Tổng hợp

Đại Gia Hồ Nhân Là Ai? Drama Tình ái Với Nữ Ca Sĩ GenZ

Hiện nay, đại gia Hồ Nhân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái cộng đồng mạng. Là một doanh nhân khét tiếng trong giới thương trường và giới dược học. Vậy thì đại gia Hồ Nhân là ai và có gia thế ra sao? Hãy cùng Cmm.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đại gia Hồ Nhân là ai?

Ông Hồ Nhân hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen. Ông đồng thời cũng là người đại diện pháp luật cho công ty.

Ông được nhiều người biết đến khi nghiên cứu vacxin Nanocovax ngừa Covid-19, hiện đang được thử nghiệm ở Việt Nam . Nhưng hiện tại ông không còn tham gia điều hành dự án này và vacxin Nanocovax cũng không thể xuất xưởng như dự kiến trước đó.

Tiểu sử của đại gia Hồ Nhân

Tên đầy đủ của CEO Hồ Nhân

CEO Hồ Nhân họ tên đầy đủ là Hồ Nhân.

Hồ Nhân sinh năm bao nhiêu?

Hồ Nhân sinh năm 1966, tức là tính đến năm 2022 ông đã ngoài 60 tuổi.

Hồ Nhân quê ở đâu?

Hồ Nhân lớn lên tại New York, Mỹ . Ở đây ông đã phải bươn chải nhiều nghề để có thể kiếm tiền.

Ông theo học và tốt nghiệp ngành Y ở bên Mỹ. Sau khi nhận được bằng tiến sĩ công nghệ sinh học của Đại học Arizona, ông đã về nước và thành lập công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen.

CEO Hồ Nhân đang sinh sống ở đâu?

Hiện nay CEO này đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia thế của Hồ Nhân

Ông Hồ Nhân có khoảng thời gian dài sống ở New York. Ở Mỹ ông đã phải làm rất nhiều nghề để dành dụm tiền và cùng một người bạn học mở một công ty chuyên về làm dịch vụ nghiên cứu và phân tích thuê cho các công ty dược, hóa chất.

Có thể nói ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu công nghệ sinh học ở nước ngoài.

Sau khi về nước, với đam mê và tài năng của mình ông đã quyết định thành lập công ty Nanogen.

Ngoài ra ông còn là thành viên Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán VinaSecurities.

Thực tế trước đó ở nước ngoài, ông vốn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính thông qua các thương vụ mua bán, sáp nhập trong lĩnh vực dược, bệnh viện, thiết bị y tế ở Mỹ và Hồng Kong.

Học vấn của Hồ Nhân

Học vấn của nhà công nghệ sinh học này thật không thể xem thường. Ở Mỹ ông có đam mê mãnh liệt với ngành Y và đã theo học, tốt nghiệp ngành học này.

Sau đó ông lại tiếp tục theo đuổi đam mê nghiên cứu Y khoa. Ông thành công trong việc lấy được bằng tiến sĩ công nghệ sinh học của Đại học Arizona.

Đến khi về Việt Nam, ông đã thành lập công ty và đặt những nền móng đầu tiên trong việc chế tạo và sản xuất vacxin ngừa Covid-19 đầu tiên ở Việt Nam.

Tài khoản mạng xã hội của Hồ Nhân

Vì là doanh nhân lớn nên hầu như những thông tin liên quan đến mạng xã hội của Hồ Nhân cũng bị hạn chế.

Hiện thông tin tài khoản mạng xã hội của Hồ Nhân vẫn đang được chúng tôi cập nhật

Sự nghiệp của “cha đẻ vaccine made in Việt Nam”

đại gia Hồ Nhân là ai

Sự nghiệp của nhà nghiên cứu này cũng không phải dạng vừa ngay từ khi còn đang là sinh viên trường Đại học Arizona. Đến khi về Việt Nam, ông đã có trong tay khối tài sản khổng lồ.

Là một doanh nhân thành đạt, Ông còn giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen được thành lập vào năm 1997.

Khoảng thời gian cuối năm 2019, khi dịch Covid-19 bùng nổ thì công ty vẫn tăng trưởng và có tổng tài sản lên đến hơn 1369 tỷ đồng và vốn điều lệ khoảng 715 tỷ đồng.

Ban đầu công ty có 3 cổ đông, trong đó ông Hồ Nhân chiếm phần lớn khi góp 140 tỷ đồng (70% cổ phần ), vợ ông là bà Nguyễn Thị Hồng góp 50 tỷ đồng ( 25% cổ phần), ông Hồ Vũ Thành góp 10 tỷ đồng (5% cổ phần).

Tuy nhiên sau này do có thêm sự góp vốn của các công ty nước ngoài nên số cổ phần của ông Nhân đã giảm xuống còn 67,5%.

Ông chính là cha đẻ của vaccine Việt Nam- Nanocovax. Hiện vaccine này đang chờ được cấp phép đăng ký lưu hành và dự kiến xuất xưởng vào cuối năm 2021.

Ngoài thành công trong lĩnh vực y tế, ông còn thành công trong lĩnh vực tài chính khi là một trong những thành viên Hội đồng quản trị của Công ty chứng khoán VinaSecurities.

