Dubai Porta Potty là gì? Đừng tò mò xem Clip Dubai Porta Potty

Dubai Porta Potty là gì là điều đang được nhiều người dùng Tiktok thắc mắc. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dubai Porta Potty
Dubai Porta Potty

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang viral trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian gần đây. Nội dung của video là một nhân vật nữ kể lại chuyện kiếm tiền ở Dubai với công việc vô cùng phản cảm, đáng sợ, khuyến cáo người dùng không nên xem.

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người dùng nếu đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video.

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên các mạng xã hội đôi khi sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Vì vậy người xem cần hết sức cẩn thận trước khi kích vào bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt nếu thấy nội dung không phù hợp hãy thoát ra ngay nhé.

Tìm hiểu Video Dubai Porta Potty

Được biết, Porta-potty có nghĩa là nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh hóa chất thường sử dụng thiết bị cơ khí như xe tải và cần cẩu. Loại hình nhà vệ sinh này không yêu cầu cơ sở hạ tầng và là hoàn toàn khép kín. Vậy nên, “Dubai Porta Potty” còn được hiểu với nghĩa nhà vệ sinh di dộng ở Dubai.

Nội dung những clip mang tiêu đề “Dubai Porta Potty” kể về câu chuyện những cô gái nổi tiếng trên Instagram được các đại gia ở Dubai mời sang “thành phố trên mây” với mục đích phóng uế lên mặt để mua vui. Sau đó, những người này sẽ nhận được 1 khoản tiền khoảng 50.000 USD.

Kết luận:

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu Dubai Porta Potty là gì. Đây là một video mang nội dung phản cảm, chưa được chứng thực nên người dùng không nên tò mò tìm xem. Hãy trở thành người dùng thông thái trên Internet nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *