Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Lớp 5

Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Lớp 5

Theo yêu cầu của đề bài những em hãy tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích, những em có thể lựa chọn bất kì khu vui chơi nào đều được. Một bài văn gợi ý những em nhỏ theo dõi nhé.

=>> Quan tâm: Giải trí hàng ngày cùng App game hot 2023 –

Bạn đang xem bài: Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Lớp 5

Đề: Tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen

Với thành tích học tập đạt học sinh giỏi em được bố tặng cho một chuyến đi chơi tại công viên Đầm Sen với rất nhiều trò chơi mà em rất thích.

Công viên Đầm Sen nằm trên phố Hòa Bình, có rất nhiều cổng vào đánh số trình tự khác nhau, mỗi cổng lại nằm ở mỗi hướng giúp tiện lợi cho du khách. Khi tới trước cổng, bố và em mua vé để vào, khởi đầu từ đây một toàn cầu mới mở ra trước mắt.

Khu vui chơi giải trí rất rộng và có rất nhiều trò chơi khác nhau, đủ thứ loại âm thanh và màu sắc sặc sỡ. Một bên công viên là khu trò chơi cảm giác mạnh gồm những trò chơi như tàu lượn siêu tốc, đu quay…Ở giữa là những trò chơi dành cho những em nhỏ như đi xe lửa, câu cá, tô tượng…kế bên là những trò em xe điện đụng, chạy thuyền trên hồ,…còn có cả sở thú rất nhiều động vật khác nhau như voi, khỉ, rắn…

Trò chơi nào em cũng thích, em và bố mua vé để đi vòng quay, giá vé một lần đi khoảng 10 nghìn dành cho một người. Bước vào khoang, chiếc đu quay từ từ đi lại, quang cảnh xung quanh cũng thay đổi từ thấp lên cao. Từ trong khoang có thể ngắm nhìn quang cảnh toàn thành phố, sắp công viên là nhiều ngôi nhà san sát, xa xa là những khu đô thị đang được xây dở dang. Thật nhanh một vòng quay đã kết thúc, em và bố tham gia trò chơi xe điện đụng, hai người ngồi trên một chiếc xe và tự lái để tránh va phải những xe khác. Thỉnh thoảng có những tiếng la hét của những bạn,âm thanh của tiếng xe va vào nhau chan chát.

Cuối cùng hai bố còn thư giãn bằng trò chơi đạp vịt, tới công viên Đầm Sen nhất quyết là phải chơi đạp vịt, tuy rằng người rất đông nhưng lại rất vui. Bố khéo léo điều khiển con vịt đi đúng hướng, tiếng mái chèo khua trên mặt nước phành phạch, tiếng cười nói giòn tan của mọi người tham gia trò chơi.

mặc dầu rất muốn chơi thêm nhiều trò khác nhưng trời đã khởi đầu tối, em và bố phải trở về nhà rồi, quay lưng đi mà lòng còn tiếc nuối vì được thi đấu được những trò thú vị khác. hứa gặp lại lần sau vào một ngày không xa nhé Đầm Sen ơi.

(Hết)

Trên đó là một bài văn tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen, những em có thể tham khảo, nhớ sử dụng phải có sự lựa chọn lọc.

Từ khóa tìm kiếm:

– dàn ý tả khu vui chơi giải trí

– tả khu vui chơi giải trí suối tiên

– tả khu vui chơi giải trí đại nam

Bản quyền bài viết thuộc trường Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung (cmm.edu.vn)

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Giáo dục

Back to top button