Chỉ số tưới máu PI là gì? Bao nhiêu là bình thường?

Chỉ số tưới máu PI là gì??? Nó tầm thường như thế nào? Đây là một câu hỏi nhưng rất nhiều người thắc mắc trong những ngày này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số PI. theo tôi.

PI là gì?

Chỉ số tưới máu (perfusion index) là chỉ số lượng máu tới cơ quan một cách gián tiếp qua 10 đầu ngón tay. Chỉ số PI này rất quan trọng và phản ánh mức độ cung ứng máu cho các cơ quan nội tạng. Trong trường hợp thiếu máu, các tế bào bị thiếu oxy và ko thể thực hiện hoặc thực hiện đúng tính năng của chúng.

Đặc trưng, chỉ số tưới máu PI phụ thuộc vào từng bệnh nhân và tình trạng sinh lý, cơ địa theo dõi của họ.

chi so tuoi mau pi la gi bao nhieu la

PI tầm thường là gì?

Ở người khỏe mạnh, chỉ số tưới máu PI thường từ 3% tới 9%. Sự tưới máu PI có thể thay đổi đáng kể vào buổi sáng hoặc sau lúc tập thể dục.

Sự thay đổi này dựa trên việc lưu lượng máu tăng hay giảm và các động mạch ở ngón tay thu hẹp (làm mát ngón tay) hay mở rộng (ngón tay cảm thấy ấm).

Máy SpO2 nào có thể đo được chỉ số PI?

Ngày nay, một số máy SpO2 thường có khả năng đo chỉ số tưới máu PI. Đây là phương pháp ko xâm lấn, có thể đo nhiều lần nhưng ko tác động tới thân thể và giúp người sử dụng phát xuất hiện các vấn đề tiềm tàng gây ra bệnh.

Đặc trưng, đo PI sử dụng máy đo SpO2 được vận dụng cho nhiều nhân vật, giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn có thể sử dụng máy để rà soát PI một cách thường xuyên và gửi kết quả tới chuyên gia để được tư vấn và chẩn đoán. Vậy máy SpO2 nào có thể đo được chỉ số PI?

Cầu nhảy SpO2JPD-500H.Máy đo oxy máu

Cầu nhảy SPO2JPD-500H.Máy đo oxy máu

Máy đo độ bão hòa oxy trong máu Jumper SpO2 JPD-500H là thiết bị y tế tiên tiến mới nhất được FDA Hoa Kỳ chứng thực. Được thiết kế đặc trưng cho trẻ nhỏ, thiết bị này sử dụng cảm biến quang học từ đầu ngón tay của bạn để theo dõi xác thực độ bão hòa oxy trong máu liên kết với nhịp tim của bạn.

Máy đo rất xác thực, với sai số SpO2 ± 2% trong phạm vi 70% tới 100% và sai số ± 2bpm trong vòng 25bpm tới 250bpm.

Màn hình LED hiển thị rõ ràng các thông số kỹ thuật như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, chỉ số tưới máu (PI), mức pin. Trong khoảng hiển thị nào: SpO2: 35% – 99%. Vận tốc xung: 25-290bpm. Màn hình sẽ hiển thị cảnh báo pin yếu để khuyến khích người dùng chủ động sạc lại pin.

Ngoài ra, màn hình có thể được điều chỉnh ba mức độ sáng không giống nhau. Bạn có thể đặt trước các cảnh báo bằng âm thanh và đặt giới hạn số liệu cho các cảnh báo.

Máy này hiện được bán với giá 690,000 vnđ Và nó được bảo hành trong 24 tháng.

Mua ngay Jumper SPO2JPD-500H.Máy đo oxy máu

Máy theo dõi nhịp tim và máu qua Bluetooth SpO2TD8255

Máy đo nhịp tim và máu qua Bluetooth SPO2TD8255

Máy đo oxy máu và oxy xung nhịp SpO2 TD8255 Bluetooth là thiết bị y tế rất hữu ích. Nó có thể giúp bạn kiểm soát độ bão hòa oxy trong máu, nhịp tim thường xuyên hơn. Thành phầm này thường được người bệnh, người bị suy tim, hen suyễn, người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính … sử dụng.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với màn hình kỹ thuật số và vạch xung giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Thành phầm tích hợp:

  • PI (Chỉ số tưới máu)
  • Chống va đập / cảnh báo
  • Kết nối Bluetooth

Máy này hiện được bán với giá 1,090,000 VND Đi kèm với một bảo hành 24 tháng.

Mua ngay Jumper SPO2JPD-500H.Máy đo oxy máu

Cầu nhảy SpO2JPD-500D.Máy đo oxy máu

Cầu nhảy SPO2JPD-500D.Máy đo oxy máu

Máy đo độ bão hòa oxy trong máu Jumper SpO2 JPD-500D có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và thích hợp với mọi nhân vật sử dụng, đặc trưng dùng để theo dõi sức khỏe thường xuyên như bệnh tim, hen suyễn và hạ huyết áp.

Jumper SpO2JPD-500D rất dễ sử dụng và ko yêu cầu nhiều thao tác. Để đo, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào đúng vị trí và bật nguồn, phương pháp cảm biến quang học sẽ được sử dụng để thu được kết quả xác thực nhất. Thiết bị có thể đo các chỉ số nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, chỉ số tưới máu (PI). Trong trường hợp này, phạm vi hiển thị SpO2 là 35% tới 99% và phạm vi đo nhịp tim là 25 tới 250bpm.

Máy đo độ bão hòa oxy trong máu Jumper SpO2JPD-500D cho phép xoay màn hình theo 4 hướng trong 6 cơ chế hiển thị, đồng thời người dùng cũng có thể điều chỉnh 5 mức sáng không giống nhau. Đặc trưng, thiết bị y tế này có hai tùy chọn màn hình là OLED và LED, các thông số được hiển thị dưới dạng số giúp bạn dễ dàng quan sát ở những nơi tối hoặc tối.

Nếu ko phát hiện ngón tay nào để tiết kiệm năng lượng, máy có tính năng tự động tắt 10 giây.

Thành phầm này hiện đang được bán 650.000 vnđ Đi kèm với một bảo hành 24 tháng.

Mua ngay Jumper SPO2JPD-500H.Máy đo oxy máu

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được chỉ số tưới máu PI là gì và thế nào là tầm thường. Xin cảm ơn quý người mua đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị máy đo SpO2 tích hợp đo PI, vui lòng truy cập website Wiki ADS để đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới. Wiki ADS cam kết thành phầm chính hãng, uy tín trong khoảng thời gian dài, dịch vụ giao hàng tận nơi và bảo hành trên toàn quốc.

mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđó
điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành thị. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Quận 10, Quận 10
điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5
điện thoại: 028.3833.6666

>> >> cụ thể:

  • SpO2 là gì? Vì sao cần theo dõi SpO2 thường xuyên?
  • 7 dụng cụ y tế tại nhà hàng đầu cần thiết cho các mùa thời trang
  • Kẹp đầu ngón tay của bệnh nhân là gì? Tôi nên làm gì?
  • SpO2 bao nhiêu là tầm thường? Máy thở ít cần thiết hơn là bao nhiêu?
  • Máy đo độ bão hòa oxy trong máu loại nào tốt nhưng giá bao nhiêu?


Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *