Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Dưới đây là một số mẫu bài Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em do Luật Minh Khuê soạn. Kính mời quý độc giả tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Mục lục bài viết

 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 1
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 2
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 3
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 4
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 5
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 6
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 7
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 8
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 9
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 10
 • Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 11

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 1

Theo tưởng tượng của tôi, toàn cầu cổ tích rất đẹp. Có một ngôi làng với những ngôi nhà mái ngói. trục đường đất có màu nâu đỏ. những ông bác bỏ nông dân đang dắt trâu ra đồng. Cánh đồng lúa chín vàng óng ánh. Xa xa, lũy tre xanh rì rào trong gió. Cảnh tượng mới tuyệt vời thế này làm sao ta có thể không say đắm!

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 2

Đêm qua, tôi đã có một giấc mơ khá kỳ lạ. Tôi đã lạc vào một toàn cầu giống như trong truyện cổ tích. Trên trục đường đất, hai bên đầy những ngôi nhà làm bằng gỗ, tôi bước đi và tới một tòa lâu đài to lớn, lộng lẫy. sắp đó, tôi thấy một đội quân lính đang tuần tra.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 3

Trên trục đường đất, tôi bước đi dọc theo một thôn nhỏ. những ngôi nhà mái ngói ẩn hiện trong đám cây xanh, gợi lại ký ức về những thời xa xưa. Mỗi người trong làng đều có một công việc riêng. Đàn ông mặc quần áo màu nâu, phụ nữ mặc áo tứ thân, tất cả đều đang bận rộn với công việc của mình. Tiếp tục đi vào trong, tôi tới một ngôi nhà nhỏ và trông thấy một cây khế ở phía góc vườn đang cúi xuống dưới trọng lượng của những quả. Trên đỉnh cây, một con chim khổng lồ đang ăn quả và vận chuyển từ quả này tới quả khác. Bỗng nhiên, tôi trông thấy mình đã bị lạc vào toàn cầu của câu chuyện cổ tích “Cây khế”.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 4

Tôi bước đi thong thả trên bãi cỏ xanh rờn, trước mắt là một bầy hươu nhỏ đang nhai nhảy cỏ. Tôi quyết định theo một con hươu, và bất thần một khu rừng hiện ra trước mắt. Tiếng chim hót ríu rít, suối chảy róc rách, những bông hoa rực rỡ màu sắc nở rộ khắp nơi. Tôi ngừng lại trước một con suối trong veo, quang cảnh xung quanh giống như trong những câu chuyện cổ tích tôi từng đọc.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 5

Theo tưởng tượng của tôi, toàn cầu cổ tích là một toàn cầu đầy màu sắc và kỳ bí. những ngôi nhà làm bằng gỗ hoặc đá với những mái ngói dốc đặc trưng tạo nên một không gian đậm chất cổ điển. những trục đường được lát bằng đá hoặc đất sét mềm mại và có những hình vẽ tinh xảo trên bề mặt. Những cánh đồng rộng lớn trải dài xa tít tắp, mỗi một mùa đều tô điểm cho chúng bằng sắc hoa tươi thắm và lúa chín vàng ươm.

những nhân vật trong toàn cầu cổ tích có thể là những công chúa xinh đẹp, hoàng tử tài giỏi, hay những chú gấu trúc, sói và chim sáo đáng yêu. Những nhân vật này thường được mô tả với những bộ y phục tuyệt đẹp, hoa trang trí tóc và vô số phụ kiện tinh xảo.

Không gian trong toàn cầu cổ tích thường được bao phủ bởi một lớp sương mù, tạo nên một không gian mơ hồ và kỳ ảo. Những đêm trăng thanh và ngày nắng rét mướt là thời khắc tuyệt vời để những nhân vật trong câu chuyện cổ tích có thể hành trình tìm kiếm những trị giá mới, khắc phục những rối rắm và thực hiện những ước mơ.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 6

Trong toàn cầu cổ tích của tôi, có những ngôi làng nhỏ xinh đẹp được xây dựng bởi những ngôi nhà làm bằng gỗ, trang trí bằng hoa và cây cối. những trục đường đều được phủ đầy những cánh hoa, cỏ dại và lá cây.

Ở xa xa, những khu rừng nguyên sinh đầy màu sắc, nơi mà những loài thú và chim trú ngụ, đang đợi để được khám phá. những con suối trong veo chảy qua khắp nơi, tạo ra những dòng nước trong suốt, róc rách và thơ mộng.

Về đêm, ánh đèn lồng rực rỡ len lỏi khắp nơi, tô điểm thêm sự mộng mơ của toàn cầu cổ tích. Những cây thông cao to như trụ cột cùng với những ngôi nhà đỏ rực, những tòa lâu đài và tháp cổ kính, tất cả tạo nên một toàn cầu lãng mạn và kỳ lạ đầy màu sắc.

Đó chính là toàn cầu cổ tích mà tôi từng mơ tưởng, nơi mà tất cả những điều kỳ diệu và thần tiên đều có thể xảy ra.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 7

toàn cầu cổ tích trong tưởng tượng của tôi là một nơi vô cùng đẹp và kỳ diệu. Có những ngôi làng nhỏ xinh, những ngôi nhà được xây bằng gỗ và được trang trí bởi những bông hoa tươi tỉnh. trên phố phố, những chiếc xe pháo được kéo bởi những chú ngựa đầy sức sống. Những bông hoa tràn ngập khắp nơi, cùng với những con chim hót líu lo trên những cành cây.

Cánh đồng rộng lớn được phủ kín bởi những cánh đồng lúa chín vàng, tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp. Những chú cừu xinh xẻo đang vui đùa trên đồng cỏ xanh mướt, trong khi những chú heo và ngựa đang thong thả tìm kiếm thức ăn.

Ngoài ra, còn có những rừng núi bao phủ bởi những tán cây rợp bóng mát, một nơi lý tưởng để khám phá và phiêu lưu. Những con sông xanh ngắt chảy róc rách giữa những cánh rừng, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Tôi còn tưởng tượng ra những nhân vật cổ tích như những công chúa, hoàng tử, phù thủy, những chú gấu, chim, cá voi… Chúng sẽ cùng nhau sống trong một toàn cầu tuyệt vời, nơi mọi điều kỳ diệu và phi thường đều có thể xảy ra.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 8

toàn cầu cổ tích trong tưởng tượng của tôi là một nơi đầy màu sắc và kỳ bí. Trời luôn xanh ngắt, trời không bao giờ mưa mà lại luôn rét mướt, mát mẻ. những con thú như chuột túi, thỏ, nai và ngựa vằn luôn sẵn sàng để phiêu lưu cùng những nhân vật cổ tích. Những khu rừng nguyên sinh đầy hoa và cây cối phong phú, nơi đó có rất nhiều ngọn núi đá và những ngọn thác nước to lớn. Tất cả đều phủ đầy tuyết trắng như muối, tạo nên một cảnh quan đẹp tới kỳ diệu. những nhân vật cổ tích như thần tiên, cỗ máy và những vật thể kỳ lạ khác đều tồn tại và hoạt động trong toàn cầu này. Tôi luôn ước mình được phiêu lưu trong toàn cầu cổ tích như thế, để khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ mà tôi chưa từng biết tới.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 9

Theo sự tưởng tượng của tôi, toàn cầu cổ tích là một toàn cầu đầy màu sắc và phép màu. những ngôi làng được xây dựng bằng gỗ và đá, được trang trí bởi những bông hoa và cây cối xanh tươi. Trên những trục đường đất thênh thang, những nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử hay những chú lùn vui đùa, hát ca và nhảy múa. những bác bỏ nông dân đang làm việc trên cánh đồng lúa chín vàng, trong khi những con vật đáng yêu như thỏ, gấu, chim sẻ và bầy cừu đang tung tăng trên đồng cỏ xanh.

quang cảnh trong toàn cầu cổ tích luôn ấn tượng và đẹp như mơ, bao gồm những rừng cây rậm rạp, những trục đường vằn vèo dẫn tới những lâu đài và hang động bí mật. Những phép thuật và yêu thuật xuất hiện khắp nơi, đem lại những điều kỳ diệu cho những người nào may mắn được trải nghiệm. Tất cả điều đó tạo nên một toàn cầu thần tiên, mộng mơ và đầy xúc cảm, nơi mà tất cả những gì có thể xảy ra và giấc mơ có thể trở thành hiện thực.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 10

toàn cầu cổ tích theo sự tưởng tượng của tôi là một nơi đầy màu sắc và kỳ diệu. Có những ngôi làng yên bình với những ngôi nhà mái ngói cổ kính. trục đường đất màu nâu đỏ mịn màng dẫn tôi đi vào sâu trong thôn, và tôi có cảm giác như đang lạc vào một toàn cầu khác.

Mọi người trong làng đều ở đây để thực hiện một nhiệm vụ riêng của mình. những bác bỏ nông dân đang làm việc trên đồng ruộng với những cánh đồng lúa chín vàng ươm. Phụ nữ mặc áo dài tinh tế, đang đi bán hàng và trò chuyện với nhau. những em bé đang vui chơi, nô đùa và tỏa ra năng lượng tích cực của tuổi thơ.

Trên bầu trời xanh ngắt, có những chú chim cánh cụt đang bay lượn, chúng có thể nói chuyện và dẫn đường cho tôi trong những chuyến phiêu lưu. Những khu rừng xanh rậm cũng là nơi ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu. Có những khu rừng với những cây cổ thụ lớn, đầy bóng mát, và những động vật rừng được trang bị những khả năng phi thường.

Trong toàn cầu cổ tích của tôi, tất cả đều có thể xảy ra và mọi điều đều có thể trở thành hiện thực. Tôi luôn có cảm giác như đang sống trong một câu chuyện cổ tích đầy màu sắc và kì bí.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em – Mẫu số 11

toàn cầu cổ tích trong tưởng tượng của tôi là một nơi đầy màu sắc, nơi những sinh vật kỳ lạ và những người anh hùng luôn sẵn sàng chờ đợi cuộc phiêu lưu mới.

Những ngôi lâu đài lộng lẫy, được xây dựng từ những viên đá to lớn, với những màu sắc tươi tỉnh, hoa văn phức tạp, bao quanh bởi những bông hoa và cây cối. Trong những lâu đài đó, có những công chúa xinh đẹp, những hoàng tử tài giỏi và những nhân vật kỳ lạ khác, đang chờ đợi để được giải cứu hoặc thực hiện nhiệm vụ của mình.

những rừng xanh bao phủ bởi những tán cây cao vút, với những con chim hót líu lo, những con thú hoang dại và những sinh vật kỳ lạ khác. Trong những rừng đó, có những nhân vật như Cô bé nhọ nhem, Chú thỏ bé Peter, Hay nhện Charlotte và rất nhiều người bạn khác đang sống cuộc sống của mình và trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Ngoài ra, còn có những thị trấn nhỏ xinh, với những ngôi nhà đẹp và cửa hàng kỳ lạ, nơi mà những nhân vật như Aladdin, Sinbad hay Thạch Sanh tìm kiếm sự may mắn và tìm cách khắc phục những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

toàn cầu cổ tích trong tưởng tượng của tôi là một toàn cầu kỳ lạ, đầy mộng mơ, và sẵn sàng chào đón bất cứ người nào muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

 

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn về toàn cầu cổ tích theo sự hình dung, tưởng tượng của em

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Related Posts