Selca là gì? 5 lần BTS selca fan mãi nhớ

selca la gi

Selca là gì, Army Selca là gì, Army Selca Day, Selca TaeKook là gì, 5 lần BTS selca fan mãi nhớ.

Bạn đang xem bài: Selca là gì? 5 lần BTS selca fan mãi nhớ

Selca là gì?

Selca là thuật ngữ tiếng Hàn để chỉ ảnh tự sướng. Selca là phiên bản rút gọn của hai từ – selfie & camera – được kết hợp với nhau.

Advertisement
Tương tự như định nghĩa của một bức ảnh tự sướng, Selca cũng có nghĩa là chụp ảnh của một người với ý định đăng nó lên mạng xã hội.

selca la gi

Các thành viên BTS đăng rất nhiều bức ảnh tự chụp trên mạng xã hội cho những người hâm mộ của họ, những người trên khắp thế giới. Có hơn một trăm fan page dành riêng cho các thành viên của BTS.

Mỗi khi một thành viên BTS đăng ảnh selca, từ lóng của Hàn Quốc để chỉ máy ảnh tự chụp và nó có nghĩa là ảnh tự chụp, người hâm mộ của họ sẽ phát cuồng và xu hướng nhóm trên mạng xã hội trong vài giờ.

Dưới đây là 5 lần các thành viên BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với ảnh tự chụp của họ, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

BTS ‘Jungkook’s Selca

BTS Jungkook đã chia sẻ một bức ảnh selca trên Twitter trong một hình đại diện hoàn toàn mới. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh tự chụp trong kiểu tóc vàng của mình và người hâm mộ không thể ngừng bàn tán về màu tóc của Jungkook.

Ngay sau khi công ty PR bỏ ảnh tự chụp, những bức ảnh tự chụp của Jungkook đã trở nên nổi bật nhờ màu tóc và ngay lập tức trở thành trào lưu trên Twitter. BTS ‘Army đảm bảo rằng # Jungkook’s Selcas xu hướng trên Twitter càng lâu càng tốt.

BTS Jimin’s Selca

Jimin đã chia sẻ một bức ảnh selca đáng yêu trên Twitter trong bộ quần áo màu đen.

selca la gi 4

Các fan của Jimin chắc chắn biết rằng anh ấy đã trải qua một quá trình chuyển đổi bằng cách tập thể dục và ăn uống lành mạnh nhất có thể. Cùng với bức ảnh tự sướng rực rỡ, Jimin đã viết: ‘Chúc cả ngày có một ngày vui vẻ nhé’. (sic)

BTS V’s Selca

Kim Taehyung hay còn gọi là V là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS. Ảnh selca của BTS V thường gây bão mạng.

selca la gi 3

Từ những bức ảnh selfie lúc 4 giờ sáng cho đến những bức hình cởi trần, V đảm bảo sẽ tạo nên sự phát cuồng cho người hâm mộ. Một trong những Selca của BTS V chiếm sóng Internet là bức ảnh tự sướng ‘thức dậy như thế này’ của anh ấy.

BTS’s Selca

Bạn còn nhớ khi Suga của BTS chia sẻ một bức ảnh selca trong bộ cá đối và người hâm mộ của anh ấy đã phát cuồng vì bức ảnh này không? Vào ngày 18 tháng 11 năm 2020, Suga đã thả một bức ảnh tự sướng với kiểu tóc mới, làm rung chuyển fan của anh ấy.

selca la gi 2

Army BTS đã hoàn toàn bị bất ngờ vì họ không mong đợi anh ấy chia sẻ một bức ảnh tự sướng trong thời gian hồi phục của mình. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật vào đầu tháng đó và không tham gia hoạt động quảng bá cùng với các thành viên ban nhạc khác của mình.

BTS J-Hope’s Selca

J-Hope của BTS là vua của những tấm gương selfie và nhiều bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy là minh chứng cho điều này.

selca la gi 1

Trở lại vào tháng 9, J-Hope đã chia sẻ một loạt các bức ảnh tự chụp trong bộ quần áo màu đen và kính râm trong suốt, làm cho khuôn mặt ngốc nghếch. Chỉ trong vài giây sau khi bức ảnh selca được đăng tải trên mạng xã hội, quân đội BTS đã chiếm thế thượng phong.  • #Selca #là #gì #lần #BTS #selca #fan #mãi #nhớ

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button