Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch, được Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung tuyển lựa chọn từ những mẫu bài hay nhất của học sinh trên cả nước.

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Qua 2 đoạn văn mẫu viết về mùa hè những bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ để học tiếng Anh. Ngoài ra những bạn tham khảo thêm đoạn văn tiếng Anh tả về một mùa trong năm, đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ, đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh. Nội dung chi tiết mời những bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Viết về mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Summer comes with the anticipation of many students. In Vietnam, the summer temperature is quite high. Students here will be on summer break. Summer temperatures can reach 41 degrees Celsius. The sun’s rays appear very early causing high temperatures. Summer is nóng and rainy. Sudden showers are a common occurrence in summer. Heavy rains can form storms. There is thunder and lightning. I like to hold an umbrella and walk in the rain. The scenery is so picturesque. After the rain is the image of a rainbow with seven colorful colors. Lush green foliage. Looking at the scene in front of me makes me really love summer. Summer. We will have time to travel with family. My family often goes to the beach. Going to the beach, we stayed at the resort, swimming and playing games on the sea. Extremely relaxing feeling. Traveling helps me dispel the stress and fatigue of studying. Summer temperatures are high, so clothes are usually lightweight. I love this comfort. Every time summer is over, it leaves me with regrets. I always wish summer could last a little longer so I could enjoy it a little longer.

Tiếng Việt

Mùa hè tới cùng với sự mong chờ của nhiều học sinh. Ở Việt Nam, mùa hè nhiệt độ khá cao. Học sinh ở đây sẽ được nghỉ hè. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 41 độ C. Những tia nắng xuất hiện từ rất sớm khiến cho nhiệt độ cao. Mùa hè nắng gắt và cũng mưa nhiều. Những cơn mưa rào bỗng dưng là một trong những điều thường thấy vào mùa hè. Những cơn mưa lớn có thể tạo thành bão. Có sấm sét, những tia chớp. Tôi thích cầm ô và đi dưới mưa. quang cảnh thật thơ mộng. Sau những cơn mưa là hình ảnh chiếc cầu vồng với bảy sắc màu sặc sỡ. Những tán lá xanh mơn mởn. Nhìn quang cảnh trước mắt khiến tôi thấy thật yêu mùa hè. Mùa hè tới. Chúng tôi sẽ có thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Gia đình tôi thường đi biển. tới bãi biển chúng tôi được ở tại khu nghỉ dưỡng, tắm biển và chơi những trò chơi trên biển. Cảm giác thư giãn vô cùng. Những chuyến du lịch giúp tôi xua tan đi căng thẳng và mỏi mệt của việc học tập. Mùa hè nhiệt độ cao nên quần áo thường gọn nhẹ. Tôi thích sự thoải mái này. Mỗi khi mùa hè qua đi đều để lại trong lòng tôi những điều nuối tiếc. Tôi luôn mong mùa hè có thể kéo dài thêm một tẹo để tôi được tận hưởng nó lâu thêm một tẹo.

Viết về thời tiết mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Summer is an ideal time in the year. I love summer and everything about it. In the summer, the weather is quite nóng. The sun’s rays make the weather hotter. The sun rises early and ends late, lasting all day. The summer rays are not gentle and warm, they make everyone’s skin dull. The summer sky is clear and tall. At noon, the sky was blue without a cloud. The highlight of summer weather is sudden thunderstorms. Heavy rain and lightning. My yard is often flooded after summer rains. After the rains left, the sunlight rejoined. This combination created beautiful rainbows. In the evening, it was windy and extremely cool. My house is next to the beach, the summer winds blow in from the sea, causing coconut trees to flutter in the wind. The view is great. I really like summer weather.

Tiếng Việt

Mùa hè là khoảng thời gian ý tưởng trong một năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ thuộc về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá là nóng. Những tia nắng mặt trời chói chang làm cho thời tiết trở lên nóng nực. Nắng lên sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả một ngày. Những tia nắng hè không dịu dàng rét mướt, chúng làm cho làn da của mọi người đen sạm. Thời tiết này rất thích hợp để đi bơi đúng không! Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Giữa trưa, trời xanh ngắt không một gợn mây. Điểm vượt trội của thời tiết mùa hè là những cơn mưa giông tới và đi bỗng dưng. Mưa to và kèm theo sấm chớp. Sân nhà tôi thường bị ngập sau những trận mưa của mùa hè. Sau khi những cơn mưa rời đi, ánh nắng lại chan hòa. Sự phối hợp này đã tạo nên những chiếc cầu vồng xinh đẹp. Vào buổi tối, trời lộng gió và vô cùng mát mẻ. Nhà tôi ở cạnh bờ biển, những con gió mùa hè thổi từ biển vào, làm những cây dừa lao xao trong gió. quang cảnh thật tuyệt. Tôi rất thích thời tiết mùa hè.

Bản quyền bài viết thuộc Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://cmm.edu.vn

https://cmm.edu.vn/viet-doan-van-ve-mua-he-bang-tieng-anh/

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Giáo dục

Related Posts