Biểu mẫu

Chris Rock là ai? Phim và chương trình truyền hình Chris Rock

chris rock la ai

Chris Rock là ai, Chris Rock bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Chris Rock, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài: Chris Rock là ai? Phim và chương trình truyền hình Chris Rock

Chris Rock là ai?

Chris Rock là diễn viên hài Chris Rock lớn lên ở Brooklyn, New York. Năm 18 tuổi, anh được phát hiện bởi Eddie Murphy tại New York’s Comedy Strip. Anh ấy tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim và trên Saturday Night Live , và sớm phát hành album hài đầu tiên của mình.

Những thành công của anh bao gồm hai phim đặc biệt đoạt giải Emmy trên HBO, ba album hài đoạt giải Grammy và bộ phim sitcom nổi tiếng Everybody Hates Chris. Chris Rock cũng đã hai lần tổ chức Lễ trao giải Oscar.

Rock sinh ngày 7 tháng 2 năm 1965, tại Andrews, Nam Carolina. Rock là con trai cả của Julius Rock, một tài xế xe tải và Rose Rock, một giáo viên. Khi Rock mới chập chững biết đi, gia đình anh chuyển đến Brooklyn, New York. Anh đã dành phần còn lại của thời thơ ấu ở khu phố Bedford-Stuyvesant của Brooklyn.

chris rock la ai

Phim và chương trình truyền hình Chris Rock

Ở tuổi 18, Rock được Eddie Murphy phát hiện đang diễn hài kịch tại New York’s Comedy Strip. Năm 1991, anh phát hành album hài đầu tiên, Born Suspect .

Năm 1996 đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Rock. Tài năng của anh đã được HBO công nhận và mạng cáp đã sản xuất một bộ phim hài đặc biệt với sự tham gia của Rock, có tựa đề Mang trong nỗi đau . Diễn viên hài đã giành được hai giải Emmy và được giới phê bình đánh giá cao cho chương trình.

Rock cũng nhận được giải Grammy cho các album Roll With the New (1997), Bigger and Blacker (1999) và Never Scared (2004). Đặc biệt hài kịch thứ năm của anh ấy, Kill the Messenger năm 2008, dẫn đến một cặp chiến thắng Emmy.

Sau khi ký hợp đồng với Netflix, nam diễn viên hài đã trở lại sân khấu cho bộ phim Tamborine phát hành năm 2018.

   • #Chris #Rock #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Chris #Rock

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button