Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

Tả cô giáo mà em yêu quý nhất thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê nhé.

Trong quãng thời gian cắp sách tới trường, chắc hẳn người nào trong chúng ta cũng có một ấn tượng đặc biệt với một cô giáo.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

1. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 1

Trong những thầy cô giáo đã dạy em. Em yêu quý nhất là cô Hà. Cô Hà năm nay ngoài 30 tuổi. Cô có dáng người thuôn cao. Nước da cô trắng hồng . Khuôn mặt cô hình trái xoan, mỗi khi cười để lộ hàng răng trắng bóc. Em thích nhất là mỗi khi cô cười hai chiếc má lúm đồng tiền lộ rõ trông cô thật dễ thương. Đôi mắt cô Hà rất hiền từ và trong sáng. Mỗi khi nhìn chúng em đôi mắt ấy như ánh lên sự dịu dàng. Mỗi sáng thứ hai đầu tuần cô thường tới trường trong y phục là chiếc áo dài màu tím. Nhìn cô thật thướt tha. Cô Hà có một mái tóc rất dài luôn được cô buộc gọn ghẽ đằng sau . Mái tóc ấy được cố chu đáo rất thận trọng. Cô Hà có tính tình đất hoạt bát và hiền lành. Chúng em rất náo nức mỗi khi tới giờ của cô. Cô luôn tạo ra không khí lớp học rất vui tươi khiến chúng em tiếp thu bài dễ dàng hơn. Mỗi khi chúng em mắc lỗi cô không trách mắng mà nhẹ nhõm chỉ bảo. Không chỉ vậy cô Hà còn được những thầy cô trong trường yêu mến với tính cách hòa đồng và thân thiện của mình. Em rất yêu quý cô Hà.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

2. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 2

Trường học là ngôi nhà thứ hai của em và những thầy cô giáo là những người cha người mẹ thứ hai của em. Người em yêu quý nhất đó là cô Mai, thầy giáo chủ nhiệm em năm lớp 1. Cô Mai năm nay ngoài 40 tuổi. Cô có dáng người không cao lắm gương mặt cô trái xoan, thanh tú. Mỗi khi cười lại để lộ hàm răng trắng. Trên gương mặt của cô đã có những nếp nhăn vì thời gian. Giọng nói của cô Mai rất hay rất trong trẻo, lúc trầm, lúc bổng. Đưa chúng em tiếp thu những tri thức tới với chân trời tri thức dễ dàng hơn. Cô rất hăng say trong việc giảng dạy của mình. Với những bạn còn yếu, cô thường động viên học hành. Khi chúng em có lỗi cô thường chỉ ra những cái sai và rút kinh nghiệm để chúng em có thể khắc phục lỗi. Em rất yêu quý cô.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

3. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 3

Một trong những cô giáo mà em yêu quý nhất đó chính là cô Loan. Cô Loan năm nay ngoài 20 tuổi. Cô còn rất trẻ. Cô không cao lắm. Trên gương mặt cô luôn là một nụ cười rạng rỡ khi nhìn thấy chúng em. Cô có nước da trắng hồng và khuôn mặt tròn, nhìn cô rất trẻ trung và năng động. Mỗi khi tới trường cô thường lựa chọn những y phục năng động. Chúng em luôn hào hứng mỗi khi tới tiết của cô. Cô luôn tạo ra một lớp học vui tươi khiến chúng em có thể tiếp thu bài dễ dàng hơn. Cô luôn quan tâm tới những bạn học sinh trong lớp. Nhà người nào có khó khăn cô thường tới động viên chia sẻ và trợ giúp. Mỗi khi chúng em mắc lỗi cô chỉ nhẹ nhõm khuyên bảo để chúng em nhìn thấy cái sai và có thể sửa chữa lỗi lầm của mình. Em rất yêu quý cô.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

4. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 4

Trong những cô giáo đã dạy em, em yêu quý nhất là cô Hường. Cô Hường năm nay ngoài 30 tuổi. Cô có dáng người thuôn cao. Nước da cô trắng hồng, khuôn mặt cô trái xoan. Trên gương mặt ấy có một đôi kính trông cô  rất trẻ trung và dễ thương . Mỗi khi cười lại để lộ hàm răng trắng bóc và chiếc má lúm đồng tiền. Cô Hường có mái tóc rất dài và nó được cô săn sóc rất kỹ. Mỗi khi tới trường cô thường lựa lựa chọn y phục là những chiếc áo dài thướt tha, khiến cô trở lên uyển chuyển hơn. Khi bước vào tiết học cô đều mang tới một nguồn năng lượng tích cực để cho em có thể dễ dàng tiếp thu bài hơn. Giọng cô rất hay rất ngọt ngào, đưa chúng em tới với bờ bến tri thức. Trong lớp cô luôn quan tâm tới những bạn. người nào có hoàn cảnh khó khăn cô đều tới hỗ trợ và động viên. Không chỉ vậy cô còn được những thầy cô giáo trong trường yêu mến bởi  tính cách hoạt bát và năng động của mình. Em rất yêu quý cô Hường.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

5. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 5

Trong những thầy cô giáo đã dạy em em yêu quý nhất là cô Hương. Cô Hương năm nay đã ngoài 50 tuổi, trên mái tóc cô đã điểm bạc vì màu thời gian. Cô Hương có dáng người thuôn cao. Chính vì vậy mỗi khi cô mặc y phục áo dài thường rất đẹp. Tuy tuổi tuổi cô đã cao nhưng cô vẫn còn nhanh nhẹn lắm. Nước da cô ngăm đen và có một tí tàn nhang. Mỗi khi cô cười khi đôi mắt lại cong lên. Mọi người nói cô có đôi mắt biết cười. Mỗi khi cô cười để lộ hàm răng trắng và đều như hạt bắp. Chất giọng của cô rất hay, đưa chúng em tới sắp hơn với bài giảng của mình. Mỗi khi chúng em mắc lỗi, cô nhẹ nhõm chỉ bảo để chỗ em thấy được cái sai và sửa để lần sau không mắc phải. Trong lớp những bạn học yếu luôn được cô quan tâm và kèm cặp. Đối với những bạn học khá cô động viên để có thể phát triển tri thức tốt hơn. Em rất yêu quý cô.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

6. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 6

 Công cha, nghĩa mẹ ,chữ thầy. Câu ca dao ấy luôn ghi nhớ trong lòng em. Trong những thầy cô giáo mà em đã được học, em yêu quý nhất là cô Lan. Cô Lan năm nay ngoài 30 tuổi. Cô có dáng người tương đối thấp và tương đối mập. Nhưng điều đó lại càng làm cô trở nên dễ thương và trẻ hơn tuổi rất nhiều. Khuôn mặt cô tròn và bầu bĩnh. Cô có nước da trắng hồng và một đôi mắt biết cười. Mỗi khi cười lại để lộ hai chiếc má lúm đồng tiền trong rất đáng yêu. Cô có một giọng nói rất hay và truyền cảm. Mỗi khi cô giảng bài chúng em đều như tập trung lắng tai và những tri thức mà cô đã dạy. Từ những bài văn, bài thơ trong sách giáo khoa qua giọng văn của cô chúng em cảm nhận được thêm cái hay, cái đẹp của những bài thơ, bài văn ấy. Em còn nhớ một lần bạn Minh trong lớp em đã mắc lỗi, cô không trách mắng mà chỉ nhẹ nhõm yên ủi và động viên chúng em. Cô đưa ra cho chúng em những lời khuyên rất hữu ích để chúng em ngày càng trưởng thành hơn. Em rất yêu quý cô.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

7. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 7

Trong quãng thời gian cặp sách tới trường, em đã có rất nhiều những kỷ niệm với bạn bè dưới mái trường và đặc biệt là với những thầy cô giáo. Một trong những người mà em yêu quý nhất đó là cô Bình. Cô Bình năm nay ngoài 30 tuổi. Cô có dáng người thuôn cao. Nước da cô trắng hồng. Trông cô trẻ hơn tuổi rất nhiều. Mỗi khi cô cười lại để lộ hàm răng trắng bóc và đều như hạt bắp. Giọng cô rét mướt và truyền cảm. Mỗi khi cô vào dạy, cô luôn mang tới cho lớp học một không khí vui tươi, rộn ràng. Cô luôn quan tâm tới chúng em. Nhà người nào có hoàn cảnh khó khăn cô thường tới động viên và giúp đ. Không chỉ vậy cô còn được những thầy cô giáo trong trường vô cùng yêu mến với tính cách hòa đồng và năng động của mình. Cô còn có một giọng hát vô cùng hay. Trong mỗi tiết mục văn nghệ của trường đều có sự xuất hiện của cô. Em rất yêu quý cô.

 

Bạn đang xem bài: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất siêu hay Tập làm văn lớp 3

8. Tả một cô giáo mà em yêu quý mẫu 8

Khoảng thời gian đi học em ấn tượng với cô Minh. Cô Minh năm nay khoảng 40 tuổi nhưng trong cô trẻ hơn tuổi rất nhiều. Khuôn mặt cô trái xoan, vượt trội trên gương mặt ấy là đôi mắt biết cười và một nụ cười tươi. Mỗi thứ hai tới trường cô thường mặc y phục là chiếc áo dài truyền thống càng làm tôn thêm dáng người của cô. Cô có mái tóc rất đẹp, đen láy và dài luôn được cô buộc gọn phía sau lưng của mình. Cô rất hiền và nhẹ nhõm. mỗi khi chúng em mắc lỗi cô thường khuyên bảo nhẹ nhõm. Khi chúng em làm những việc tốt cô động viên chúng em. Không chỉ vậy cô còn được những thầy cô trong trường vô cùng yêu mến bởi tính cách hiền của mình. Em rất yêu quý cô.

Trên đây là một số mẫu tả cô giáo mà em yêu quý luật Minh Khuê xin gửi tới độc giả. Mong rằng bài viết trên là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc những bạn học tốt.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts