Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật

Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật. Hãy cùng cmm.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi để không bỏ qua những kiến thức về an toàn giao thông.

Cuộc thi An toàn đường bộ cho nụ cười 2021-2022 đã chính thức được phát động bởi toàn thể học trò trên cả nước nhằm xúc tiến và tăng lên hiểu biết về an toàn giao thông. Tín hiệu nào sau đây cho biết có trở lực vật phía trước? Người điều khiển phương tiện có cần giảm vận tốc và tuân theo biển báo không? Đây là câu hỏi nhưng rất nhiều nhỏ thắc mắc và không biết nên chọn phương án nào, hãy đọc bài viết để có câu trả lời nhé.

Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật

Đáp án đúng nhất sẽ có ở dưới đây mời các bạn theo dõi.

Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật

A. Biển 1.dap an an toan giao thong cho nu cuoi tre

B. Biển 1 và 2.

C. Biển 3.

D. Biển 2 và 3

Hướng dẫn thủ tục:

Biển báo A.

Kí tên: Cẩn thận với trở lực vật

Chi tiết tín hiệu: Biển báo giao thông phát tín hiệu đi đường vòng ở cả hai bên và cảnh báo trước cho người tài xế rằng có trở lực vật phía trước. Phương tiện phải giảm vận tốc và vận chuyển sang hai bên.

Tín hiệu cảnh báo có chướng ngại vật

Đây là biển cảnh báo có chướng ngại vật phía trước giúp bạn có thể phân biệt với các biển cảnh báo khác một cách dễ dàng.

Biển cảnh báo chướng ngại vật

Số biển báo: W.246a

Về cách sử dụng:

Nó được sử dụng để cảnh báo trước cho người tài xế rằng có trở lực vật phía trước. Xe phải giảm vận tốc và tuân theo hướng dẫn trên biển báo, biển số W.246a “Coi chừng trở lực vật-đi ngang”, biển số xe phải đặt W.246b “Tới trở lực vật” Chú ý đi bên trái “và biển số W .246c “Cẩn thận với trở lực vật-Dod sang bên phải”. Biển báo này sẽ được đặt đúng vị trí trước lúc tới đường có trở lực vật.

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần là gì của Cmm.edu.vn.

Trên đây là những hình ảnh, thông tin để có thể giúp bạn nhận biết được đâu là biển báo phía trước có chướng ngại vật. Hy vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn tránh được những nguy hiểm trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *