Tổng hợp

Ưu Điểm Đặc Biệt Của Ngành Nghiệp Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn Tại Cet

Bạn là người năng động, yêu thích được giao tiếp và phục vụ khách hàng? Bạn có định hướng theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn và mong muốn nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng Trung cấp nghề nấu ăn điểm qua những lợi thế đặc biệt khi theo học ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn trong bài viết sau đây nhé!

Không cần thi đầu vào

Sau khi đã tốt nghiệp THCS trở lên, bạn chỉ cần nộp bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT là đã có thể nhập học. Nếu đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên, bạn chỉ cần nộp bằng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hoặc đại học, kèm theo bảng điểm. Bên cạnh đó, Trung cấp nghề nấu ăn còn có hệ học dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS và hoàn thành khóa Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Nếu thuộc trường hợp này, bạn chỉ cần hoàn chỉnh hồ sơ nhập học với Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và bằng tốt nghiệp THCS là đã có thể bắt đầu ngay vào chương trình học.

Bạn đang xem bài: Ưu Điểm Đặc Biệt Của Ngành Nghiệp Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn Tại Cet

học tại cet

Trung cấp nghề nấu ăn có điều kiện tuyển sinh mở và không cần phải thi đầu vào.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Trung cấp nghề nấu ăn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang từ phòng lý thuyết cho đến thực hành, tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, phòng học được mô phỏng theo phòng khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi, giúp sinh viên dễ dàng thực hành ngay tại lớp và nắm chắc các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của giảng viên.   

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại Trung cấp nghề nấu ăn đều là người có nhiều năm công tác ở các vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, họ sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về nghiệp vụ, cũng như chia sẻ các câu chuyện nghề thú vị để truyền cảm hứng cho bạn tiến xa hơn trong nghề. Ngoài ra, những giảng viên sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ từ căn bản cho đến nâng cao, trực tiếp theo dõi quá trình thực hành và chỉnh sửa ngay khi có sai sót.  

giảng viên cet

Các giảng viên tại Trung cấp nghề nấu ăn đều là ngườinhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn

Trong suốt chương trình đào tạo tại Trung cấp nghề nấu ăn, bạn sẽ được học tập những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để có thể tự tin tiếp nhận công việc sau khi tốt nghiệp. Các buổi học lý thuyết sẽ được giảng dạy song song với những giờ thực hành, trong đó thực hành chiếm đa số. Ngoài ra, Trung cấp nghề nấu ăn còn đào tạo các kiến thức về quản lý cũng như tiếng Anh chuyên ngành, giúp bạn hoàn thiện nghiệp vụ của mình và nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.  

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên

Tại Trung cấp nghề nấu ăn, sinh viên sẽ được trang bị các kĩ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc… để tự tin hơn khi tiếp xúc với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà trường luôn duy trì mối quan hệ với các các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước nhằm hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là điều kiện thuận lợi, giúp bạn nhanh chóng ổn định công việc chỉ sau 1-2 năm theo học trung cấp nghề và sớm có được mức thu nhập tốt.

thực hành cet

Các buổi học lý thuyết tại Trung cấp nghề nấu ăn sẽ được giảng dạy song song với những giờ thực hành, trong đó thực hành chiếm đa số.

Cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc

Với bằng tốt nghiệp trung cấp nghề chính quy, bạn đã được chứng thực về tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đây là “điểm cộng” rất lớn giúp bạn dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Chứng chỉ Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn tại Trung cấp nghề nấu ăn do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước. Sau khi hoàn thành những học phần theo quy định, sinh viên sẽ bước vào thời gian thực tập để trực tiếp ứng dụng những gì đã học vào thực tế, nâng cao kỹ năng thích ứng với công việc sau khi ra trường.

Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT hay THCS và mong muốn nhanh chóng phát triển tương lai với những ngành nghề trên, hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được Trung cấp nghề nấu ăn tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!   

>> Xem thêm: Học Nghiệp Vụ Nhà Hàng Khách Sạn – Trung cấp nghề nấu ăn

 

 

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung

Cách đây 40 năm về trước, mặc dù miền Bắc XHCN khi đó đang nặng hai vai gánh cả non sông vượt dặm dài, vừa là hậu phương lớn chi viện tích cực cho các chiến trường với tinh thần thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, vừa là tiền tuyến đánh trả cuộc chiến tranh bằng không quân và hải quân của đế quốc Mỹ nhưng sự nghiệp giáo dục và đào tạo vẫn không ngừng phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trước mắt và sự nghiệp tái thiết đất nước lâu dài sau chiến tranh. Trong bối cảnh đó và trước yêu cầu của công tác điều tra cơ bản phục vụ quy hoạch các vùng kinh tế mới,vùng chuyên canh, xây dựng các nông trường, Bộ Nông trường ( nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ) đã có Quyết định số 115 QĐ/TC ngày 05 th áng 9 năm 1968 về việc mở Lớp công nhân đo dạc - tiền thân của Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button