Biểu mẫu

Tập làm văn lớp 3: Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem (28 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Những buổi diễn văn nghệ là món ăn ý thức ko thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Cmm.edu.vn sẽ hỗ trợ Tập làm văn lớp 3: Kể lại một buổi trình diễn nghệ thuật nhưng mà em được xem, sẽ được đăng tải dưới đây.

ke ve buoi bieu dien van nghe

Kể lại một buổi trình diễn nghệ thuật

Tài liệu bao gồm 28 mẫu, dành cho học trò lớp 3, mời tham khảo nội dung cụ thể được chúng tôi đăng tải dưới đây.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 1

Tối qua, thôn của em đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Đúng bảy giờ ba mươi phút, nhà văn hóa thôn đã rất đông đúc. Các anh chị, bạn nhỏ đều rất hào hứng hy vọng chương trình khởi đầu. Tiết mục mở màn là bài nhảy hiện đại sôi động của các anh chị đoàn viên. Sau đó là các tiết mục hát song ca của hai bạn Lan Anh và Hà Trang. Cuối cùng là một tiểu phẩm hài do các cô chú xóm Đông trình diễn. Mỗi lúc một tiết mục kết thúc là những tràng pháo tay lại vang lên rộn ràng. Cuối buổi văn nghệ, mỗi bạn nhỏ đều được nhận một phần quà. Chúng em đều cảm thấy rất vui vẻ và sung sướng.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 2

Chào mừng ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, khu phố của em đã tổ chức một đêm văn nghệ. Chương trình văn nghệ diễn ra vào lúc bảy giờ ba mươi phút tối tại nhà văn hóa. Mọi người trong khu phố tới xem rất đông. Em cùng với bố phải ra từ sớm để giành được vị trí ngồi tốt nhất. Tiết mục mở màn là phần trình diễn của các bác cán bộ trong khu phố với bài hát “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”. Bài hát giúp em nhớ về những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc. Sau đó là tiết mục nhảy hiện đại của các anh chị đoàn viên trên nền nhạc “Việt Nam ơi”. Em cảm thấy ko khí lúc này thật sôi động. Sau đó, rất nhiều các tiết mục lôi cuốn khác được trình diễn. Chương trình văn nghệ ngày hôm nay vô cùng lôi cuốn.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 3

Tối thứ bảy vừa rồi em được bố mẹ cho đi xem xiếc nhạc kịch ở nhà văn hoá quận. Biểu diễn ca nhạc tối hôm đó là một đoàn ca lịch tới từ xứ sở huê hồng Hung-ga-ri. Sau phần ca nhạc, các nghệ sĩ trình diễn xiếc đu dây và xiếc ảo thuật. Em thích nhất là tiết mục này. Thật thích thú và đầy ngạc nhiên lúc chỉ bằng kỹ xảo nhanh tay lẹ mắt, người nghệ sĩ trình diễn dẫn dắt khán giả từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác: băng giấy trở thành cờ, khăn tay trở thành chim bồ câu… Khán giả vỗ tay rộn ràng lúc chim câu trắng bay ra từ chiếc khăn tay nhỏ. Nghệ sĩ trình diễn đưa cánh tay ra: chú chim nhẹ nhõm đậu trên cánh tay của người nghệ sĩ. Cuối buổi diễn, đoàn xiếc thú gồm chó, khỉ, vẹt làm toán thật hay, ngộ nghĩnh và thú vị làm sao. Em ra về, ý thức vui thích vì đã được xem xiếc thật hay và vui.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 4

Hôm đó là sáng chủ nhật vui tươi, hớn hở ở Rạp Xiếc Trung Ương, em được đi xem xiếc cùng Cẩm Tú, Khánh Hòa và Lan Phương. Vừa bước vào rạp, cả bốn chúng em đã lóa mắt vì những ánh đèn bảy sắc cầu vồng hắt vào sân khấu và từ hội trường xuất hiện một nghệ sĩ xiếc. Ba, bốn, năm, sáu trái bóng được tung lên từ tay nghệ sĩ và đó chính là màn mở đầu của chương trình “Gala xiếc và ảo thuật”. Buổi trình diễn có rất nhiều tiết mục rực rỡ như: xiếc thú, ảo thuật, hề, uốn dẻo, đu dây… Tiết mục nào cũng rực rỡ nhưng tiết mục nuốt kiếm đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng em. Vừa nghe tên tiết mục em đã thấy bồn chồn, lôi cuốn rồi. Sau mỗi tiết mục, màn trình diễn đều có những tiếng nói cười và những tiếng vỗ tay làm bốc cháy cả sân khấu. Đây là buổi trình diễn bồn chồn và lôi cuốn nhất nhưng mà em từng được xem. Em sẽ siêng năng học tập và ngoan ngoãn đề được mẹ cho đi xem buổi trình diễn bồn chồn tiếp theo.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 5

Mỗi năm, sau kì thi giữa học kì 1, trường em đều có tổ chức cho học trò xem xiếc tại sân trường Nguyễn Du. Chúng em hơn nửa lớp 3H cùng với các bạn toàn trường đều tập trung trước trường chờ xem xiếc. Các chú chạy được xe đạp tí xíu, phun lửa, nuốt kiếm và còn đội trên đầu cái chậu sành khổng lồ, hất lên hất xuống rất tài tình. Em thích nhất là xiếc ảo thuật chim bồ câu. Nhà ảo thuật Minh Quang như có phép lạ vậy. Chú đưa ra cho mọi người xem một chiếc khăn, vậy nhưng mà chỉ trong nháy mắt chú đã từ chiếc khăn trở thành một đàn bồ câu trắng xóa tung bay. Cả sân trường tràn trề tiếng reo hò và vỗ tay khen ngợi. Em nhớ mãi buổi xem xiếc hôm đó và còn khâm phục tài nghệ của các chú ảo thuật hơn.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 6

Hôm đó là tối thứ bảy, tại khu hội xuân, đoàn ca múa nhạc thành thị Hồ Chí Minh về trình diễn nhân kỷ niệm ngày Đồng khởi 17 tháng 1. Tối đó, em được anh hai dẫn đi xem chương trình ca nhạc đó. Mở đầu chương trình là bài hát “Dáng đứng Bến Tre” do ca sĩ Thùy Trang trình diễn. Sau đó là nhiều tiết mục kế tiếp nhau: tấu nhạc, thổi sáo, múa v.v… Em thích nhất là bài “Mặt trời nhỏ con” của nhạc sĩ Trần Tiến, do chính tác giả trình diễn. Bài hát thật vui nhộn. Nhìn nét mặt điệu bộ của tác giả, nhất cái mồm rộng của chú và nụ cười pha chút vui nhộn làm cho khán giả cười ầm lên hòa cùng tràng pháo tay kéo dài như làm vỡ tung cả ko gian hội xuân. Một đêm ca nhạc thật là thú vị.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 7

Chưa bao giờ em được xem xiếc cả, bởi quê em ở xa vùng thị thành, thỉnh thoảng chỉ được xem những tiết mục xiếc trên tivi nhưng mà thôi. Nhưng lần đó một đoàn xiếc ở thành thị về trình diễn lưu động tại huyện em. Dù cách thị trấn bốn cây số, em cũng đòi bố đi xem cho bằng được. Đây là buổi trình diễn cuối cùng, ngày mai đoàn sẽ lên đường đi huyện khác. Hai bố con em tới nơi thì chương trình trình diễn đã được thực hiện khá lâu rồi. Bố dẫn em leo lên cái sân khấu nơi diễn ra tiết mục “Xiếc mô tô”. Nghe mọi người ngợi ca tiết mục này, nên bố sắm vé để xem tiết mục này trước. Sân khấu xiếc mô tô chỉ chứa được khoảng trăm người trở lại. Khách đã đứng thành vòng tròn quanh sân khấu. Đột nhiên, em thấy sân khấu rung lên, rồi trục xoay chuyển động cả các khối tròn hình thì như cái giống quay nhanh dần. Và đột nhiên ba chiếc mô tô từ đáy giếng rồ ga, bay vọt lên theo thành giếng. Hai nghệ sĩ trẻ nam và một nghệ sĩ nữ, tay cầm lái, tay đưa ra vẫy chào khán giả, mồm cười tươi như hoa. Họ lượn lên, lượn xuống ko khác gì những cánh chim chao liệng trong ko trung. Đó là tiết mục xiếc “Mô tô bay” nhưng mà lần trước nhất em mới thấy. Em cảm phục lòng dũng cảm của các nghệ sĩ xiếc. Sau đó, bố còn dẫn đi xem các tiết mục khác cũng nằm trong sân vận động của thị trấn xiếc người đi trên dây thép, lúc đi xe đạp, xiếc đu quay… Tiết mục nào cũng thú vị, cùng lôi cuốn như xiếc của nước ngoài chiếc trên tivi vậy.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 8

Em đã được xem rất nhiều buổi trình diễn nghệ thuật nhưng để lại ấn tượng thâm thúy nhất đối với em là buổi trình diễn xiếc chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Hôm đó, em được mẹ dẫn đi. Lần trước nhất được bước chân vào rạp xiếc Trung Ương, em thấy thích thú vô cùng. Rạp xiếc rất rộng và được trang trí rất nhiều biển quảng cáo về nhưng tiết mục xiếc rực rỡ. Em cứ đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Vui hơn lúc em được xem cùng các bạn nhỏ bằng tuổi mình. Mở đầu chương trình là màn trình diễn vui nhộn của những chú hề mũi đỏ như quả cà chua. Các bạn nhỏ người nào cũng lắc lư theo điệu nhạc và tít mắt cười theo từng cử chỉ, hành động của các chú hề. Tiếp sau, có rất nhiều tiết mục rực rỡ như: khỉ đu dây, chó học toán, sư tử nhảy qua vòng lửa. Nhưng em thích nhất là tiết mục ảo thuật “bồ câu giấy trở thành bồ câu thật”. Nhà ảo thuật cứ như một ông tiên có phép lạ cầm trong tay chiếc hộp nhỏ, mở ngăn kéo cho chúng em quan sát, trong ngăn ko có gì. Vậy nhưng mà lúc ông nhét hai con chim bồ câu giấy vào trong ngăn kéo chiếc hộp, vỗ chiếc hộp một cái, hai con chim bồ câu thật từ trong ngăn kéo bay ra và bồ câu giấy ko còn nữa. Cả rạp xiếc hiện giờ tràn trề tiếng vỗ tay của khán giả. Ra về rồi nhưng mà em vẫn còn nuối tiếc mãi. Em thầm cảm ơn mẹ vì món quà ý nghĩa mẹ dành tặng em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Em tự hứa sẽ học thật giỏi để ba mẹ vui lòng.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 9

Tối thứ bảy tuần trước, em đã được ba mẹ dẫn đi xem trình diễn ca, múa, nhạc tại Cung Văn hoá Thiếu nhi của thành thị nơi em ở. Đúng mười chín giờ ba mươi phút, buổi trình diễn khởi đầu. Lúc này khán giả đã sắm vé vào xem và ngồi chật các hàng ghế. Trên sân khấu, đèn bật sáng trưng. Một cô ra giới thiệu chương trình và sau đó là một bản đồng ca hùng tráng vang lên mở đầu cho đêm diễn. Tiếp sau đó là các bài đơn ca, các tiết mục múa được trình diễn xen kẽ nhau. Tiếng đàn, tiếng hát luôn hoà quyện với nhau lúc êm ái du dương lúc sôi nổi rộn ràng. Các cô chú diễn viên múa thì mặc quần áo đẹp và múa những điệu múa rất mềm mại và thích mắt. Buổi trình diễn đã rất thành công vì tiếng vỗ tay cứ ran lên ko dứt sau mỗi tiết mục. Em vô cùng thích thú lúc xem buổi trình diễn đó về tới nhà nhưng mà em còn nhớ mãi hai ca sĩ hát bài “Bà Rằng Bà Rí”, một bài dân ca Bắc Bộ thật vui nói về nỗi khổ của một cô gái bị ép duyên phải lấy một anh chồng nhỏ tẻo tèo teo.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 10

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, trường em lại tổ chức buổi trình diễn văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm đó đúng 7 giờ 30 phút học trò toàn trường đã có mặt đông đủ. Các cô giáo thì mặc áo dài truyền thống Việt Nam. Còn các bạn học trò mặc bộ đồng phục trông thật dễ thương. Trước tiên thầy hiệu trưởng lên phát biểu mở màn. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ rực rỡ: múa, hát, kể chuyện, đọc thơ và đàn vi-ô-lông. Tiết mục đàn vi-ô-lông của bạn Lân lớp em là hay nhất. Bạn chơi bài “Mừng Giáng Sinh”. Tiếng đàn nổi lên, lúc trầm lúc bổng cả trường em yên lặng lắng tai như bị thôi miên. Tiếng đàn vừa dứt những tràng vỗ tay vang lên. Có những anh lớp năm còn đứng dậy hô to: “Chơi nữa đi! Chơi nữa đi!”. Em vui lắm, em mong nhà trường tổ chức nhiều buổi trình diễn như thế này nữa để chúng em có dịp trình bày tài năng nghệ thuật của mình.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 11

Em đã được xem một buổi trình diễn âm nhạc đầy thu hút qua một buổi tối đồng hành gia đình. Buổi trình diễn âm nhạc đó khiến em nhớ mãi. Rạp hát thành thị trang trí thật lộng lẫy bởi vô vàn ngọn đèn đủ màu sắc được kết thành từng chùm đang thi nhau nhấp nháy. Trên sân khấu, tấm màn kéo buông xuống làm bằng vải nhung đỏ được ánh sáng hắt lên khiến nó càng đỏ tươi một cách lạ thường. Đúng 7 giờ 30 phút, buổi trình diễn khởi đầu. Mở màn là một tiết mục hợp xướng với bài “Thế giới này là của chúng em” do hàng trăm bạn ở nhà văn hóa quận một trình diễn. Các bạn hát rất hay, lời hát vang lên rộn ràng, thôi thúc mọi người hãy chặn lại chiến tranh trả lại hòa bình cho toàn cầu tuổi thơ. Bài hát kết thúc trong tiếng vỗ tay vẻ vang của mọi người. Tiếp theo là bài hát ngợi ca quốc gia với những truyền thống quý báu của dân tộc do hai bạn nữ trình diễn. Lời hát của hai bạn trong trẻo, cao vút, em còn nhớ như in lời câu hát mở đầu “Bạn ơi hãy tới quê hương chúng tôi, mía ngọt chè xanh bông trắng – lưng đồi…” Một lần nữa tiếng vỗ tay lại vang lên như thầm cảm ơn hai bạn đã truyền tới cho khán giả lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam. Chương trình còn có rất nhiều bài hát ngợi ca con người và quốc gia do đơn ca, tốp ca trình diễn, bài hát nào cũng hay, cũng làm say đắm lòng người. Kết thúc chương trình là một điệu múa sạp do các bạn nhà văn hóa quận 5 trình diễn. Các bạn mặc rất đẹp, y phục theo kiểu các dân tộc. Em rất thích buổi trình diễn ca nhạc hôm đó.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 12

Chủ nhật vừa rồi, vì kết quả học tập tốt nhưng mà ba mẹ đã thưởng cho em một buổi xem xiếc đầy thú vị. Đó là buổi trình diễn nghệ thuật vô cùng tuyệt vời. Sau lúc ổn định chỗ ngồi, các nghệ sĩ trình diễn xiếc mới khởi đầu trình diễn tiết mục của mình. Những tiết mục vô cùng thú vị và rực rỡ. Nào là nghệ nhân phun ra lửa, nghệ nhân hướng dẫn những con vật không giống nhau như hổ, gấu, voi làm những việc tưởng hình như ko thể: đạp xe, nhảy qua vòng tròn, đi trên dây… Không chỉ vậy còn những tiết mục gay cấn đầy bồn chồn như cắt đôi người trong một chiếc hộp rồi lúc trở ra vẫn tầm thường như cũ. Những tiếng khen ngợi trằm trồ đầy thán phục của khán giả vẻ vang khắp túp lều lớn. Sau đó là tiết mục rực rỡ nhất, là điểm nhấn của trình diễn đêm đó: chính là tiết mục với vua của muôn loài – chú sư tử hùng dũng. Người trình diễn mời một vị khán giả lên cùng hợp tác, may mắn thay em được chọn. Nghệ nhân đã bảo em vuốt ve chiếc bờm của chú, và kì lạ thay, chú lại thấy rất vui vẻ thoải mái, híp mắt lại tận hưởng chứ ko hề gầm lên làm mọi người sợ hãi. Buổi trình diễn đã kết thúc từ lâu nhưng vẫn in dấu ấn tượng sâu đậm trong tâm trí em bởi đó là một buổi trình diễn xiếc nghệ thuật lần trước nhất em được xem.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 13

Hôm qua, nhân dịp cuối tuần, em được bố mẹ dẫn đi xem ca nhạc ở nhà văn hóa thành thị. Ngay lúc mọi người ổn định chỗ ngồi, thì chương trình liền khởi đầu diễn ra. Trước tiên, hai cô chú dẫn chương trình gửi tới khán giả lời chào thân tình rồi mới giới thiệu chương trình. Các tiết mục vô cùng nhiều chủng loại và phong phú. Có những bài hát nhẹ nhõm, lại có những ca khúc sôi động, rộn ràng. Còn có cả tiết mục rap rất mới mẻ nữa. Những ca sĩ, nghệ sĩ trên sân khấu người nào cũng mặc thật đẹp, trình diễn hết mình, mang lại xúc cảm say mê cho khán giả. Trong đó, em thích nhất là tiết mục múa ở giữa chương trình. Mười hai cô gái mặc áo dài trắng, tay cầm chiếc nón lá, múa uyển chuyển, đồng đều trên nền nhạc Bèo dạt mây trôi. Em cứ nhìn theo từng động tác của các chị nhưng mà ko hề chớp mắt. Khi kết thúc chương trình, lòng em cứ tiếc nuối mãi. Về nhà, em quyết tâm sẽ quyết tâm học tập thật tốt để lại được bố mẹ dẫn đi xem ca nhạc một lần nữa.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 14

Cuối tuần vừa rồi, cả gia đình em đã có một chuyến đi chơi rất vui vẻ. Bố mẹ đã đưa em tới xem một buổi trình diễn xiếc tại Rạp Xiếc Trung Ương. Buổi trình diễn diễn ra từ lúc bảy giờ ba mươi phút tối. Sau lúc khán giả đã ổn định chỗ ngồi, đúng tới giờ trình diễn, các nghệ sĩ khởi đầu trình diễn. Các tiết mục xiếc tuần tự diễn ra. Sau mỗi tiết mục khán giả lại dành cho các nghệ sĩ những tràng pháo tay khen ngợi. Em cảm tất cả tiết mục đều rất lôi cuốn. Nhưng em thích nhất là tiết mục chó học toán. Ba chú chó nhỏ tuần tự ngồi vào ba chiếc bàn không giống nhau. Phía trước mắt là một chiếc bảng đen nhỏ. Một chú nghệ sĩ đứng gần đó nhập vai thầy giáo. Ba chú chó theo sự hướng dẫn của thầy giáo tuần tự trả lời các phép toán đơn giản. Mỗi câu trả lời đúng, khán giả phía dưới lại vỗ tay cho những chú chó. Chúng ko chỉ đáng yêu nhưng mà còn rất thông minh. Em cảm thấy buổi trình diễn hôm nay rất thú vị.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 15

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, khu phố của em đã tổ chức một buổi trình diễn ca nhạc cho chúng em. Đúng tám giờ tối, trẻ em trong khu phố đã tới đông đủ. Buổi trình diễn khởi đầu với lời giới thiệu chào mừng ngày quốc tế của trẻ em. Sau đó các tiết mục văn nghệ tuần tự diễn ra. Mở đầu chương trình là bài hát “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” do bạn Xuân Lan – bạn thân của em trình diễn. Giọng hát của bạn thật ngọt ngào. Chúng em ngồi phía dưới chuyên chú lắng tai. Nhưng em lại thích nhất tiết mục tiểu phẩm “Một gia đình hạnh phúc”. Đó là một tiểu phẩm ý nghĩa nói về mong muốn của những đứa trẻ như em dành cho bố mẹ của mình. Sau các tiết mục văn nghệ là tiết mục liên hoan, chúng em được ăn rất nhiều bánh kẹo và hoa quả. Em sẽ còn nhớ mãi buổi trình diễn ca nhạc ngày hôm đó.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 16

Nhân dịp mừng dịp Tết cựu truyền của dân tộc, trường em có tổ chức một đêm trình diễn xiếc vào chủ nhật tuần vừa rồi. Sáng hôm đó, em dậy sớm, vệ sinh tư nhân và mặc quần áo thật đẹp rồi được mẹ đưa tới trường. Sân trường lúc này thật đông vui tấp nập. Đúng tám giờ thì buổi trình diễn khởi đầu. Trước tiên, một chú hề bước ra chào chúng em, rồi giới thiệu về chương trình văn nghệ. Sau đó là tiết mục xiếc: khỉ đi xe đạp. Chú khỉ lái xe rất khéo, cứ vòng vèo ngộ lắm. Tiếp tới là chó làm toán. Có ba chú chó đang ngồi trên ghế. Khi một cô nghệ sĩ nhập vai thầy giáo chỉ vào phép tính được ghi trên bảng, tuần tự từng chú chó sủa để đưa ra đáp án. Mỗi đáp án đúng lại thu được những tràng pháo tay của khán giả. Tiết mục thứ ba là gấu và voi đá bóng. Tiết mục thứ tư là chó nhảy qua vòng lửa. Chúng em đã động viên cho nó. Tiếp tới là chú hề diễn hài rất hay làm chúng em cười vỡ bụng. Em rất thích buổi trình diễn xiếc ngày hôm nay. Em sẽ quyết tâm học thật giỏi để được bố mẹ cho đi xem xiếc vào dịp khác nữa.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 17

