Hướng dẫn cách cài đặt và chơi NU: Carnival trên PC

Đối với những người hâm mộ BL, thế giới game đã có một bước tiến mới với một trò chơi có chủ đề này mang tên NU: Carnival. Trên di động, trò chơi này không được tải trực tiếp từ App Store và Google Play Store mà phải thông qua trang web chính thức của hãng.

Đối với PC, người chơi cần sử dụng giả lập để chơi NU: Carnival. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách cài đặt và chơi NU: Carnival trên PC thông qua trình giả lập NoxPlayer.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn cách cài đặt và chơi NU: Carnival trên PC

Cách cài đặt NU: Carnival trong NoxPlayer

Giai đoạn 1: Đầu tiên, mọi người cần tải trình giả lập NoxPlayer và cài đặt nó giống như bất kỳ phần mềm và ứng dụng nào khác.

bước 2: Sau khi nó được cài đặt, hãy khởi chạy nó và đợi quá trình khởi tạo NoxPlayer hoàn tất.

nu carnival pc 2

Giai đoạn 3: Nhấp vào Google Chrome hoặc Trình duyệt trong ứng dụng hệ thống và truy cập trang web chính thức của NU: Carnival.

nu carnival pc 3

bước 4: Chọn Tải xuống ở góc trên bên phải> tải xuống android.

nu carnival pc 4

bước 5: Sau khi tải xuống tệp trò chơi, hãy mở NU: Carnival và Bối cảnh. Như vậy là quá trình cài đặt NU: Carnival trên PC thông qua NoxPlayer đã hoàn tất.

nu carnival pc 1

Bất kỳ ai, LDPlayer, BlueStacks, v.v. đều có thể làm theo các bước trên để cài đặt NU: Carnival để tải trò chơi trên các trình giả lập khác như Người chơi có thể nhanh chóng làm lại trò chơi với Hướng dẫn ghi lại của LDPlayer trong NU: Carnival trên PC.

nu carnival pc 6

Liên kết tài khoản NU: Carnival

Người chơi có thể liên kết tài khoản của mình bằng cách hoàn thành các thao tác vuốt trong trò chơi. Để liên kết các tài khoản, hãy nhấp vào liên kết tài khoản trong cài đặt và tạo tài khoản để đồng bộ hóa dữ liệu.

nu carnival pc 7

Chúng tôi sẽ tạo một Gmail cho trò chơi này vì mọi người chỉ có thể đăng ký bằng địa chỉ email. Khi đăng nhập bằng thiết bị khác sau khi đăng ký, người chơi có thể kết nối dữ liệu của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã tạo.  • #Hướng #dẫn #cách #cài #đặt #và #chơi #Carnival #trên

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button