Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022

Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022. Sau khi tạo và đăng ký tài khoản Azota, bạn có thể đăng nhập để sử dụng các tiện ích để giao bài tập cho học sinh, chấm điểm các bài kiểm tra trực tuyến và theo dõi việc học tập của học sinh. Đây là cách đăng nhập Azota, hãy xem và tìm hiểu.

nitơ Đây là ứng dụng làm bài tập hoàn toàn mới dành cho học sinh và giúp giáo viên soạn đề thi, bài tập và điểm thi trực tuyến của học sinh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Azota đồng bộ với tài khoản Zalo trên các thiết bị, giúp đăng nhập tài khoản giáo viên và học sinh nhanh chóng, dễ dàng. Thông tin chi tiết tại đây Cách vào Azota Trên điện thoại, trên máy tính, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem bài: Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022

azota

Cách đăng nhập Azota trên điện thoại Android, iPhone

Quan sát: Hiện tại, ứng dụng Azota dành cho thiết bị di động chỉ có thể được sử dụng để nhận thông báo. Để sử dụng, trước tiên bạn phải có tài khoản Azota, sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Khi có thông báo mới trong ứng dụng, bạn sẽ được chuyển đến liên kết tương ứng trong ứng dụng web để tiếp tục làm việc.

Nếu chưa có tài khoản Azota, bạn có thể xem cách đăng ký Azota để biết cách tạo tài khoản.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Azota trên điện thoại của bạn.
Khối hàng Azota dành cho Android
Khối hàng Nitrogen cho iPhone

Bước 2: Nhấn để mở ứng dụng Azota trên màn hình điện thoại của bạn. Trong giao diện đăng nhập, nhập số điện thoại, mật khẩu, nhấn “đăng nhập“Để đăng nhập vào tài khoản Azota cá nhân của bạn.

Bước 3: đăng nhập thành công Azota từ điện thoại, có thêm thông báo trong tài khoản Azota cá nhân của bạn.

Cách đăng nhập Azota cho sinh viên

Nếu bạn muốn xem chi tiết thông báo, hãy nhấp vào thông báo bạn cần, chọn trình duyệt để mở ứng dụng web và xem thông tin chi tiết.

nitơ. Việt Nam hiện đang nhập khẩu

Cách đăng nhập tài khoản Azota trên máy tính.

Nếu đang sử dụng máy tính, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Azota của mình bằng một trong các phương pháp sau:

Đăng nhập vào Azota trên máy tính bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn.

Bước 1: Truy cập website Azota.vn, bấm đăng nhập Bấm vào truy cập nhanh Cái này .

cuộc họp nitơ

bước 2: Trong giao diện đăng nhập Azota, nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Azota cá nhân, nhấn “đăng nhập“

Cách vào Azota trong Zalo?

Bước 3: Nếu đăng nhập thành công vào Azota, bạn có thể di chuột qua các mục trên thanh menu để cập nhật thông tin quan trọng về tài khoản của mình.

Cách sử dụng tai nghe Azota cho sinh viên

Đăng nhập vào tài khoản Azota của bạn với tư cách là giáo viên, bạn có thể sử dụng các tính năng như giao bài tập, giao đề thi và đặt lịch thi trực tuyến trực tiếp trong ứng dụng. Xem và tìm hiểu cách giao nhiệm vụ và trình bày công việc giảng dạy của bạn trực tuyến bằng ứng dụng Azota.

Đăng nhập Azota bằng Zalo như thế nào?

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập Azota “Đăng nhập bằng Zalo“

nitrogena.vn mở cửa cho sinh viên

Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo Azota đã yêu cầu cung cấp thông tin về tên và ảnh đại diện từ tài khoản Azota của bạn, nhấn “hãy để“để thực hiện bước tiếp theo.

Hiện đang sử dụng Azota. khoan

Bước 3: Hiện tại sẽ có 2 trạng thái như sau:

TH1: Nếu số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Azota trùng khớp với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo thì lúc này bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Azota và sử dụng các tiện ích có sẵn trong ứng dụng. sử dụng web.

TH2: Nếu số điện thoại đăng ký tài khoản Azota không khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo trong tài khoản hiện tại, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản Azota.

Nhấp vào đối tượng mục tiêu với Azota để tiếp tục: “Tôi là một học sinh / giáo viên ”.

Đăng nhập Zalo trong Azota

Vì bạn đã có tài khoản Azota, hãy cuộn xuống và nhấp vào “đăng nhập“Và đăng nhập vào Azota bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần 2.1.

Làm thế nào để đăng nhập vào Azota khi bạn gặp nhau?

Đăng nhập Azota.vn bằng mã QRcode

Cách đăng nhập này chỉ phù hợp khi bạn đã cài đặt ứng dụng Azota và Zalo trên điện thoại và số điện thoại dùng để đăng ký hai loại tài khoản này là giống nhau. Trình tự các bước như sau:

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập của phiên bản web của Azota, “Đăng nhập bằng mã QR“

Làm thế nào để vào Azota cho sinh viên khi họ biết nhau?

Bước 2: Sau đó nhấp vào “tạo mã mới” để tạo mã QR mới cho tài khoản Azota cá nhân của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã tải mã QR đăng nhập Azota xuống máy tính của mình trước đó, bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn “quét mã QR hiện có”.

Không thể thay đổi biểu mẫu đăng nhập nitơ

Bước 3: Mã QR được tạo, bạn cần sử dụng thiết bị nhập Zalo được đồng bộ hóa với tài khoản Azota để quét mã.

Tôi đang viết azot nop

Quá trình quét mã sẽ giống như sau:

Trong ứng dụng Zalo, “Tin nhắn”Rồi hướng camera điện thoại vào phần Mã QR trên màn hình máy tính để quét mã.

Cách đăng nhập Azota cho sinh viên trên điện thoại di động

Sau khi xác minh xong, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Azota của mình để sử dụng.

Quan sát:

Mỗi sinh viên chỉ sử dụng một tài khoản Azota khác nhau. Vì vậy, nếu gia đình có nhiều hơn 1 học sinh và phụ huynh đã sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản của học sinh, Azota sẽ chỉ cập nhật thông tin tài khoản của học sinh sau khi đăng nhập. Trong trường hợp này, học sinh và phụ huynh cần thông báo để giáo viên chỉnh sửa và khắc phục.

Cách đăng nhập Azota cho học viên quên mật khẩu: Trước khi đăng nhập, trên giao diện ứng dụng Azota hoặc phiên bản web Azota, bạn bấm quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu Azota.

Cách đăng nhập Azota không cần mật khẩu: Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở mục 2.2 hoặc 2.3 để đăng nhập vào tài khoản Azota của mình.

Vậy là cmm.edu.vn đã giới thiệu chi tiết đến bạn Cách vào Azota trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Tôi hy vọng những thủ thuật trong bài viết này sẽ hữu ích cho học sinh, phụ huynh và giáo viên trong việc học và dạy.

Bạn có thể truy cập chuyên mục Hướng dẫn để có thể tham khảo nhiều kiến thức hữu ích.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Hướng dẫn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *