Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn, hay nhất (30 Mẫu)

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn, hay nhất bao gồm 30 bài mẫu được chính Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung soạn và chọn lựa lọc từ những bài văn đạt điểm cao của những em học sinh giỏi trên toàn quốc. Hy vọng sẽ giúp những em biết cách viết đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân với những bạn trong lớp, thầy cô, từ đó rèn luyện khả năng diễn đạt tốt và làm văn hay.

Đề bài: Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân em với những bạn trong lớp, thầy cô

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn, hay nhất (30 Mẫu)

gioi thieu tieng anh 700
Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn, hay nhất

Dàn ý viết đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân lớp 3

Để viết một đoạn văn giới thiệu bản thân hay và xúc tích, những em hãy dựa vào gợi ý sau nhé:

– Tên của em là gì?

– Năm nay em bao nhiêu tuổi?

– Em đang học lớp nào?

– thị hiếu của em là gì?

– Điều mà em muốn nói với những bạn

30 Bài mẫu Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 1

Tôi là Nguyễn Hoàng Đức, bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 3C, trường Tiểu học Quang Trung. Môn học yêu thích nhất của tôi là Toán, Mĩ thuật. Người bạn thân thiết nhất của tôi là Minh Khang. Cuối tuần, tôi sẽ đi học bơi lội. Ước mơ của tôi là trở thành một vận động viên bơi lội.Tôi sẽ nỗ lực để thực hiện được ước mơ của mình.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 2

Tôi tên là Nguyễn Phương Hằng. Tôi là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học An Khánh B. thị hiếu của tôi là xem hoạt hình. Gia đình của tôi gồm có sáu thành viên: ông nội, bà nội, bố, mẹ, tôi và em gái. Tôi rất thích học môn Âm nhạc. Ước mơ sau này của tôi là trở thành một ca sĩ. Sau đây, tôi sẽ hát tặng những bạn một bài hát mà tôi rất yêu thích.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 3

Xin chào những bạn! Tớ là Nam, năm nay tớ 8 tuổi. Tớ là học sinh lớp 3C. Tớ thích nhất là thể thao. Bộ môn sở trường của tớ là bơi lội. Ngoài ra tớ rất thích đọc truyện tranh. Cuối tuần thì tớ thích được đạp xe đạp ở công viên cùng ra đình. Tớ rất vui khi được làm quen, kết duyên với mọi người. Tớ hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực học thật tốt trong niên học này nhé!

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 4

Tôi tên là Hoàng Thu Hà. Tên ở nhà là Mít. Năm nay, tôi được bảy tuổi. Trường học của tôi là Ánh Dương. Ở lớp học, tôi luôn hòa đồng và yêu mến những bạn. Tôi rất thích đọc sách, ca hát và bơi lội. Mọi người đều khen tôi hát hay, múa đẹp. Ước mơ tương lai của tôi là trở thành một bác bỏ sĩ. Tôi hứa sẽ học tập siêng năng, rèn luyện đạo đức.

gioi thieu ban than bang tieng anh cho sinh vien
Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn trong lớp

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 5

Tôi tên là Nguyễn Linh Trang. Tôi là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. thị hiếu của tôi là xem hoạt hình. Gia đình của tôi gồm có năm thành viên: ông nội, bố, mẹ, tôi và em trai. Tôi rất thích học môn Mĩ thuật. Ước mơ sau này của tôi là trở thành một họa sĩ. Sau đây, tôi sẽ vẽ tặng những bạn một bức tranh về lớp học của chúng ta.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 6

Tôi là Nguyễn Ngọc Kiều Trang. Tôi đang học lớp 2C trường tiểu học Vạn Phúc, thành phố Hà Nội. Môn học tôi yêu thích nhất là Âm nhạc và Mỹ thuật. Mong ước của tôi là sau này sẽ trở thành ca sĩ và nhạc sĩ để sáng tác và hát những bài hát thật hay cho mọi người.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 7

Tôi tên là Đỗ Tuấn Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 2A. thị hiếu của tôi là chơi game, đá bóng và đọc sách. Môn học mà tôi giỏi nhất là môn Toán. Còn môn học kém nhất là Tiếng Việt. Ước mơ của tôi là trở thành một tuyển thủ bóng đá. Sau đây, tôi sẽ gửi tới những bạn bài hát: “Trái đất này là của chúng mình”.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 8

Tôi tên là Lê Thiên Ân. Tên ở nhà là Cam. Năm nay, tôi được bảy tuổi. Trường học của tôi là trường Văn Yên. Tôi luôn vui vẻ và hòa đồng. Tôi rất thích đọc sách, ca hát và bơi lội. Mọi người đều khen tôi hát hay, múa đẹp. Ước mơ tương lai của tôi là trở thành một bác bỏ sĩ. Tôi hứa sẽ học tập siêng năng, rèn luyện đạo đức.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 9

Chào những bạn! Mình tên là Mai Thu Trang, năm nay mình bảy tuổi. Nhà mình ở Quận 2, cách trường không xa lắm. Mình thích học tất cả những môn. Ngoài giờ học mình còn thường chơi nhảy dây, cầu lông. Mình rất vinh dự khi được bầu làm lớp trưởng. Rất mong những bạn viện trợ mình trong niên học này.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với những bạn – Mẫu 10

Chào những bạn! Tớ tên là Mỹ Linh, tớ 8 tuổi, học lớp 3C. Tớ thích nghe nhạc, đọc sách và xem phim hoạt hình. Tớ không thích những bộ phim hành động. Tớ có thể làm thơ và vẽ tranh. Tớ rất vui vì được học cùng lớp với những bạn. Tớ rất yêu quý những bạn!

