Nữ tác giả manga hentai bất ngờ qua đời vì lý do bí ẩn

Là một nữ họa sĩ truyện tranh hentai mới nổi với hàng chục nghìn người theo dõi, Manaka Miyabi Kiwi bất thần được thông báo nhắm mắt xuôi tay sớm vào năm 2022, do …

Mới đây, trang Twitter chính thức của tạp chí truyện tranh khiêu dâm – truyện tranh hentai hotmilk bất thần đăng tải thông tin gây xôn xao dư luận. Không chỉ có những bài viết giới thiệu những tựa truyện 18+ mang tính truyền bá, hotmilk truyện tranh còn san sẻ thông tin hentai mangaka đã đột ngột nhắm mắt xuôi tay …

Truyện tranh Hotmilk Người nghệ sĩ được nhắc tới ở đây là Miyabe Kiwi. Theo thông tin trên tạp chí, Miyabe Kiwi nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2/1/2022. Cái chết của cô chỉ được công khai sau lúc được gia đình cho phép.

nu tac gia manga hentai qua doi 1 iwqb

Họa sĩ truyện tranh 18+ Miyabe Kiwi của chúng tôi đã nhắm mắt xuôi tay vào ngày 2 tháng 1, năm thứ 4 của Reeva.

Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ Miyabe Kiwi ngày hôm nay.

Cầu mong cho tâm hồn cô đấy tìm được bình yên.

Miyabe Kiwi đã chết

Miyabe Kiwi là nghệ sĩ sinh ngày 21 tháng 7 (chưa rõ ngày sinh). Anh khởi đầu viết truyện 18+ từ năm 2018 trên Comic Hotmilk. Từ tháng 1 năm 2020 tới tháng 2 năm 2021, Miyabe đã viết 8 chương của Tập truyện tranh Kiwi, F ಫೆ latio no Tenshi, chính thức thu được tác phẩm đầy đủ trước hết của mình.

Tác giả của Hentai đã chết

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của Miyabe Kiwi vẫn chưa được thông báo. Trên trang Twitter của mình, Miyabe Kiwi vẫn sẽ cập nhật thông tin mới cho tới hết tháng 11/2021. Nhiều nhà quan sát trung thành tin rằng cô đấy bị tai nạn hoặc mắc một chứng bệnh nan y nào đó. Cmm.edu.vn sẽ cập nhật thông tin mới trong thời kì sớm nhất.

Miyabe Kiwi là một mangaka nổi tiếng trong truyện tranh, được thẩm định cao về kỹ năng vẽ tỉ mỉ của mình. Những nghệ sĩ như Miyabe Kiwi sẽ còn đi một chặng đường dài trong tương lai… nhưng tiếc là hành trình của họ đã kết thúc. Mong nữ nghệ sĩ có thể ra đi thanh thản trong sự tiễn biệt của những khán giả trung thành bên gia đình và bè bạn.

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin sốt dẻo tại đây:

.Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *