Biểu mẫu

Bento cake là gì? Cách làm bánh bento cake vừa ngon vừa đẹp

bánh bento được biết đến với những chiếc bánh kem Hàn Quốc đẹp mắt, không cầu kỳ nhưng vẫn rất dễ thương và bắt mắt. Bánh bento là gì? Và bánh được làm như thế nào? Hãy cùng Cmm.edu.vn tìm câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây nhé!

bento cake

Bạn đang xem bài: Bento cake là gì? Cách làm bánh bento cake vừa ngon vừa đẹp

Bánh bento là gì?

Bánh bento ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ với mẫu mã đa dạng và dễ thương. Đây là loại bánh có xuất xứ từ Hàn Quốc với thiết kế là những chiếc bánh kem mini đựng trong hộp nhỏ gọn xinh xắn nên bánh phúc lộc còn có tên gọi khác là bánh kem hộp cơm.

Bánh Bento được trang trí tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ và có nhiều họa tiết, đây có thể là điểm lấy được lòng thực khách vì bánh rất bông, nhỏ gọn, thường chỉ cho 1 hoặc 2 người thưởng thức.

bánh bento

Bánh phúc lộc sẽ được phết nước đá có màu sắc tươi tắn và hấp dẫn, hạn chế tối đa họa tiết, thường là những dòng chữ được viết trên bề mặt bánh hoặc trang trí bằng những hình thù ngộ nghĩnh hay hoa quả. Chính sự đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn này chính là điểm nhấn khiến món bánh bento trở nên đặc biệt và nhanh chóng chiếm được cảm tình của thực khách.

Một điểm nữa là kem làm bánh ngọt không đòi hỏi nhiều chi tiết, các đường nét của kem có thể không hoàn hảo và sắc nét nhưng lại vô tình tạo nên một đường vân không đẹp.

Hướng dẫn cách làm bánh bento tại nhà cực đơn giản

cách làm bánh bento

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 8 bột mì: 50g.

  • Bột ca cao: 10g.

  • Bơ nhạt: 10g.

  • Trứng: 2 quả trứng + 1 lòng đỏ trứng gà.

  • Đường: 60g.

  • Sữa: 15g.

  • Mật ong: 15g.

Bước 1: Rây bột cacao + bột mì. Làm nóng lò nướng ở 170 độ C.

Bước 2: Trộn đều trứng + đường, đun cách thủy 40 độ để hỗn hợp nóng trôi qua dễ hơn.

Bước 3: Đánh hỗn hợp trứng – đường 3 lần, càng nhẹ càng tốt, tốc độ cao nhất trong 3-4 phút.

Bước 4: Cho bột cacao và bột mì đã rây vào. Dùng thìa trộn nhẹ nhàng từ trên xuống dưới.

Bước 5: Cho bơ và sữa vào. Trộn nhanh. Đổ vào một hình chữ nhật 30×20 cm, phủ giấy da. Nướng trong 12-15 phút.

Bước 6: Lấy ra để nguội. Lấy khuôn hình nhẫn có đường kính 9 cm và cắt thành các hình tròn. Có 9 lát bánh nhỏ.

Cách làm kem làm bánh bento

Thành phần: 450 g kem và 150 g kem tươi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở các tiệm bánh.

bánh bento

  • Đánh kem cho đến khi gần cứng, sau đó thêm kem tươi và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi kem chảy mịn, rút ​​tăm đến cuối và úp ngược bát. Cho kem vào tủ lạnh đợi một lúc để dễ trang trí hơn.
  • Sự kết hợp giữa kem tươi và kem tươi giúp kem tươi lâu hơn và tạo nên hương vị béo ngậy đậm đà của heavy cream. Bạn có thể gia giảm 2 nguyên liệu này lại với nhau tùy ý.
  • Sau khi làm kem xong, bạn cho vào túi bắt kem và trang trí.

>>> Xem các bài viết sau:

  • Hãy thử ngay 3 cách làm bánh cupcake ngon và dễ dàng với nồi chiên không béo
  • 3 cách làm bánh nướng xốp, xốp và thơm ngon nhất bằng nồi chiên không dầu
  • Cách làm bánh bông lan ngon tuyệt bằng nồi chiên không dầu ngày lạnh
  • Tiết lộ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên giòn cực mềm và ngon
  • Cách làm bánh tằm khoai mì ngon, đơn giản tại nhà

Có một cách làm bánh bento dễ làm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ở trên. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn cần thiết bị kỹ thuật số nguyên bản và chất lượng cao, thiết bị gia dụng, thiết bị gia dụng, điện lạnh, y tế và thiết bị văn phòng, vui lòng tham khảo trang web Dữ liệu lớn và đặt hàng. Hoặc liên hệ với số đường dây trợ giúp bên dưới để có thêm nhóm hỗ trợ.



  • #Bento #cake #là #gì #Cách #làm #bánh #bento #cake #vừa #ngon #vừa #đẹp

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Biểu mẫu

Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung

Cách đây 40 năm về trước, mặc dù miền Bắc XHCN khi đó đang nặng hai vai gánh cả non sông vượt dặm dài, vừa là hậu phương lớn chi viện tích cực cho các chiến trường với tinh thần thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, vừa là tiền tuyến đánh trả cuộc chiến tranh bằng không quân và hải quân của đế quốc Mỹ nhưng sự nghiệp giáo dục và đào tạo vẫn không ngừng phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trước mắt và sự nghiệp tái thiết đất nước lâu dài sau chiến tranh. Trong bối cảnh đó và trước yêu cầu của công tác điều tra cơ bản phục vụ quy hoạch các vùng kinh tế mới,vùng chuyên canh, xây dựng các nông trường, Bộ Nông trường ( nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ) đã có Quyết định số 115 QĐ/TC ngày 05 th áng 9 năm 1968 về việc mở Lớp công nhân đo dạc - tiền thân của Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button