Đời tư của Hồ Nhân

Thời gian gần đây, ông Hồ Nhân đang vướng phải drama tình ái với một nữ ca sĩ. Chính vì vậy mà đời tư của ông đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

CEO Hồ Nhân giàu có cỡ nào?

Chỉ qua những phân tích về sự nghiệp của vị đại gia này ở phía trên có thể thấy chắc chắn khối tài sản của ông sẽ khiến nhiều người phải vô cùng bất ngờ.

Riêng Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen được thành lập vào năm 1997, ông đã góp vốn ban đầu lên tới 140 tỷ đồng.

Đến năm 2019 thì công ty có tốc độ tăng trưởng cao với tổng tài sản 1369 tỷ đồng, vốn điều lệ là 715 tỷ đồng. Công ty còn có tỷ lệ vốn ngoại tăng từ 16,28% đến 25,68%, chủ yếu với sự tham gia của các quỹ và cá nhân Hàn Quốc.

Cập nhật mới nhất từ năm 2021 thì công ty có số vốn điều lệ là 806,25 tỷ đồng và ông Hồ Nhân nắm giữ khoảng gần 60% cổ phần.

Báo cáo Tài chính của KIS cho thấy công ty Nanogen đã bỏ ra gần 11,6 tỷ đồng ch 162.500 cổ phần của Nanogen. Tức là hơn 71 nghìn đồng cho mỗi cổ phần. Và căn cứ vào mức giá này thì định giá của công ty rơi vào khoảng 5.100 tỷ đồng.

Như vậy khối tài sản của Hồ Nhân trong doanh nghiệp này ước tính có thể hơn 3.400 tỷ đồng.

Chưa kể ngoài Nanogen, vị đại gia này còn có các khoản đầu tư đáng kể ở Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế giới (ONW). Ông nắm giữ khoảng 316.087 cổ phiếu và là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu lến tới 15,8%.

Năm 2016, ông Hồ Nhân còn thành lập công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm Nanogen Lâm Đồng ( Nanogen Pharma) với vốn điều lệ lên tới 300 tỷ đồng.

Và ông còn nắm giữ cổ phiếu, tham gia vào Hội đồng quản trị của công ty Chững khoán Vina (VinaSecurities).

Vợ của Hồ Nhân là ai? Gia thế ra sao

Vợ của Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân sinh năm 1969. Danh tiếng của bà trong giới kinh doanh cũng khiến nhiều người phải khâm phục.

Bà Hồng Vân là con gái của Nguyễn Thị Sơn – nhà sáng lập Sơn Kim Group. Đây là một trong những tập đoàn lớn ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, buôn bán lẻ, thời trang.

Sơn Kim Group được xây dựng vào những năm 1950 khi doanh nghiệp tư nhân Đại Thành được thành lập. Vào thập niên 90 thì bà Nguyễn Thị Sơn làm Tổng giám đốc Legamex, là một trong những công ty dệt may xuất nhập khẩu với quy mô lớn.

Bà Hồng Vân còn cùng mẹ, em trai và một số thành viên trong gia đình góp vốn để thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á ( viết tắt là SEADI). Đây cũng chính là công ty chủ sở hữu của trường THPT Duy Tân.

Hiện bà Hồng Vân đang nắm giữ 25% cổ phần của Nanogen và đồng thời là giám đốc của công ty.

Có thể thấy không chỉ khôn khéo ở trên thương trường mà bà Hồng Vân còn rất yêu thương gia đình của mình, giữ lửa hạnh phúc trong nhà.

Mối quan hệ “anh em nương tựa” cùng Hiền Hồ

Mới đây, vị đại gia Hồ Nhân dính phải lùm xùm với nữ ca sĩ genZ nổi tiếng chính là Hiền Hồ.

Netizen soi ra rất nhiều điểm trùng hợp và bất thường trong các chuyến đi của hai người. Trên các trang mạng xã hội, các tấm ảnh hai người chụp chung liên tiếp bị tung ra.

Liên tục các tin đồn liên quan đến giọng ca “Rồi người thương cũng hóa người dưng” và khiến cho nữ ca sĩ đã phải khóa các trang mạng xã hội.

Hàng loạt các bằng chứng đào lại các thông tin của nữ ca sĩ khi đồ hiệu dát từ đầu đến chân.

Chưa kể nữ ca sĩ còn khoe mới tậu con xe G63 đắt đỏ lên tới 13 tỷ đồng khi mới ở tuổi 24. Chính điều này đã làm dấy lên nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Bằng chứng không dừng lại ở đó mà cư dân mạng ngay lập tức còn soi ra được những chi tiết trong các bức ảnh ôm ấp thân thiết giữa nữ ca sĩ với Hồ Nhân. Trong các bức ảnh có rất nhiều điểm tương đồng với căn phòng của khách sạn đắt bậc nhất Hà Nội.

Giữa đỉnh điểm của drama thì vị đại gia Hồ Nhân đã chính thức lên tiếng và khẳng định rằng “Chúng tôi chỉ là anh em họ, coi nhau như anh em ruột trong nhà”. Thậm chí ông còn nói thêm “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”.

Tuy nhiên drama vẫn tiếp tục tăng và khán giả vẫn đang chờ từng nhất cử nhất động của cả hai người.

Xem thêm: 

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về đại gia Hồ Nhân là ai. Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy like, share, comment để ủng hộ Cmm.edu.vn có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button