Florentino là gì? Tao là Florentino là gì

Tao là Florentino là một trào lưu rất nổi tiếng trên TikTok đang được cộng đồng game thủ chia sẻ trên khắp các trang mạng xạ hội hiện tại. Cùng cmm.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết nhé.

Florentino là gì?

Cụ thể câu nói Florentino bắt đầu từ một video Tik Tok trên mạng được nhiều game thủ chia sẻ cùng nhau. Đoạn video này đã được cắt ghép và thêm nhạc cùng với một số lời thoại cực kỳ hài hước. Đoạn đối thoại này có nội dung như sau:

Bạn đang xem bài: Florentino là gì? Tao là Florentino là gì

Florentino là ai?

Florentino còn là một vị tướng trong trò chơi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Đây là một tướng Đấu Sĩ đa năng có khả năng 1 chọi 3 nếu bạn có kỹ năng tốt. Với nhiều ưu điểm nổi trội với bề ngoài điệu đà có thể khiến cho Xạ Thủ và Hỗ Trợ của team đối phương biến mất nhanh chóng.

Florentino là gì? Tao là Florentino là gì

Vị tướng này còn có một vẻ bề ngoài cực kỳ thanh lịch và cuốn hút, các bộ trang phục của anh ta đều rất “manly”. Đây còn là một tướng có khả năng đâm lướt liên tục và cực kỳ khó khắc chế. Đồng thời anh ta cũng là cái tên rất khó chịu với khả năng miễn nhiễm khống chế của mình.

Kết luận:

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Florentino là gì mà cmm.edu.vn muốn gửi tới các bạn. Bạn có thể truy cập chuyên mục là gì để xem thêm nhiều bài viết hay khác. Chúc các bạn xem bài viết vui vẻ.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button