Văn Tả

Bạn gặp khó khăn trong giờ tập làm văn, mỗi bài văn tả đều gây khó khăn cho bạn. Đừng lo, chuyên mục Văn tả tại cmm.edu.vn sẽ giúp bạn.

Tại Văn tả chúng mình đã tổng hợp tất cả những bài văn mà bạn có thể cần bao gồm văn tả người, văn tả cảnh, văn tả đồ vật, văn tả con vật, văn tả cây cối…

→ Mời bạn tham khảo chuyên mục Văn tả chi tiết dưới đây:

Văn tả người

Văn tả người là loại văn bạn sẽ thường gặp nhất trên lớp hoặc trong những đề kiểm tra được giá viên đưa ra. Văn tả người là cách bạn giúp người đọc hình dung ra được người bạn muốn tả bằng cách miêu tả ngoại hình, đặc điểm tính cách của người đó.

Để bài văn tả người sinh động hơn bạn có thể thêm những chi tiết như: điểm đặc biệt, hành động, thói quen, lời nói của người được tả trong bài viết.

Cmm.edu.vn đã tổng hợp được rất nhiều bài văn tả người rất hay và dễ dàng ghi điểm cao trong mỗi bài kiểm tra. Mời bạn tham khảo chi tiết:

→ Chi tiết xem tại đây : Top các bài văn tả người hay nhất


Văn tả cảnh

Văn tả cảnh là dạng văn miêu tả lại một cảnh vật nào đó trong tự nhiên, cũng có thể là những sự vật hiện tượng nào đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng văn tả để tái hiện lại một khung cảnh nào đó trong quá khứ bạn đã từng trải qua. Bạn có thể tham khảo qua những bài văn tả cảnh được cmm.edu.vn tổng hợp để có thể tìm ra ý tưởng cho bản thân mình.

→ Chi tiết xem tại đây : Top các bài văn tả cảnh hay nhất


Văn tả đồ vật

Văn tả đồ vật là dạng văn yêu cầu miêu tả lại một đồ vật nào đó, bạn có thể miêu tả cho người đọc biết về hình dáng, kích thước, đặc điểm của đồ vật,… Ngoài ra để bài văn độc đáo hơn bạn có thể miêu tả bằng góc nhìn từ xa tới gần đồ vật đó trông như thế nào hoặc ngược lại. Tham khảo ngay những bài văn tả đồ vật siêu hay tại cmm.edu.vn bạn nhé.

→ Chi tiết xem tại đây: Top các bài văn tả đồ vật hay nhất


Văn tả con vật

Xung quanh ta có rất nhiều loài vật dễ thương, đôi khi chúng cũng sẽ xuất hiện và trở thành đề bài trong các bài văn tả cũng như đề thi kiểm tra.

Văn tả con vật thường được viết miêu tả về hình dáng của con vật, điểm đặc biệt của con vật đó, một số kỷ niệm bạn có cùng con vật bạn tả.

Đôi khi bài văn yêu cầu bạn tả những con vật mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy. Đừng lo, cmm.edu.vn đã tổng hợp rất nhiều bài văn tả con vật làm mẫu để bạn có thể tham khảo,

→ Chi tiết xem tại đây: Top các bài văn tả con vật hay nhất


Văn tả cây cối

Văn tả cây cối là dạng văn giúp người đọc biết về loài cây bạn muốn tả. Bạn cần làm rõ được các đặc điểm về cây bạn muốn tả như: kích thước, hình dáng, màu sắc của lá, màu sắc thân cây, …

Bạn có thể miêu tả hình dạng của cây thay đổi như thế nào theo mỗi mùa để bài văn được chi tiết và hay hơn.

Để có được một bài văn tả cây cối đạt điểm cao hãy tham khảo ngay tuyển tập văn tả cây cối mà cmm.edu.vn dành tặng bạn ở link phía trước.

Chuyên mục văn tả sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách viết văn tả và có thể tham khảo những bài viết có sẵn giúp nâng cao khả năng của bản thân hơn.

Mong rằng những thông tin trong bài viết của cmm.edu.vn sẽ có ích với bạn, chúc bạn một ngày vui vẻ.

→ Chi tiết xem tại đây: Top các bài văn tả cây cối hay nhất

Back to top button