Tổng hợp

Review Surviving Summer Season 1: Mùa hè lướt ván và chuyện tình tuổi teen

Review (Đánh giá) Surviving Summer Season 1: Mùa hè lướt ván và chuyện tình tuổi teen cùng các ngôi sao Sky Katz, Kai Lewins và Savannah La Rain.

Surviving Summer là một bộ phim truyền hình dài tập được tạo ra bởi Josh Mapleston và Joanna Werner và các ngôi sao Sky Katz, Kai Lewins và Savannah La Rain, cùng với các diễn viên khác. Bộ phim có 10 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút.

Surviving Summer của Netflix, chỉ đơn giản là từ mô tả mà nó cung cấp cho chúng ta, đã đóng dấu số phận của nó. Phim giống như một số chương trình khác trên nền tảng phát trực tuyến có cùng một câu chuyện, có thể với một vài thay đổi ở đây và ở đó và tập trung vào một thanh thiếu niên nổi loạn, những người không thể ổn định cuộc sống của họ và sau đó kết thúc ở một nơi thay đổi quỹ đạo của cuộc đời họ. Đó là một câu chuyện cổ hủ, một cái hố của tuổi mới lớn mà những người sáng tạo dường như không thể thoát ra được.

Surviving Summer kể về Summer, một cô gái tuổi teen là một kẻ nổi loạn. Cô ấy rất hoang dã, không thể nhầm lẫn và do đó đã bị đuổi khỏi một số trường học ở New York. Mẹ cô ấy là một nữ doanh nhân giỏi giang, người không biết phải làm gì với con gái mình.

Có một chuyến du lịch làm việc bất ngờ và Summer được chuyển đến Úc để nghỉ hè để sống với bạn của mẹ cô. Ở đó, cô gặp Ari, một cậu bé tuổi teen có quá khứ bi thảm. Thông qua lướt sóng, cát và biển, và với một số người bạn mới, Ari học được ý nghĩa của việc sống tự do ở Shorehaven.

Tiếp tục lướt trong nền và như một liên kết giữa mọi người và mọi thứ, Surviving Summer cố gắng hết sức để nhân hóa các nhân vật của chúng ta và làm cho họ trở nên dễ liên tưởng. Và thành thật mà nói, nó hoạt động. Chương trình cực kỳ dễ xem và trông tuyệt đẹp. Các phân cảnh lướt sóng và cuộc thi tạo ra nội dung hay, tăng thêm khả năng xem của chương trình.

Trong các chương trình không thêm bất cứ điều gì mới vào thể loại, đây là những điểm quan trọng. Bạn cần thu hút khán giả của mình bằng cách sử dụng cảm giác hồi hộp và phấn khích xung quanh những xung đột của nó. Surviving Summer làm điều đó theo một cách tốt đẹp, dẫn đến việc bạn bị bắt trong cả cuộc sống và vòng cung của Summer và Ari.

Đến với các nhân vật, Summer không có gì mới. Cô ấy là nhân vật chính hoang dã bình thường của bạn cần một số hướng mà “cuộc sống lưu vong” của cô ấy cung cấp cho cô ấy. Nhưng cô ấy dễ gần và dễ mến ở một mức độ nhất định. Ari, nam chính, rất ngọt ngào và xuất thân cũng như cách anh ấy vượt qua những trở ngại và tổn thương của mình là hy vọng và có thể truyền cảm hứng cho một số người.

Tất cả đều được ghi lại bằng hình ảnh rất ấn tượng và làm cho thế giới lướt sóng trở nên rất hấp dẫn. Âm nhạc, lời bình luận và cảm xúc nói chung đều rất mạnh mẽ với bộ truyện này. Các diễn viên tuổi teen đều có năng lực và đặc biệt tỏa sáng trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc nhất của họ.

Một số cuộc trò chuyện thụ động hơn của họ đôi khi có thể cảm thấy hơi ngột ngạt, nhưng có một số câu thoại thực sự hài hước trong suốt và nói chung, tôi rất vui khi được xem lại bất kỳ ai trong số họ trong một vài điều.

Surviving Summer là một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải với sự phát triển nhân vật YA tuyệt vời. Cốt truyện đôi khi hơi bị cân nhắc và có một vài yếu tố gây nhức mắt, nhưng nhìn chung, rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button