Biểu mẫu

Cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số

Cách tải e-learning từ Hành trang số (hanhtrangso.nxbgd.vn) giúp quý thầy cô cập nhật nhiều hình ảnh, giáo án, sách điện tử để bổ sung vào bài giảng theo chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Các bài giảng của anh ấy rất thú vị và hấp dẫn.

Số hành lý Là nền tảng sách điện tử dành cho nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, cung cấp kho kiến ​​thức rộng lớn hỗ trợ học tập và giáo dục trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Bằng cách đăng ký tài khoản Hành trang số, giáo viên có thể truy cập thư viện, tải hình ảnh, giáo án mẫu và bổ sung vào bài học trực tuyến. Nếu bạn không biết làm thế nào, bạn có thể Cách tải xuống số hành lý của giáo án điện tử trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài: Cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số

cach tai giao an dien tu tren hanh trang so

Truy cập trang giáo án điện tử số, tải hình ảnh, hướng dẫn soạn giáo án miễn phí.

Nội dung bài viết:
1. Về Mã số hành lý (hanhtrangso.nxbgd.vn).
2. Cách tải giáo án điện tử Hành trang số

1. Giới thiệu về Hành lý số (hanhtrangso.nxbgd.vn)

Do ảnh hưởng của COVID-19, giáo viên rất quan tâm đến việc đọc sách và sử dụng sách điện tử làm tài liệu giảng dạy trực tuyến. Đặc biệt, trước dịch bệnh, nhiều phụ huynh không đủ tiền mua sách giáo khoa cho con.

Trước nhu cầu cấp thiết về sách điện tử, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng chuyên trang “Hành trang số” (hanhtrangso.nxbgd.vn) nhằm cung cấp các công cụ tương tác, nguồn sách giáo khoa chuẩn và tiện lợi. Hỗ trợ tốt nhất cho việc giáo dục giáo viên và học tập của học sinh.

Hành Lý Số không chỉ cung cấp sách điện tử, bài tập mà còn có hình ảnh sách giáo khoa của từng môn học để giáo viên và học sinh tham khảo. thực hành và giảng dạy.

2. Cách tải giáo án điện tử Hành trang số

Để tải một giáo án điện tử bất kỳ môn học nào từ lớp 1 đến lớp 12, bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Cấp độ 1: Truy cập trang Hành lý số (website thanhtrangso.nxbgd.vn). bấm vào truy cập nhanh Đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn trên trang web Hành lý kỹ thuật số và nhấp vào “đăng nhập“Đăng nhập vào hệ thống.

Cách kiếm sống ở Hạnh Trang Số

Nếu bạn chưa có tài khoản giáo viên trên trang Hành lý kỹ thuật số, bạn sẽ cần nhấp vào nút.sự đăng ký“, chọn đối tượng là giáo viên, điền các thông tin cần thiết và nhấn”sự đăng ký”Để đăng ký một tài khoản.

hài lòng với môi trường

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình, bây giờ hãy nhấp vào mục “Thư viện” ở thanh điều hướng trên cùng, sau đó làm theo hình ảnh hướng dẫn bên dưới và chọn lớp học và “bài giảng điện tử (phiên bản 1.0)” của bạn.

Sổ tay súp

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc các bài giảng theo chủ đề theo cấp lớp.

Bước 4: Nhập cụm từ tìm kiếm và hệ thống Digital Baggage sẽ lọc dữ liệu và hiển thị tất cả các khóa học e-Learning có trên trang. Chỉ cần nhấp vào mẫu khóa học bạn muốn xem.

So với năm ngoái,

Bước 5: Bạn có thể xem bằng cách bấm vào trang hiển thị chi tiết bài giảng tham khảo, có thể bấm vào mũi tên xuống để “tải bài giảng mẫu”.

Làm thế nào để làm cho tai trên một trang?

Bước 6: Sau khi tải xong giáo án điện tử của từng khối lớp, môn học, bạn vào thư mục chứa file bấm “Mở” để xem toàn bộ nội dung bài giảng. Bạn có thể sử dụng bài học này làm giáo án cho học sinh của mình hoặc có thể sửa đổi để phù hợp với kế hoạch học tập của mình.

ا

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-Giao-an-dien-tu-tren-hanh-trang-so-69181n.aspx
Dữ liệu lớn đã chia sẻ thông tin chi tiết tại đây. Cách tải xuống số hành lý của giáo án điện tử. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp quý thầy cô tìm được công cụ tải giáo án điện tử miễn phí, hỗ trợ tốt nhất cho việc học của mình.  • #Cách #tải #giáo #án #điện #tử #trên #Hành #trang #số

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button