Tổng hợp

Lê Minh Tiến là ai? Chủ tịch bệnh viên Đa Khoa Hà Nội hot nhất hiện nay là ai?

Trên Facebook đang dậy sóng trước thông tin một Cựu Hoa Khôi một trường Đại học có tiếng ở Hà Nội tố ông Lê Minh Tiến – Trưởng khoa một trường đại học, chủ tịch bệnh viện tư tại Hà Nội có hành vi cưỡng bức cô.

Hãy cùng tìm hiểu xem ông Lê Minh Tiến là ai nhé.

Công an đang xác minh thông tin ông Lê Minh Tiến, Chủ tịch HĐQT một bệnh viện tư nhân kiêm Trưởng khoa của Đại học Luật Hà Nội, bị tố cáo cưỡng bức, dọa giết cô gái sinh năm 1998.

Chiều 28/3, nguồn tin của Zing cho biết Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình xác minh làm rõ thông tin phản ánh về việc chị H. (sinh năm 1998) bị ông Lê Minh Tiến (ở quận Hoàng Mai) cưỡng bức tình dục.

Trước đây, N.H. làm việc tại bệnh viện tư nhân mà ông Tiến làm Chủ tịch HĐQT, kiêm Trưởng khoa của Đại học Luật Hà Nội.

Quá trình làm việc, H. cho rằng đầu năm 2020, ông Tiến đã chuốc rượu rồi cưỡng ép cô trong một chuyến du lịch. Sau đó, ông Tiến đe dọa phát tán thông tin này để ép H. tiếp tục quan hệ tình dục và quay lại clip nóng nhằm khống chế cô gái.

Ngoài ra, H. cho rằng bị ông Tiến uy hiếp, buộc phải đi tiếp khách. Khi cô phản đối, người đàn ông này đã đánh, đe dọa và khủng bố tinh thần đối phương. Cuối tháng 1, H. đề nghị chấm dứt mối quan hệ thì bị ông Tiến dọa giết, đánh đập khiến cô bị thương.

Sau khi phát hiện sự việc, đầu tháng 3, gia đình chị H. đã viết đơn tố giác tội phạm gửi công an nơi cô gái cư trú, đề nghị áp dụng các biện pháp ngăn chặn, bảo vệ tính mạng, an toàn cho H. và người thân.

ĐH Luật Hà Nội nói gì về thông tin trưởng khoa bị tố vi phạm đạo đức nhà giáo

Tối 28/3, Đại học Luật Hà Nội thông tin về việc một trưởng khoa bị tố cáo có dấu hiệu vi phạm tư cách, đạo đức nhà giáo.

Nhà trường cho biết sau khi nhận được đơn tố giác, cơ quan này đã giao cho các đơn vị chức năng trong trường tiếp nhận, xác minh làm rõ để giải quyết theo thẩm quyền; đảm bảo khách quan, nghiêm minh đúng quy định. Trường kiên quyết xử lý vi phạm (nếu có), không né tránh, không bao che.

Trước câu hỏi việc xác minh có liên quan đến đơn tố cáo ông Lê Minh Tiến (Trưởng khoa của Đại học Luật Hà Nội, ở quận Hoàng Mai) cưỡng bức một cô gái, đại diện nhà trường cho biết sự việc “đang trong quá trình giải quyết nên chỉ cung cấp được như thế”.

“Các đề nghị của người ta không biết có đúng hay không nhưng về nguyên tắc phải bảo vệ thông tin cá nhân của các bên, vì ảnh hưởng rất lớn đến danh dự”, đại diện Đại học Luật Hà Nội nói với Zing.

Cùng ngày, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị xác minh làm rõ thông tin chị H. (sinh năm 1998) tố cáo bị ông Tiến cưỡng bức, đánh đập.

H. từng làm việc tại bệnh viện tư nhân mà ông Tiến làm Chủ tịch HĐQT. Cô gái này cho rằng đầu năm 2020, ông Tiến đã chuốc rượu rồi cưỡng ép cô trong một chuyến du lịch.

Ngoài ra, H. tố ông Tiến uy hiếp, buộc cô phải đi tiếp khách. Khi cô gái phản đối, người đàn ông này đã đánh, đe dọa và khủng bố tinh thần.

Đầu tháng 3, gia đình chị H. đã viết đơn tố giác tội phạm gửi công an nơi cô gái cư trú, đề nghị áp dụng các biện pháp ngăn chặn, bảo vệ tính mạng, an toàn cho H. và người thân.

Chia sẻ với Dân Việt, ông Lê Minh Tiến nói đã nắm được việc mình bị tố cáo. Ông cho biết “lúc này có thể sự việc như thế, tôi cũng không nói được vì ảnh hưởng đến người khác. Người ấy tôi coi như là cháu, coi như là học trò và coi như là đệ tử chân truyền”.

Ông Tiến thừa nhận “chuyện này là tai nạn của chúng tôi, tôi không khẳng định, phủ định cái gì” và thổ lộ: “Tôi nói cái gì đúng, cái gì sai, nếu tốt cho tôi thì có thể không tốt cho người thứ ba hoặc không tốt cho N.H. Hoặc tốt cho N.H. thì lại không tốt cho tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button