Ngày cưới Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Conan Movie 25 : Cô dâu Halloween đã chính thức ra rạp quốc tế. Chưa kể bối cảnh của phim, phần post-credit của Movie 26: Sherry / Haibara – Tổ chức Áo đen là đây . Hãy cùng tham khảo với Cmm.edu.vn ngay bên dưới đây nhé !

Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!
Conan Movie 25

Thám tử lừng danh conan movie 25

Detective Conan Movie 25: The Halloween Bride – Thám tử lừng danh Conan 25: Cô dâu Halloween là tựa mới nhất trong bộ truyện về thám tử nhí Shinichi Kudo. Trong movie này, “5 cánh hoa anh đào” của Rei sẽ xuất hiện cùng với sự kiện lớn đám cưới của Takagi và Sato! Với nhiều tình tiết “ăn khách”, Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người xem trong ngày đầu tiên công chiếu, 15/4/2022.

Thám tử lừng danh conan movie 25
Thám tử lừng danh conan movie 25

Đa số khán giả đánh giá chất lượng phim cô dâu halloween conan đều đưa ra những phản ứng rất tích cực. Mọi người cũng khá dân sự về việc xem phim khi không có nhiều thông tin về nội dung bị hỏng. Nhưng… sức nóng của cảnh tín dụng cuối cùng đã phá vỡ mọi rào cản và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Thông tin conan cô dâu halloween sẽ như thế nào ?

Nội dung của cảnh conan cô dâu halloween sẽ như thế nào ?

Thông tin conan cô dâu halloween sẽ như thế nào ?
Thông tin conan cô dâu halloween sẽ như thế nào ?

Gin và Sherry (dạng trưởng thành) được tiết lộ cùng với danh tính thật của họ. Cả hai đang nói chuyện với nhau, với hung khí sẵn sàng kết liễu đối thủ. Jin nói:

“Tôi rất muốn gặp em, Sherry.”

Nội dung conan movie 25 cô dâu halloween ở trên là manh mối về nội dung của Conan Movie 26, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Sau một thời gian dài chờ đợi, chúng ta đã có một movie mà Tổ chức Áo đen (có thể) sẽ phải đối mặt. Đối đầu với Sherry / Haibara!

movie 25 conan
movie 25 conan

Trong Conan Movie 24, chúng ta cũng được xem một đoạn post-credit hé lộ nội dung của movie 25, trong đó 5 chàng trai xuất hiện tại Học viện Cảnh sát. Vì vậy, thông qua các đoạn giới thiệu và mô tả từ nhóm, chúng tôi biết rằng 5 trong số đó chỉ là một phần của câu chuyện. Dựa trên ví dụ này, nhiều khán giả dự đoán rằng Haibara – vì một lý do nào đó – sẽ trở lại hình dạng Sherry và đối mặt với Gin hoặc có thể là toàn bộ Tổ chức Áo đen (bao gồm cả Renya, trùm của Karasuma). Tuy nhiên, nội dung chính của phim rất có thể sẽ là một trường hợp khác.

Sắp tới, thông tin về bộ phim thám tử lừng danh Conan tập 26 sẽ được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật chúng sớm nhất có thể, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Tham gia cộng đồng fan hâm mộ anime manga và theo dõi những thông tin nóng hổi tại đây:

Video xem conan movie 25

Kết luận:

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *