[phương tiện] Những Phần Mềm Làm Video Animation Miễn Phí

\

Bạn là người yêu thích các thể loại phim hoạt hình? Bạn muốn tự tạo cho riêng mình một bộ phim hoạt hình nhưng chưa biết nên sử dụng phần mềm dựng video nào cho tốt? Vậy bạn có thể tham khảo những phần mềm bên dưới:

Bạn đang xem bài: [phương tiện] Những Phần Mềm Làm Video Animation Miễn Phí

Phần mềm làm video animation Crazytalk

CrazyTalk Animator (còn được gọi là CTA ) đi kèm với một giao diện người sử dụng đồ họa rất trực quan, tất cả những phương tiện có thể được truy cập dễ dàng và chắc chắn sắp xếp công việc. Chương trình cho phép bạn tạo những hoạt ảnh 2D giải trí, cho phép bạn tạo những nhân vật hoạt hình với những giọng nói, vận động, hiệu ứng vận động khác nhau và hơn thế nữa. Phần mềm dựng video này tập trung chủ yếu vào hoạt ảnh ở trên khuôn mặt cho cả Mac và Windows. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của Crazytalk trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nhân vật định dạng 3D.

1623038044311

– Tạo nhân vật 3D.

– Tạo avatar biết nói chuyện.

– Chỉnh sửa những đặc điểm vật lý, kiểu tóc và quần áo.

– Tự động tạo ra những vận động lẫn nhép môi.

Phần mềm Aurora 3D Animation Maker

Aurora 3D Animation Maker là phần mềm làm phim hoạt hình 3 chiều miễn phí tốt, được rất nhiều người lựa chọn lựa trong thời gian sắp nhất. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này chính là tạo ra ảnh động 3 chiều độc đáo và thu hút những em nhỏ.

1623038757965 x1080

không những thế, phần mềm Aurora 3D Animation Maker còn hỗ trợ thêm nhiều thứ tiếng khác nhau như: Pháp, Đức, Tây Ban Nha,…Nhờ đó, người sử dụng có thể làm đồ họa cho bộ phim hoạt hình của mình một cách dễ dàng.

Phần mềm PM Animation

Phần mềm làm video animation PM Animation được sử dụng phổ biến đối với thể loại hoạt hình 3D. Ưu điểm nổi trội của phần mềm PM Animation đó chính là dễ dàng biến những bức ảnh tĩnh trở thành ảnh động vui nhộn. Nhờ đó, người sử dụng có thể phối hợp được những hình ảnh với nhau để tạo ra bộ phim hoạt hình sinh động và ý nghĩa.

1623038385812 install pm animation 09

Xem thêm phần mềm animation dạng vẽ tay

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng PM Animation mà bạn nên tham khảo:

– Hỗ trợ định dạng chuẩn hình ảnh đầu vào.

– Thay đổi kích thước của hình ảnh GIF động mà không làm mất đặc điểm ban đầu gồm: tính chất nền và hiệu số.

– cung ứng bộ lọc hiệu ứng hình ảnh có thể sử dụng được cho những khung hình ảnh.

– Hỗ trợ những tính năng định dạng GIF động chuẩn gồm: Độ trễ khung, số vòng lặp, xử lý nền, thiết lập tắt, độ trong suốt.

– cung ứng hệ thống âm thanh và hình ảnh động đồng bộ.

Phần mềm Easy GIF Animator

Easy GIF Animator cũng là phần mềm làm video hoạt hình miễn phí, đa năng, hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Phần mềm cho phép người sử dụng tạo và chỉnh sửa ảnh động ở dạng GIF. Đồng thời, trích xuất những tập tin với chất lượng cao nhất.

1623038453448 unnamed

Một số tính năng chính của phần mềm Easy GIF Animator:

– Tạo ra ảnh động từ nhiều định dạng khác nhau.

– Tiến hành biên tập, chỉnh sửa ảnh động dễ dàng.

– Thêm nhiều hiệu ứng vào ảnh động.

– Tạo ra những hiệu ứng chữ chạy.

– Xử lý một lúc nhiều hình ảnh.

– Dễ dàng tạo ra mã HTML để đưa ảnh động lên trên website.

Phần mềm After Effect

1623038507623 after effect

After Effect còn được gọi là AE hay phần mềm đồ hoạ động chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với các aminator. Đây là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Không chỉ là phần mềm làm phim chuyên nghiệp, với After Effect bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo cho riêng mình những bộ phim hoạt hình độc đáo, ấn tượng. Ngoài chức năng chính là tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng đẹp mắt thì After Effect còn có rất nhiều những chức năng khác để giúp những thước phim hoạt hình của bạn trở nên sống động và chất lượng như:

Tạo vận động cho nhân vật hoạt hình

Gắn xương (Rig) vào nhân vật hoạt hình 2D

Tạo khớp mồm (lipsync) cho các nhân vật hoạt hình

Cho phép người dùng tự thiết kế logo hoạt hình

Tạo intro cho bộ phim hoạt hình một cách dễ dàng

Videoscribe

1623038553678 maker faire video scribe instructions 1 638

Videoscribe là phần mềm tạo ra những video mô phỏng bàn tay đang vẽ, đang biết hoặc đang xóa. Từ đó giúp người xem hiểu rõ được nội dung mà video muốn truyền tải. ngày nay, Videoscribe đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành khác nhau và mang tới hiệu quả tốt khi thiết kế video. Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Videoscribe tạo tạo ra những video với hiệu ứng chữ viết tay nhiều năm kinh nghiệm. Phần mềm cung ứng kho hiệu ứng rất phong phú nên người sử dụng không cần phải giỏi đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc tìm kiếm trên google những hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh… khác để chèn vào một cách dễ dàng. Cho phép chèn thêm ảnh động vào video cùng khả năng dựng hình nhanh. Videoscribe có thể tạo ra những video có ấn tượng mạnh, dễ hiểu và thuyết phục người xem.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button