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 1

Em tên là Dương Thị Huế. Năm nay em 8 tuổi. ngày nay em đang là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Nguyễn Du. Em rất thích ca hát. Trong tương lai, em mong ước trở thành một ca sĩ tài năng. Em rất yêu quý những bạn trong lớp. những người bạn thân yêu luôn sát cánh bên em trong học tập và vui chơi.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 2

Em tên là Hoàng Quốc Nam. Tên của em hết sức đặc biệt và ý nghĩa, bố mẹ nói rằng “Quốc” trong từ Hán Việt tức là nước, “Nam” là chỉ nước Việt Nam ta. Hơn thế nữa, ngày em ra đời là ngày 30/4 – kỉ niệm ngày quốc gia hoàn toàn thống nhất. Vậy nên, em rất tự hào về tên của mình. Để bản thân mãi rực rỡ như cái tên ấy, em – một cậu bé 8 tuổi luôn nỗ lực học tập tốt những môn học, siêng năng bồi dưỡng tri thức cho bản thân. Em thích học nhất là môn Toán và Khoa học tự nhiên. Trong tương lai không xa, em mong mình sẽ trở thành người phi công tài giỏi như ông Phạm Tuân.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 3

Em tên là Đinh can đảm học sinh lớp 3D trường Tiểu học Ngũ Hiệp. Em rất thích chơi thể thao. Sau mỗi giờ học, em thường ra sân vận động chạy bền và tập sút bóng. Bố thường mua cho em những quả bóng tốt để em tập luyện. Ước mơ sau này của em là trở thành một tuyển thủ bóng đá. những bạn trong lớp luôn gắn bó, chia sẻ và viện trợ em trong học tập. Em rất yêu quý những bạn.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 4

Đỗ Khánh Linh là tên gọi của em. Em đã được bảy tuổi rồi. Em đang học lớp 3B, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Trong lớp, em chơi thân nhất với bạn Hoài. Môn học yêu thích nhất của em là Tiếng Việt. Cuối tuần, em và anh trai sẽ ngồi xem hoạt hình, chơi cờ vua hoặc đi bơi. Em sẽ học tập thật tốt để bố mẹ cảm thấy tự hào.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 5

Tên của em là Nguyễn Trung Hiếu. Năm nay, em được bảy tuổi. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Ánh Dương. Em thích xem phim hoạt hình và đá bóng. Ở lớp, em chơi thân nhất với bạn Minh. Cuối tuần, em và Minh cùng đi đá bóng. Ước mơ của em là trở thành một tuyển thủ bóng đá nhiều năm kinh nghiệm. Em sẽ nỗ lực để thực hiện được ước mơ của mình.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 6

Em tên là Lê Thủy Tiên. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 2A. thị hiếu của em là đọc sách, xem phim. Trong những môn học, em thích nhất là môn Toán. Gia đình của em gồm có năm thành viên: bố, mẹ, anh trai và em, em trai. Ước mơ của em là trở thành thầy giáo. Em xin cảm ơn thầy cô và những bạn đã lắng tai.

tu gioi thieu ve ban than
Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo trong lớp 3

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 7

Tên của em là Trịnh Tú Anh. Em có ngày sinh rất đặc biệt và dễ nhớ – ngày 2/9. Năm nay, em 8 tuổi và đang học tại lớp 3A, trường Tiểu học Dịch Vọng B. Em rất thích học những môn nghệ thuật như: đàn, hát, nhảy. Mỗi ngày, em dành nhiều thời gian để luyện đánh đàn piano. Ngoài ra, em còn tham gia những lớp tập nhảy và tập múa sắp Cung Thiếu nhi. Sau này, em mong muốn bản thân có thể trở thành một ca sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được rất nhiều người yêu mến như cô họa mi Mỹ Tâm.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 8

Em tên là Lê Thị Thanh Nga. Em sinh ra ở Bình Thuận. ngày nay em học lớp Hai A trường Tiểu học Nguyễn Du. Em thích nhất là được học Toán, Nhạc, Tiếng Việt và Vẽ. Những môn học khác em đều thích cả. Mong ước của em là sau này lớn lên làm một cô giáo để dạy dỗ những học sinh như chúng em bây giờ.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 9

Tên của em là Nguyễn Ngọc Trâm. Mẹ nói, tên em giống tên của bác bỏ sĩ Đặng Thùy Trâm. Mấy ngày hôm trước, ngày 21/8, em vừa tròn 8 tuổi. Em rất vui và hạnh phúc về điều này. Em biết mình đang dần dần trưởng thành, trở thành người lớn và có thể làm những công việc mình yêu thích. Hiện tại, em rất thích đọc sách văn học. Em thường đọc những cuốn sách như “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”, “Những truyện hay viết cho thiếu nhi”,… Sau này, em ước mơ trở thành một người thầy giáo để có thể truyền tải tri thức trong sách tới tất cả mọi người.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 10

Tên em là Hà Khánh Ly. Em là học sinh lớp 3A trường Tiểu học Kim Liên. Từ nhỏ, em đã có niềm yêu thích với vẽ tranh. Em mong ước trở thành một họa sĩ trong tương lai. Em rất vui khi được gắn bó với lớp 3A, những bạn trong lớp rất sắp gũi và yêu quý em. Em tự hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực học tập thật tốt để thầy cô và bố mẹ vui lòng.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 11

Em chào thầy ạ! Em tên là Lê Thành Danh. Em là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Nguyễn Du. thị hiếu của em là đá bóng. Mỗi buổi chiều sau khi đi học về, bố thường cho em ra sân bóng sắp nhà để tập đá bóng cùng những bạn. Em rất vui vì được gặp thầy ạ!

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 12

Em tên là Nguyễn Hà Anh. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 2A. thị hiếu của em là đọc sách, xem phim. Trong những môn học, em thích nhất là môn Toán. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Ước mơ của em là trở thành bác bỏ sĩ. Em xin cảm ơn thầy cô và những bạn đã lắng tai.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 13

Em tên là Chu Thị Huyền. Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. ngày nay em học lớp 2A trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích nhất là được học Toán, Tiếng Việt, Nhạc và Vẽ. Những môn học khác em đều thích cả. Mong ước của em là sau này lớn lên làm một cô giáo.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 14

Phan Quốc Tuấn là tên của em. Ở nhà, mọi người hay gọi em bằng cái tên thân yêu là Ken. Năm nay em mới 8 tuổi. Em được sinh ra vào một ngày đông lạnh giá của năm 2014 – ngày 12/12. Hiện tại, em rất thích tìm hiểu về thiên văn học. Mỗi khi có những hiện tượng như siêu trăng, nhật thực hay nguyệt thực, bố mẹ sẽ đưa em đi quan sát. Ngoài ra, em cũng thường xuyên ngắm sao và chỉ ra tên gọi của chúng. Em sẽ siêng năng học tập và bồi dưỡng tri thức để sau này có thể trở thành nhà thiên văn học tài giỏi.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 15

Em tên là Nguyễn Minh Tú. Tên em giống với tên siêu mẫu nổi tiếng của nước ta. Em sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. ngày hôm nay – ngày 24/6 là ngày em tròn 8 tuổi. thị hiếu của em là vẽ tranh và đọc truyện. Vào cuối tuần, em thường tham gia lớp học vẽ. Em luôn mong ước bản thân sẽ trở thành một người họa sĩ tài giỏi, vẽ nên nhiều bức họa đẹp để mọi người có thể thưởng thức.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 16

Em là Nguyễn Việt Trinh, 8 tuổi, học lớp 3A trường Tiểu học Nha Trang. Em thích đọc sách, luyện viết chữ đẹp và không thích xem phim kinh dị. Em biết hát và hay tập luyện đá cầu. Em rất quý mến những bạn trong lớp và mong lớp mình sẽ luôn kết đoàn và viện trợ nhau.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 17

Em tên là Nguyễn Phương Châu, em năm nay em 9 tuổi đang là học sinh lớp 3E trường tiểu học Kim Liên. Em thích màu hồng, thích xem tivi và đọc sách truyện. Em rất giỏi múa và vẽ. Có lần bức tranh em vẽ về trường lớp đã được cô chọn lựa để tham gia cuộc thi cổ động vẽ tranh về bảo vệ giữ gìn trường lớp. Em rất yêu quý những bạn trong lớp đặc biệt là Lan và Minh . Họ là những người bạn thân luôn sát cánh bên em cùng em vui chơi và nỗ lực trong học tập.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân với thầy cô giáo – Mẫu 18

Thưa cô, em tên là Thùy Linh ạ. Năm nay em 8 tuổi. Em đang là học sinh lớp 3A6 trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Em rất thích hát. Ước mơ của em là sau này có thể trở thành ca sĩ nổi tiếng. Vì vậy, cuối tuần bố mẹ thường cho em đi học hát ở cung văn hóa thiếu nhi của quận. Em mong là sẽ có dịp được hát tặng cô và cả lớp một bài hát.

****************

Trên đây là sắp 30 bài mẫu Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn, hay nhất. Hy vọng những em sẽ dựa vào đây để viết đoạn ngắn giới thiệu bản thân mình với bạn bè, thầy cô thêm sinh động, hấp dẫn nhất. Thầy cô chúc những em chăm ngoan và học tập thật tốt nhé.

Đăng bởi: Trường Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://cmm.edu.vn

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Giáo dục

Related Posts