Tổng hợp loạt ảnh cosplay Kitagawa Marin – Shizuku-tan vừa xinh vừa quyến rũ!

Trong My Dress-Up Darling, Shizuku-tan là nhân vật đầu tiên được hóa trang thành Kitagawa Marin. Và bộ ngực căng phồng của cô ấy thực sự rất ấn tượng. Vì vậy, đã có rất nhiều nữ Cozer muốn hóa thân thành nhân vật này và xem vòng 1 có ‘chuẩn’ như các nhân vật khác không.

Shizukutan là ai?

cosplay kitagawa marin shizuku tan 1 bbff

Shizukutan tên thật là Kuroe Shizuku. Đây là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong trò chơi Saint ♡ Slippery’s Academy for Girls – Các quý cô của câu lạc bộ sỉ nhục: Debauched Miracle Life 2. Nhân vật này mang hình dáng một cô hầu gái với bộ ngực khủng. Mức độ … phi thực tế. Mặc dù có vẻ ngoài mềm mại nhưng Shizuku lại là … một cô gái lập dị, yêu thích BDSM và cư xử rất “kỳ lạ”.

Trong My Dress-Up Darling, Shizuku-tan là nhân vật đầu tiên của Marin. Sau đó, Shizuku-tan cũng được tái sinh bởi Marin, nhưng mặc một bộ trang phục khác.

Xem thêm: Spoiler Animated My Dress-Up Darling Season 2: Khi nào mùa 2 ra mắt?

Cosplay Kitagawa Marin – Shizuku-tan

Như đã đề cập ở trên, điều ấn tượng nhất về Shizuku-tan là bộ ngực lớn của cô ấy. Để cosplay đúng cách, lính thủy đánh bộ cũng phải mang theo túi rương. Nhận thấy mức độ “đáng chú ý” của nhân vật này, nhiều người đã thử hóa thân thành Kozerdo nổi tiếng. Nó có giống như Shizukutan không? Hãy nhìn vào dữ liệu lớn!

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Kitagawa Marin là nữ chính của anime / manga My Dress-Up Darling. Ngay sau khi phim hoạt hình được phát sóng vào đầu năm 2022, Marine đã trở thành ‘hiện tượng’ và được nhiều khán giả yêu thích. Trong danh sách các nhân vật nữ được yêu thích nhất của My Dress-Up Darling, Marin liên tục đứng đầu danh sách và hoàn toàn “trên cơ” các đề cử còn lại.

Thành công của My Dress-Up Darling mùa 1 chắc chắn biến mùa 2 thành hiện thực. Theo dự đoán của Cmm.edu.vn, anime sẽ phát sóng vào năm 2023.

Xem thêm: Kitagawa Marine là ai? Mọi thứ về Waifu ‘mở ra’ tại My Dress-Up Darling!

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Cosplay Kitagawa Marine

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh cosplay Kitagawa Marin – Shizuku-tan đẹp nhất do Cmm.edu.vn sưu tầm. Tôi sẽ đăng nhiều bài viết như thế này hơn về Dữ liệu lớn trong tương lai, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích nó.

Xem thêm: Tóm tắt hình ảnh cosplay Kitagawa Marin của My Dress-Up Darling: Chỉ nhìn thôi là bạn đã chết ngất rồi!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.  • #Tổng #hợp #loạt #ảnh #cosplay #Kitagawa #Marin #Shizukutan #vừa #xinh #vừa #quyến #rũ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *