Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Sau gần 5 năm im ắng, Isekai Wa Smartphone Tomo Ni – Tái sinh bởi Smartphone bất ngờ công bố mùa 2!

Điện thoại thông minh Isekai Wa dành cho Tomo Ni là gì?

chuyen sinh cung chiec smartphone phan 2 1 oksf

Isekai Wa From Smartphone to Tomo Ni – Another World with a Smartphone là một bộ light novel được viết bởi Fuyuhara Patora và được minh họa bởi Usatsuka Eiji. Tác phẩm khởi chiếu từ tháng 5/2015 và tiếp tục được công chiếu vào ngày hôm nay.

Isekai Wa Smartphone to Tomo Ni đưa chúng ta theo bước chân của Mochizuki Toya. Sau khi vô tình bị giết, anh được đầu thai sang một thế giới mới với điều ước từ Chúa. Vì một số lý do, Toya quyết định rằng anh ấy muốn giữ điện thoại thông minh của mình trong tay. Với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, Touya bắt đầu một cuộc hành trình thú vị đến một thế giới khác.

Vào mùa hè năm 2017, Isekai Wa Smartphone Tomo Ni đã được Production Reed chuyển thể thành anime. Tuy chất lượng không tốt lắm nhưng tựa phim hoạt hình này vẫn được đón nhận nồng nhiệt nhờ cốt truyện đặc biệt.

Cho xem nhiều hơn: Anime Isekai đại diện cho 20% tổng số anime được phát sóng vào năm 2021!

Mùa thứ hai của Isekai Wa Smartphone Tomo Ni đã được công bố!

Isekai Wa Smartphone Tomo Ni mùa 2

Gần 5 năm sau tập đầu tiên, mùa thứ hai của Isekai Wa Smartphone Tomo Ni bất ngờ được công bố. Thông tin chi tiết về anime vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khả năng cao là dàn seiyuu của Season 1 sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập mới này.

Furuhaya Patora, tác giả của light novel gốc, đã chia sẻ:

Xin chào, tôi là Fuyuhara Patora. Cảm ơn vì sự chờ đợi lâu của bạn. Chúng ta sẽ sớm gặp Toya và những người khác. Mùa thứ hai của “Isekai Wa Smartphone Tomo Ni” sắp ra mắt! Tôi chắc rằng đó là nhờ các bạn đã ủng hộ chương trình sau khi mùa đầu tiên của anime kết thúc. Tôi rất vui vì bạn đã thích ứng một lần nữa.

Soto, họa sĩ minh họa của manga, cũng bày tỏ sự vui mừng:

Xin chúc mừng mùa thứ 2 của anime! Tôi rất vui khi được gặp lại những nhân vật này. Tôi thực sự mong chờ nó.

Katsumi Fukuhara, người lồng tiếng cho nhân vật chính Toya, cũng chia sẻ như sau trên tài khoản Twitter cá nhân của mình:

Season 1 đã kết thúc với cuộc gặp gỡ Ende và season 2 sẽ tiếp tục như thế nào? Tôi nóng lòng muốn xem nó! Tôi sẽ cố gắng hết sức để tất cả người hâm mộ Isesuma (viết tắt của Tomo ni của Isekai wa Smartphone) tận hưởng mùa giải mới và cho thấy tôi đã trưởng thành như thế nào kể từ đó! Thanks!!

Sắp tới, thông tin về season 2 của Isekai Wa Smartphone Tomo Ni sẽ xuất hiện. Dữ liệu lớn sẽ cập nhật chúng sớm nhất có thể, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Cho xem nhiều hơn: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào năm 2022

Tham gia cộng đồng fan hâm mộ anime manga và theo dõi những thông tin nóng hổi tại đây:  • #Anime #isekai #Chuyển #Sinh #Cùng #Chiếc #Smartphone #công #bố #season

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *