Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video trên điện thoại và tải lên mạng xã hội Tiktok, nó không chỉ dành cho các thiết bị Android, IOS, ứng dụng này còn hoạt động ổn định. Chia sẻ cách tải và cài đặt ứng dụng tiếng Trung CapCut (剪 映) và một số mẹo sử dụng.

mũ lưỡi trai (tên mông viamaker) là một ứng dụng tuyệt vời để sản xuất và chỉnh sửa video TikTok đặc biệt là trên điện thoại và máy tính. Với các bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp nâng cao, bạn có thể tải xuống Capcut miễn phí và tạo ra những video tuyệt đẹp cho riêng mình.

Bạn đang xem bài: Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

=>> – Ứng dụng trò chơi trực tuyến hấp dẫn nhất 2023

Chi tiết cách tải và cài đặt Capcut cho điện thoại Android, Iphone đã được Cmm.edu.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo và áp dụng.

cach tai va cai dat app capcut trung quoc

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tiếng Trung Capcut, chỉnh sửa video

Sung sướng:
1. Capcut là gì ?.
2. Cách tải và cài đặt Capcut tiếng Trung.
3. Làm thế nào để sử dụng Capcut?
4. Các câu hỏi thường gặp.

1. Capcut tiếng Trung là gì? Tổng quan về thông tin ứng dụng Capcut

Âm nhạc, hiệu ứng, sticker đa dạng,… Với giao diện dễ điều hướng và dễ sử dụng, phiên bản Capcut tiếng Trung (hay Capcup APK) được nhiều người dùng yêu thích hơn phiên bản Capcut. Quốc tế. Nó được coi là một trình chỉnh sửa video ngắn tuyệt vời giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời để đăng lên mạng xã hội mà không cần cài đặt phần mềm chỉnh sửa video phức tạp trên máy tính.

Ngoài vai trò là một ứng dụng chỉnh sửa video, Capcut China còn được biết đến là mạng xã hội hỗ trợ xem và chia sẻ các video dạng TikTok. Đặc biệt, ngay sau khi tạo và chỉnh sửa video Capcut Trung, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc như QQ, TikTok, …, nhận được bình luận từ người dùng, để lại trái tim, chia sẻ. Bạn cũng có thể xem video của người dùng khác trực tiếp trong ứng dụng này.

2. Cách tải và cài đặt Capcut tiếng Trung

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa và tạo video sáng tạo trên điện thoại của mình bằng cách tải xuống và cài đặt phiên bản Capcut China mới nhất trên điện thoại của mình. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Kích hoạt các nguồn không xác định trên điện thoại của bạn.

Quan sát: China Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc và CH Play không có trong App Store. Nói cách khác, để tải ứng dụng Capcut về điện thoại, bạn cần kích hoạt nguồn không xác định trên điện thoại trước khi tải xuống.

bước 2: Tải xuống APK China CapCut

Tải ứng dụng Capcut cho điện thoại Inphone, Android theo link bên dưới. (Yêu cầu điện thoại Android phiên bản 5.0 trở lên):
– Sự liên quan Tải xuống tiếng Trung Capcut

Giai đoạn 3: Nhấn phím trên giao diện màn hình. [Link File 1]Giao diện cửa sổ mới với thông báo muốn tải file APK Capcut, bấm “Tải xuống“Để bắt đầu tải tệp xuống điện thoại của bạn

Tải xuống ứng dụng Capcut tiếng Trung

Bước 4: Khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất, hãy nhấn nút “.mở tập tin“Để mở tệp đã tải xuống. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình hay không. Nhấp vào hộp để tiếp tục ”Bối cảnh“Để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Quá trình cài đặt có thể mất vài phút

Apk China Capcut

bước 5: Bạn cần đợi vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Lúc này, bạn có thể mở ứng dụng và bấm vào các ô như mô tả trong hình 5 và 6 để thử các tính năng mà ứng dụng mang lại.

Tải xuống APK CapCut China

3. Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Capcut của Trung Quốc?

