới trang trại của Doraemon: Chuyện của các mùa.

Mẹo chơi Doraemon: Story of Seasons

Học những điều cơ bản

Vào cuối giờ trước hết của trò chơi, hồ hết mọi người sẽ mở màn hiểu những điều cơ bản lúc câu chuyện đi qua từng nội dung. Chuyến thăm quan thị trấn sẽ giới thiệu cho bạn về mọi người và shop của họ, cách điều hướng khu vực và thực đơn trò chơi.

doraemon story of seasons 1

Người chơi cũng sẽ được phân phối các hướng dẫn nông nghiệp cơ bản bao gồm cách gieo trồng, tưới nước, tăng trưởng và thu hoạch cây trồng.

Di chuột qua một mục tương tác và bạn sẽ được nhắc xác nhận nút nào để nhấn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn ko thể nhớ mọi thứ.

Mở màn xây dựng trang trại

Khi bạn mở màn xây dựng trang trại của mình, ưu tiên hàng đầu của bạn là thu dọn khu vực đó và mở màn trồng và tưới cây. Cần vài ngày để cây tăng trưởng, nhưng cần tưới nước màu ngày.

doraemon story of seasons 2

Khi cây đã tăng trưởng đầy đủ, cây thu hoạch có thể được bán qua thùng.Việc này sẽ mất một khoảng thời kì, nhưng có nhiều cách kiếm tiền khác ngoài việc trồng cây.

Để mở màn trồng trọt, người chơi cần sắm một số hạt giống. Với sự tương trợ của một số người dân thị trấn, người chơi có thể thu được hạt giống củ cải miễn phí từ Shop tổng hợp Knick Knacks.

Vui lòng xem shop

doraemon story of seasons 3

Điều trước hết người chơi nhận thấy về các shop trong thị trấn là giờ mở cửa không giống nhau. Hãy xem hướng dẫn tham khảo nhanh bên dưới để biết lúc nào mỗi shop mở cửa và mặt hàng nào bán ra.

cửa tiệm giờ kinh doanh thành phầm
Gà nhà cuckoo 9:00 sáng tới 3:00 chiều

Chủ nhật, thứ hai, 3, 5, 7

Bán gà, thức ăn cho gà và các phụ kiện
Gautermoke chăn nuôi 9:00 sáng tới chiều, 1:00 chiều tới 4:00 chiều

Chủ nhật, thứ hai, 3, 5, 7

Bán bò, cừu, thức ăn và phụ kiện
Shop tổng hợp Knick Knacks 3:00 chiều tới 8:00 tối

Chủ nhật, thứ hai, 3, 4, 6, 7

Chúng tôi bán hạt giống, phân bón, lưới bắt bọ, v.v.
Cafe Delish Chiều-4 giờ chiều, 6 giờ chiều-10 giờ tối

Chủ nhật, thứ ba, 4, 5, 7

Bán thực phẩm và dụng cụ nấu nướng
Anvil-Thợ rèn 10:00 sáng tới chiều, 2:00 chiều tới 5:00 chiều

Thứ ba tới thứ bảy

Bán phương tiện upgrade và quặng
Thợ mộc 4 giờ chiều tới 8 giờ tối

Chủ nhật, thứ hai, 4, 5, 6

Bán đồ nội thất, đồ trang trí và upgrade tòa nhà
Shop quần áo 2:00 chiều tới 4:00 chiều Bán mồi
Phòng khám Regis 10:00 sáng tới chiều, 2:00 chiều tới 5:00 chiều

Thứ 2, 3, 4, 6, 7

Bán thuốc phục hồi thể lực

Người chơi chỉ có thể vào shop trong giờ làm việc và tương tác với chủ sở hữu của nó. Một số tương tác, chẳng hạn như tương tác với gia súc, được giải phóng lúc chúng tăng trưởng trong Doraemon: Story of Seasons.

..Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button