Nhân ngày 20 tháng 11, trường em tổ chức buổi văn nghệ. Đó là một đêm thật vui, thật đáng nhớ. Buổi trình diễn văn nghệ với sự góp mặt hầu các lớp trong toàn trường. Có nhẽ gần hai mươi tiết mục gồm đơn ca, song ca, múa, tấu hài, hoạt cảnh… Em thích nhất là tiết mục múa “Bông hồng tặng thầy cô” của các anh chị lớp 5A. Tiết mục song ca của thầy Hoàng và cô Lan cũng rất tuyệt vời. Đêm văn nghệ kết thúc trong một tràng pháo tay kéo dài ko dứt. Em cảm thấy rất thích thú về buổi trình diễn văn nghệ này.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 18

Tối thứ sáu vừa rồi, có một đoàn xiếc đã về huyện em trình diễn. Em đã xin bố mẹ cùng chị Lan đi xem. Các tiết mục diễn ra đều vô cùng lôi cuốn và lạ mắt. Mở màn là cuộc diễu hành của hai con chó và ba con khỉ. Chúng ăn mặc diêm dúa, biết đứng hai chân sau, cất mũ cúi chào khán giả. Con gà trống cất tiếng gáy “ó…o”, tức thời ba con khỉ thay nhau nhảy lên lưng con chó ngồi, chó phi nước đại, chạy vòng quanh sân diễn. Tiếng đàn nổi lên dồn dập. Tiết mục làm tính cộng, trừ của ba con khỉ mới thần tình. Các con tính đều dưới mười, nhưng chúng làm nhanh lắm, ko sai một từ nào. Tiết mục chó nhảy qua vòng lửa, khỉ chơi xà đơn, xà kép được người xem vỗ tay nhiệt thành. Tiết mục trăn múa đi bằng đuôi, trăn quàng cổ chú lún, trăn đi dạo với gà, với chó trông rất ngộ. Mỗi lần con gà trống cất tiếng gáy là một tiết mục xong xuôi. Buổi trình diễn xiếc hôm đó đã mang lại cho chúng em thật nhiều thú vui. Em mong rằng một ngày nào đó sẽ lại được xem một buổi trình diễn tương tự.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 19

Buổi trình diễn chào mừng năm mới được phát trên truyền hình tối qua khiến em cảm thấy vô cùng thích thú. Sân khấu rộng lớn được trang trí lộng lẫy. Nào là sắc vàng, sắc đỏ, hoa đào hoa mai rồi bánh chưng câu đối. Buổi trình diễn có rất nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát rồi nhảy. Có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia. Nhưng em thích nhất là tiết mục của ca sĩ Bích Phương với bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy”. Trong bộ áo dài truyền thống, chị Bích Phương trông thật xinh đẹp. Nhưng điều là em thích nhất vẫn là giọng hát truyền cảm của chị. Kết thúc buổi trình diễn văn nghệ là màn trực tiếp bắn pháo hoa. Sau lúc xem xong chương trình văn nghệ, em cảm thấy thật hạnh phúc.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 20

Vào buổi tối thứ bảy vừa rồi, cả nhà em đã cùng nhau đi xem chương trình trình diễn nghệ thuật ca hát tại nhà văn hóa huyện.

Buổi trình diễn được diễn ra từ tám giờ tối. Đúng bảy giờ ba mươi phút, em cùng bố mẹ đã tới nơi rồi nhưng mọi người đã tới rất đông. Em rất ấn tượng với sân khấu lộng lẫy, lung linh ánh đèn xanh đỏ, rồi những chiếc loa thùng to với âm thanh sống động. Trong số những tiết mục trình diễn em thích nhất là tiết mục hát múa bài “Bay lên Việt Nam”, các ca sĩ với giọng hát hay vừa hát vừa nở nụ cười thật tươi, những nghệ sĩ múa rất đẹp, những đôi nam nữ bồng bế nhau trên vai nhưng mà vẫn chạy được trên sân khấu, rồi lại có cảnh những dải lụa bồng bềnh trông rất thích mắt. Đối với em tiết mục nào cũng thật là hay, hay hơn bất kỳ chương trình nghệ thuật em đã từng xem trên tivi hay máy tính.

Được xem trình diễn trực tiếp mang lại cho em cảm giác sống động, hòa mình vào những lời ca tiếng hát, được thư giãn thoải mái. Sau lúc kết thúc buổi trình diễn, em đã nuôi dưỡng cho mình ước mơ sẽ trở thành một ca sĩ.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 21

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6, khu phố của em đã tổ chức một buổi trình diễn văn nghệ. Chị Xuân Lan – láng giềng của em là người dẫn chương trình của buổi văn nghệ. Đúng tám giờ tối, toàn thể trẻ em trong xóm đã tới đông đủ và ổn định chỗ ngồi. Trên gương mặt người nào cũng đều hào hứng hy vọng những tiết mục văn nghệ. Tiết mục mở màn là bài nhảy hiện đại sôi động trên nền nhạc “Việt Nam ơi” của các cô chú trong khu phố. Sau đó là các tiết mục hát song ca của hai bạn Tuấn Anh và Thu Trang với bài hát “Sống như những đóa hoa”. Giọng ca ngọt ngào của hai bạn khiến mọi người đều phải khen ngợi. Rồi tới tiết mục múa dân gian của các anh chị. Ai cũng thật đẹp trong bộ y phục truyền thống của dân tộc – áo dài. Đặc thù nhất là tiểu phẩm hài của các ông bà đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho chúng em. Mỗi lúc một tiết mục kết thúc là những tràng pháo tay lại vang lên rộn ràng. Chúng em ngồi xem nhưng mà quên cả thời kì. Tới lúc buổi trình diễn văn nghệ kết thúc nhưng mà vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 22

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, trường em đã tổ chức Hội thi văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sau vòng sơ khảo, ba tiết mục rực rỡ nhất đã được chọn để dự thi đêm chung kết. Hôm đó, đúng 7 giờ 30 phút học trò toàn trường đã có mặt đông đủ. Các cô giáo thì mặc áo dài truyền thống Việt Nam. Còn các bạn học trò mặc bộ đồng phục trông thật dễ thương. Trước tiên thầy hiệu trưởng lên phát biểu mở màn. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ rực rỡ: múa, hát, kể chuyện, đọc thơ và đàn vi-ô-lông. Tiết mục đàn vi-ô-lông của bạn Lân lớp em là hay nhất. Bạn chơi bài “Bụi phấn”. Tiếng đàn nổi lên, lúc trầm lúc bổng cả trường em yên lặng lắng tai như bị thôi miên. Sau đó là tiết mục hát của tập thể lớp 5C, bài hát “Người thầy”. Khi tiếng nhạc vừa vang lên, học trò toàn trường đều yên lặng lắng tai. Bài hát đã khiến em cảm thấy yêu quý và kính trọng thầy cô của mình biết bao. Cuối cùng là tiết mục múa trên nền nhạc bài hát “Bèo dạt mây trôi” của các thầy cô giáo thực tập. Tiết mục giành giải Nhất trong hội thi văn nghệ là phần hát tập thể của lớp 5C. Em vui lắm, em mong nhà trường tổ chức nhiều buổi trình diễn như thế này nữa để chúng em có dịp trình bày tài năng nghệ thuật của mình.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 23

Tuần vừa rồi, huyện em có một đoàn xiếc về trình diễn. Em cảm thấy vô cùng hào hứng vì được bố cho đi xem. Đúng tám giờ tối, chương trình trình diễn khởi đầu. Tiết mục trước nhất đã vô cùng thân thuộc trong các chương trình trình diễn xiếc: Chó làm Toán. Sau đó, em cũng được xem rất nhiều tiết mục khác như người đi trên dây thép, lúc đi xe đạp, xiếc đu quay… Cuối cùng là phần trình diễn ảo thuật. Đây chính là phần nhưng mà em hy vọng nhất. Vị ảo thuật gia tài năng đã biến hóa ra nhiều thứ thú vị khiến người xem cảm thấy vô cùng bất thần. Nào là biến giấy thành những bông hoa rực rỡ màu sắc, biến chiếc khăn trắng tinh thành chú chim bồ câu… Em cảm thấy buổi trình diễn ngày hôm đó thật lôi cuốn.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 24

Tối hôm chủ nhật, thôn của em đã tổ chức một buổi trình diễn văn nghệ chào mừng ngày Quốc Khánh. Đúng tám giờ ba mươi phút tối, buổi trình diễn khởi đầu. Khán giả tới xem rất đông. Các tiết mục văn nghệ tuần tự diễn ra. Mở đầu chương trình là bài hát “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” do cô Thanh Lan và chú Hoàng Việt trình diễn. Sau đó là tiết mục hát múa tập thể của các bạn học trò trong xóm Đông. Giai điệu thân thuộc của bài hát “Em mơ gặp Bác Hồ” vang lên khiến em phải hất theo. Các tiết mục văn nghệ tuần tự diễn ra. Cuối cùng là tiết mục nhảy hiện đại “Việt Nam ơi” của các anh chị trong đoàn thanh niên. Sau các tiết mục văn nghệ là tiết mục liên hoan, chúng em được ăn rất nhiều bánh kẹo và hoa quả. Em sẽ còn nhớ mãi buổi trình diễn ca nhạc ngày hôm đó.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 25

Nhân dịp năm mới, thôn em đã tổ chức một chương trình văn nghệ. Tám giờ tối, người dân đã ra nhà văn hóa thôn rất đông. Ai cũng đều hào hứng hy vọng chương trình khởi đầu. Chị dẫn chương trình bước ra để giới thiệu. Tiết mục mở màn là bài hát “Việt Nam ơi” của các anh chị đoàn viên. Sau đó là các tiết mục hát song ca bài “Sắp tới Tết rồi” của bạn Minh Hà và Đức Hoàng. Rất nhiều các tiết mục lôi cuốn khác đã được trình diễn. Khán giả ở dưới vô cùng hào hứng, thích thú. Mỗi lúc một tiết mục kết thúc là những tràng pháo tay lại vang lên rộn ràng. Em cảm thấy ấn tượng nhất với tiết mục “Mùa xuân ơi” của chị Lan Anh. Giọng ca của chị rất ngọt ngào, trong trẻo. Buổi trình diễn văn nghệ kết thúc trong niềm hoan hỉ của mọi người.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 26

Vừa qua, khu phố của em đã tổ chức một chương trình văn nghệ chào mừng năm mới. Vào tám giờ tối, mọi người trong thôn đã tới xem rất đông. Ai cũng mong muốn chương trình khởi đầu thật nhanh. Chị Thu Phương là người dẫn chương trình đã bước ra sân khấu để giới thiệu. Mở đầu buổi trình diễn là tiết mục hát tốp ca của các anh chị đoàn viên. Bài hát “Mùa xuân ơi” vô cùng lôi cuốn. Tiếp tới, bạn Phương Anh và Khánh Hòa đã trình diễn bài hát “Sắp tới Tết rồi”. Rất nhiều tiết mục văn nghệ khác đã được trình diễn. Sau mỗi tiết mục, khán giả ở dưới vô cùng hào hứng, thích thú. Cuối chương trình, tiết mục kịch “Tết tới, xuân về” đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Em cảm thấy rất ấn tượng với tiết mục này. Chương trình văn nghệ thật lôi cuốn, thú vị làm sao.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 27

Chủ nhật tuần trước, bố mẹ đưa em đi xem một buổi trình diễn xiếc. Khán giả tới xem rất đông. Tám giờ, buổi trình diễn khởi đầu. Các tiết mục vô cùng lôi cuốn. Tiết mục trước nhất là chó nhảy qua vòng lửa. Sau đó là tiết mục của các chú khỉ đạp xe. Em ấn tượng nhất với tiết mục trình diễn xiếc với con trăn khổng lồ. Sau mỗi tiết mục, khán giả lại tặng một tràng pháo tay cho các nghệ sĩ. Khoảng mười giờ, chương trình trình diễn xiếc đã kết thúc. Em đã cảm thấy rất vui vẻ và thích thú.

Kể về buổi trình diễn nghệ thuật – Mẫu 28

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6, khu phố của em đã tổ chức một buổi trình diễn văn nghệ. Chị Anh Thư là người dẫn chương trình của buổi văn nghệ. Đúng bảy giờ ba mươi phút tối, toàn thể trẻ em trong xóm đã tới đông đủ và ổn định chỗ ngồi. Trên gương mặt người nào cũng đều hào hứng hy vọng những tiết mục văn nghệ. Tiết mục mở màn tiết mục hát tập thể, bài hát “Việt Nam ơi” của các cô chú trong khu phố. Sau đó là các tiết mục hát song ca của hai bạn Minh Anh và Khánh Thi với bài hát “Sống như những đóa hoa”. Giọng ca ngọt ngào của hai bạn khiến mọi người đều phải khen ngợi. Rồi tới tiết mục múa dân gian của các anh chị thanh niên tự nguyện. Đặc thù nhất là tiểu phẩm hài của các ông bà đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho chúng em. Mỗi lúc một tiết mục kết thúc là những tràng pháo tay lại vang lên rộn ràng. Chúng em ngồi xem nhưng mà quên cả thời kì. Em rất thích buổi trình diễn văn nghệ này.

.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button