những trường cao đẳng ở Hà Nội nổi tiếng uy tín (công lập, tư thục)

những trường cao đẳng ở Hà Nội nổi tiếng uy tín (công lập, tư thục)

ngày nay những phương thức giáo dục rất nhiều. Ngoài đại học ra thì chương trình huấn luyện cao đẳng cũng nên được rất nhiều người quan tâm. Vậy có những trường cao đẳng ở Hà Nội nào? Chất lượng giảng dạy ra sao? Và có bao giờ bạn nghĩ học cao đẳng thỉnh thoảng còn có rất nhiều thời cơ hơn đại học hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

cac truong cao dang o ha noi tot

Bạn đang xem bài: những trường cao đẳng ở Hà Nội nổi tiếng uy tín (công lập, tư thục)


Giới thiệu những trường cao đẳng ở Hà Nội


Ưu điểm hệ huấn luyện cao đẳng

Cao đẳng cũng tốt như hệ đại học có những ưu điểm riêng. Cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi trội để có cái nhìn rõ hơn nhé.

– trước tiên hệ cao đẳng là một sự lựa chọn có thể coi là vừa sức đối với hầu hết mọi người. Thông thường những bạn đều có mong muốn tham gia huấn luyện hệ đại học. Mà hệ đại học thường có sự cạnh tranh vô cùng lớn và điểm trúng tuyển bao giờ cũng rất cao. Chưa tính tới một số trường còn có yêu cầu phụ để xét tuyển. Vậy với những người nào có lực học trung bình, nhưng lại có nhu cầu học tập ở bậc cao hơn thì sao? Đây chính là ưu điểm của hệ cao đẳng. Theo những chuyên gia tư vấn tuyển sinh thì cao đẳng là lựa lựa chọn phù thống nhất cho những bạn có lực học trung bình khá.

– Hệ cao đẳng có thời cơ nghề nghiệp sớm. Không giống như một số ngành của hệ đại học chỉ chuyên sâu về học thuật, mà cao đẳng huấn luyện về nghề nghiệp nhiều hơn. những bạn sớm được ra ngoài thực tế nhiều hơn. Và thỉnh thoảng là làm chính việc đang học tập trong chương trình. Do vậy, khi những bạn ra trường không còn quá bỡ ngỡ vì đã có thương hiệu từ ngay khi đang học.

– Cao đẳng là hệ huấn luyện ngắn hạn, linh hoạt về thời gian. Thông thường thời gian huấn luyện từ 2 – 3 năm. Ưu điểm có thể thấy đó là những trường cao đẳng vận dụng linh hoạt với huấn luyện và cho phép sinh viên thực tập ở doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó tiện lợi cho những bạn sinh viên vừa có thương hiệu mà thời gian huấn luyện lại ngắn.

– Hệ cao đẳng cũng là chương trình huấn luyện khá chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư thực hành. Với tấm bằng này, sinh viên có thể dễ dàng xin việc tại những cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước hoặc những doanh nghiệp tư nhân.

– Không chỉ bằng đại học mới có ưu điểm trong tuyển dụng. Mà với tấm bằng Cao đẳng những bạn vẫn có thời cơ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. nếu như sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham tham khảo và tự tin thì những bạn hoàn toàn chinh phục được đối phương. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của sinh viên Cao đẳng còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động Việt Nam, khi tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến trên mọi ngành nghề nghiệp.

– Khi huấn luyện ở hệ cao đẳng những bạn hoàn toàn yên tâm về nghề nghiệp được huấn luyện thuần thục. Chủ yếu thời lượng huấn luyện là thực hành (70%), bậc Cao đẳng hướng tới mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học. Từ đó những bạn có thể theo đuổi một nghề thích hợp với năng lực và thị hiếu của bản thân trong tương lai.


những trường cao đẳng ở Hà Nội (công lập)


Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội

Trong danh sách những trường huấn luyện ngành sư phạm, ngoài hệ đại học thì Cao đẳng sư phạm Hà Nội cũng là cái tên đáng lưu ý. Là trường cao đẳng công lập huấn luyện chất lượng nhất tại Hà Nội. Trường cũng giảng dạy rất nhiều ngành như Sư phạm Toán, Tin, Vật lý, Hóa Học hay Ngành Giáo dục tiểu học, măng non và nhiều ngành khác nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98 – Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 38 335 426
 • Website: http://daihocthudo.edu.vn/


Trường Cao đẳng thương nghiệp và du lịch Hà Nội

Nằm trong hệ thống những trường cao đẳng công lập có chất lượng, uy tín trong top cao tại Hà Nội. Trong những năm qua, trường đã không ngừng đổi mới và phát triển để trở thành một cơ sở huấn luyện đáng tin cậy.

Trường là nơi huấn luyện và bội dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, thương nghiệp. những ngành huấn luyện của trường gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học ứng dụng, Tiếng Anh, Kinh doanh thương nghiệp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 37 641 121
 • Website: http://hcct.edu.vn/


Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Đây là trường công lập hàng năm lượng sinh viên theo học khá đông. Trường tự hào đã huấn luyện được những thế hệ sinh viên ưu tú qua những năm.

Trường đao tạo những ngành chính như: Quản trị tài chính – kế toán du lịch, Hướng dẫn viên du lịch, ngành Tiếng anh, ngành quản trị chế biến món ăn, ngành quản trị kinh doanh nhà hàng.

Với những ngành cụ thể như trên, những bạn luôn hào hứng tham gia học tập vì có lực lượng thầy giáo nhiệt tinh, thoải mái, chương trình huấn luyện mới lạ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 236 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là trường cao đẳng xếp vào loại chất lượng và uy tín trên khu vực Hà Nội. những bạn có thể yên tâm học tập. Thời gian huấn luyện khoảng 2,5 năm, phương thức tuyển sinh dựa vào học bạ lớp 12.

những chương trình huấn luyện gồm: Khối du lịch – khách sạn, Khối công nghệ – kĩ thuật, Khối kinh tế – xã hội, Khối tiếng nói.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0869969396
 • Điện thoại: 0243.556.2960 Fax: 0243.556.2956
  Email: cdktcnhn@hiec.edu.vn


Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Được đánh giá là trường cao đẳng nổi tiếng ở Hà Nội. Sinh viên có thể lựa chọn những ngành huấn luyện như:

Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Nhóm ngành Du lịch – Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, săn sóc sắc đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 8, tòa nhà VAS khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
 • ĐT/Fax: 04.62693007, 39944968


Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cũng là ngôi trường công lập uy tín huấn luyện những ngành thuộc ngành nghệ thuật. Thời gian huấn luyện tại trường là 2 – 3 năm với đa dạng những ngành.

Học tập tại đây, những bạn được huấn luyện bài bản với chương trình giảng dạy mới lạ. Quá trình học tập cũng rất thoải mái. Sinh viên theo học trường sau khi tốt nghiệp có thời cơ làm việc cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 0243. 825.1809 Fax: 0243.934.0699Website: http://www.nghethuathanoi.edu.vn
 • Email: vanthu_tcdnthn@hanoi.gov.vn


những trường cao đẳng ở Hà Nội (tư thục)


Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Đây là trường cao đẳng tư thục có chương trình huấn luyện tiên tiến và uy tín tại Hà Nội. Năm 2019 trường xét tuyển những ngành như:

– Công nghệ thông tin, bao gồm:

 • Thiết kế, lập trình Website
  Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  Lập trình máy tính – Thiết bị di động
  Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện
 • Kinh tế – Kinh doanh, bao gồm:
  Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing & Sales
  thương nghiệp điện tử – Digital & trực tuyến Marketing
  Quan hệ công chúng – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện
 • Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn, bao gồm:
  Quản trị lữ khách
  Quản trị nhà hàng
  Quản trị khách sạn
  Hướng dẫn du lịch

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính
  Tầng 1, Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 7300 1955
 • Email: caodang@fpt.edu.vn


Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đây là trường quốc tế huấn luyện với chất lượng hiện đại nhất. Học tập tại đây, những bạn được trang bị khối tri thức chuyên ngành cùng những kĩ năng cần thiết khác. Môi trường quốc tế giảng dạy theo phương pháp hiện đại, liên kết với nhiều tập đoàn giúp những bạn có thời cơ cọ sát trực tiếp với những doanh nghiệp.

Trường huấn luyện đa dạng những ngành như Chuyên ngành Kinh tế – Du lịch, Kỹ thuật – Công nghệ, Y – Dược, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội, Công nghệ Golf.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu văn hóa Nghệ thuật, Mai dịch – Cầu giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 99 13 113
 • Website: quoctehanoi.edu.vn

Dù là huấn luyện đại học hay là huấn luyện cao đẳng thì cũng có những điểm tốt thích hợp với mỗi bạn. Vì vậy đừng ngần ngại theo học tại một ngôi trường cao đẳng. những trường cao đẳng ở Hà Nội là những trường tiêu biểu, chất lượng. hy vọng những bạn có thể lựa chọn lựa cho mình một nơi thích hợp để phát triển tài năng cũng như ước mơ của mình.

Bản quyền bài viết thuộc Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://cmm.edu.vn

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Giáo dục

Related Posts