Tương tự như Capcut phiên bản quốc tế, ứng dụng Capcut của Trung Quốc được thiết kế với 4 yếu tố chính, bao gồm giao diện màn hình chủ, chỉnh sửa video có sẵn, sử dụng mẫu, hộp thư đến và cài đặt tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, CapCut China, một ứng dụng chỉ dành cho người Trung Quốc, vẫn chưa có tiếng Việt. Bạn phải sử dụng tiếng Trung để tạo và chỉnh sửa video của mình.

* Cách chỉnh sửa video trong Capcut

Giai đoạn 1: Nhấn vào biểu tượng (+) trên màn hình để thêm dự án mới trong giao diện màn hình chính ứng dụng Capcut.

bước 2: Sau đó chọn Video / Hình ảnh từ Album ảnh trên điện thoại, nhấp vào ô màu đỏ (mũi tên 3) để thêm video vào dự án chỉnh sửa.

capcut viet hoa

Giai đoạn 3: Trong giao diện chỉnh sửa video Tùy chọn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bìa, âm thanh, văn bản, lớp phủ, bộ lọc, … cho video. Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa và tạo video tùy chỉnh, hãy nhấp vào nút ở góc trên bên phải màn hình để chuyển video đã chỉnh sửa sang điện thoại của bạn.

Sử dụng ứng dụng Capcut tiếng Trung

* Cách chỉnh sửa video trong ứng dụng Capcut từ một mẫu hiện có

Nếu không muốn tạo hiệu ứng video, bạn có thể lựa chọn các mẫu hiệu ứng có sẵn trên TikTok và ghép thành video / hình ảnh cá nhân của mình. Các bước chi tiết như sau:
Giai đoạn 1: Bấm vào ô số 2 bên trái thanh menu trong giao diện màn hình Capcut (Hình 7)
bước 2: Tại đây, bạn bấm chọn mẫu hiệu ứng video yêu thích (Hình 8) rồi bấm vào ô màu đỏ (Hình 9) để sử dụng mẫu.

Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa tiếng Trung

Giai đoạn 3: Họp báo “hãy để“Để cho phép Capcut truy cập ảnh và phương tiện trên thiết bị của bạn. sau đó nhấn TôiChọn hình ảnh video / điện thoại mà bạn muốn sử dụng làm ví dụ, nhấp vào ô màu đỏ (Hình 11) để sang bước tiếp theo.
Bước 4: Nếu bạn hài lòng với video vừa tạo, hãy nhấp vào ô màu đỏ ở bước 12 để xuất video. Nếu không thích bạn có thể bấm lại để chọn mẫu khác.

Làm thế nào để sử dụng Capcut tiếng Trung trên iOS?

bước 5: Nhấp vào ô màu đỏ (Hình 13), đợi thiết bị hoàn tất việc xuất video theo mẫu mới tạo, chọn mạng xã hội muốn tạo và nhấp vào ô màu đỏ (Hình 15) để chia sẻ video vừa tạo video. -được tạo trên kênh MXH tương ứng.

Tai CapCut hoa Viet Nam

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng capcut tiếng Trung từ máy tính thì hãy tham khảo bài viết. Cách cài đặt Capcut trên máy tính Dữ liệu lớn được chia sẻ trước đây

4. Những câu hỏi thường gặp khi tải ứng dụng Capcut tiếng Trung

4.1. Tôi có thể có ứng dụng Central Capcut trên máy tính của mình không?

Ứng dụng Capcut hiện dùng được cho điện thoại Iphone, Android và chưa có phiên bản dành cho Windows. Tuy nhiên, bạn có thể tải Capcut về máy tính bằng trình giả lập điện thoại trên máy tính.

4.2. Ứng dụng thay thế Capcut tiếng Trung trên điện thoại

Bên cạnh ứng dụng Capcut, bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng chỉnh sửa video clip khác như CUT, VideoShow. Nhưng như đã trình bày ở trên, Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn nên cài đặt và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-app-capcut-trung-quoc-64413n.aspx
Như vậy là Cmm.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn cách tải Capcut APK, cài đặt Capcut tiếng Trung và một số cách sử dụng cơ bản. Tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn!  • #Cách #tải #và #cài #đặt #app #Capcut #Trung #Quốc

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button